UFC Vegas 39: Dern vs. Rodriguez Betting อัตราต่อรอง & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม @ UFC Apex ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • อัตราต่อรอง:Mackenzie Dern (-141) vs. Marina Rodriguez (+121) via BetOnline
  • Prediction:Dern via submission

ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม | ||155two of the best นักชกในนักชกรุ่นสตรอว์เวตหญิง UFC เผชิญหน้ากันในอีเวนต์หลักของ UFC Vegas 39 ซึ่ง จัดขึ้นที่ UFC Apex ในลาสเวกัส ในไฟต์นั้นMackenzie Dern ซึ่งเป็นนักชกอันดับ 5 ในการจัดอันดับรุ่นสตรอว์เวตหญิงของ UFC อย่างเป็นทางการ คู่ต่อสู้ของเธอในการต่อสู้ซึ่งมีกำหนดไว้สำหรับห้ารอบคืออันดับที่ 6 Marina Rodriguez.

Dern อายุ 28 ปีอยู่บนfour-fight winning streak. ในช่วงนั้นซึ่งเริ่มในเดือนพฤษภาคม 2020 เธอได้รับสามรางวัลโบนัส “Performance of the Night ” โบนัสแต่ละอย่างมาหลังจากเดิร์นส่งคู่ต่อสู้ของเธอในรอบแรก เดิร์นเตรียมส่งชัยชนะเหนือ Nina Nunes ในการส่งปลอกแขนเมื่อเดือนเมษายน

โรดริเกซ ซึ่งอายุ 34 ปี คว้าชัยชนะมา 2 ไฟต์ที่ผ่านมา ชัยชนะครั้งล่าสุดของเธอคือชัยชนะในเดือนพฤษภาคมเหนือ Michelle Waterson ในการแข่งขันหลักห้ารอบ

คลิกที่หน้านี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเดิมพัน คุณสามารถตรวจสอบ betting guides โดยทั่วไปหรือเฉพาะเจาะจง วิธีเดิมพัน UFC.

Fighter ABetOnlineBetOnlineไฟเตอร์บี
แม็คเคนซี่ เดิร์น-141+121มาริน่า โรดริเกซ

เดิร์น vs . RODRIGUEZ PREDICTION & PICK

การจับคู่นี้มี ความหมายของการชกตำแหน่ง ในรุ่นสตรอว์เวตหญิง อย่างน้อยที่สุดก็จะทำให้ UFC และแฟน ๆ ของการต่อสู้มีความคิดที่ดีว่าข้อดีของนักสู้ทั้งสองนี้เป็นอย่างไร โรดริเกซอยู่กับ UFC มาตั้งแต่ปี 2018 เธอเริ่มต้นอาชีพได้ลำบากด้วยการเลื่อนชั้น โดยทำได้ 2-1-2 ในห้าเกมแรกของเธอ แต่สิ่งต่างๆ ได้พลิกผันสำหรับเธอในการต่อสู้สองครั้งที่ผ่านมา เธอน็อกเอาต์ชนะ เหนืออแมนด้า ริบาส ทำให้เธออยู่บนแผนที่ และการตัดสินใจของเธอที่เอาชนะวอเตอร์สันก็เพิ่มออร่าของเธอ

เดิร์นมาสู่ UFC ในปี 2018 ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับในฐานะนักต่อสู้อันตราย Dern ดำเนินชีวิตตามคำพูดนั้นชนะการชกเจ็ดครั้งผ่านการซับมิชชัน รวมถึงสี่ครั้งใน UFC อย่างไรก็ตาม Dern ไม่ใช่ม้าตัวเดียวที่เธอเป็นอีกต่อไป เธอได้ทำการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญในเกมที่โดดเด่นของเธอและเธอก็กลายเป็นนักสู้รอบด้านที่ดีขึ้นมากในช่วงสามปีที่ผ่านมา

การทำนาย: Dern -142 ผ่านSportsBetting

Mackenize DernTO BEAT MARINA RODRIGUEZ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-142
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับ DERN

โรดริเกซเป็นสุนัขที่มีชีวิตอยู่ในการต่อสู้ครั้งนี้ เธอเป็นฝ่ายเสียเปรียบ Ribas +230 และเธอชนะการชกในรอบที่สอง การโดดเด่นเป็นสิ่งที่ทำให้โรดริเกซมีโอกาสชนะการต่อสู้ใดๆ ของเธอ และด้วยการโดดเด่นของเดิร์นที่ยังคงพัฒนาอยู่ มีโอกาสพอสมควรที่จะอารมณ์เสียที่นี่ ฉันไม่คิดว่า Rodriguez จะได้รับชัยชนะ แต่ฉันก็จะไม่ตกใจเช่นกันหากการป้องกันที่โดดเด่นของ Dern ค่อนข้างเลอะเทอะพบว่าเธอถูกหยุด เดิร์นเคยล้มไปแล้วครั้งหนึ่งในอาชีพ UFC ของเธอ แต่นั่นก็เข้ามาในการเดบิวต์ของเธอในปี 2018

ฉันคิดว่าเดิร์นจะชนะ และฉันคิดว่าชัยชนะนั้นจะมาจากการซับมิชชัน การต่อสู้ของ Dern รายการความสำเร็จของเธอใน jiu-jitsu ได้แก่ชื่อระดับโลกหลายรายการ เป็นผู้นำผู้หญิงส่วนใหญ่ใน UFC อย่างก้าวกระโดด โรดริเกซเป็นสายสีม่วงในยูยิตสู แต่เธอไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนเดียวกับเดิร์น ตัวเลือกของฉันคือ Dern ที่จะชนะโดยการส่ง มูลค่าในรายการนี้อาจขึ้นอยู่กับการชนะและรอบส่ง ผมว่าเดิร์นจะเอามาลงก่อนจบบทที่สามนะ

เลือก: Dern ผ่านการส่ง -150 ผ่านBetUs

Mackenzie Dernเพื่อชนะโดยการส่ง
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-150 | ||229
Bet now

ใครมีขอบ?

เกมต่อสู้ของเดิร์นทำให้เธอได้เปรียบโดยรวมในการต่อสู้ครั้งนี้ แต่ถ้าเดิร์นมั่นใจในการโจมตีของเธอหรือเธอมากเกินไป ความสามารถในการชกต่อยของโรดริเกซน่าจะพบว่าตัวเองแพ้ในการแข่งขันครั้งนี้ Iชอบแมตช์นี้มาก

FIGHT STATS: DERN vs. RODRIGUEZ

 

Mackenzie Dern หมวดหมู่ มาริน่า โรดริเกซ
28 อายุ 34
11-1 บันทึก 14-1-2
0 น็อคเอาท์ชนะ 6
7 ส่ง ชนะ 1
4 ชนะการตัดสินใจ 7
5'4″ Height 5'6″
115 น้ำหนัก 115
63″ เข้าถึง 65″
ดั้งเดิม ท่าทาง ดั้งเดิม
3.64 การโจมตีที่สำคัญต่อนาที 4.89
38% ความแม่นยำที่โดดเด่น 48%
3.57 การจู่โจมครั้งสำคัญที่ถูกดูดซับต่อนาที 3.24
61% การป้องกันที่โดดเด่น 514%|| |367
0.51 การลบออกโดยเฉลี่ยใน 15 นาที 0.28
10% ความแม่นยำในการลบออก 33%
0% Takedown Defense 62%
2.3 เฉลี่ยการส่งต่อ 15 นาที 0.1

 

เดิมพันอะไร

ฉันไม่คิดว่าผู้ชนะของไฟต์นี้จะอยู่ในคิวสำหรับตำแหน่งต่อไปในรุ่นสตรอว์เวต ในฐานะCarla Esparza คือคู่ต่อสู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในศึกที่จะเกิดขึ้นระหว่างแชมป์Rose Namajunas และอดีตผู้ถือตำแหน่ง | ||411Weili Zhang แต่ผู้ชนะของการแข่งขันนี้มีแนวโน้มที่จะพบว่าตัวเองมีชัยชนะไม่เกินสองชัยชนะจากเรื่องที่สนใจ

ดูรายชื่อด้านล่างหนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์