UFC บน ESPN+ 37: Moraes กับ Sandhagen อัตราต่อรองการเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 10 ต.ค. @ Flash Forum ในอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  • อัตราต่อรอง: Cory Sandhagen  (-135) vs. Marlon Moraes (+105) viaBovada
  • Prediction:Sandhagen byการตัดสินใจ

ในเดือนกรกฎาคม Petr Yan คว้าแชมป์ UFC รุ่นแบนตัมเวตที่ว่างด้วยการทุบตีข้างเดียวของ Jose Aldo อดีตแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต หยานไม่มีคู่ต่อสู้สำหรับการป้องกันตำแหน่งครั้งแรกของเขา Dana White ประธาน UFC แซวว่าอาจเป็น Aljamain Sterling ซึ่งเป็นนักชกอันดับ 2 ในการจัดอันดับ UFC รุ่นแบนตัมเวตอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม การต่อสู้นั้นไม่ได้เกิดขึ้นจริง นั่นหมายถึงผู้ชนะของการจับคู่ในวันเสาร์ระหว่างอันดับ 1 ของ Marlon Moraes และอันดับ 4 Cory Sandhagen มีโอกาสที่จะขโมยตำแหน่งจาก Sterling

Moraes เป็น 5-1 ในหกเกมที่ผ่านมา . การสูญเสียครั้งเดียวของเขาในช่วงเวลานั้นคือการพ่ายแพ้ TKO รอบที่สามเพื่อแชมป์ Henry Cejudo แซนด์ฮาเก้นยังเป็น 5-1 ใน 6 ไฟต์หลังของเขาอีกด้วย การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของเขาคือการพ่ายแพ้ในเดือนมิถุนายนด้วยน้ำมือของสเตอร์ลิง

คลิกที่หน้านี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ วิธีเดิมพัน UFC .


MORAES เทียบกับ SANDHAGEN ODDS

Fighter Odds (ผ่านBovada)
Marlon Moraes +105
Cory Sandhagen -135

MORAES vs. SANDHAGEN PREDICTION & PICK

นี่คือหนึ่งในการต่อสู้ที่หายากซึ่งนักสู้ทั้งสองดูดซับการโจมตีที่สำคัญกว่าที่พวกเขาลงจอด นั่นไม่ใช่สถิติที่นักชกต้องการจะมีต่ำกว่าชื่อของพวกเขา แต่มันควรจะสร้างมาเพื่อการต่อสู้ที่สนุกสนานสำหรับแฟน ๆ

ฉันคิดว่าการจับคู่นี้จะถูกกำหนดโดยใครเป็นผู้กำหนดระยะการต่อสู้ การต่อสู้ระยะประชิดช่วยให้ Moraes สั้นกว่าและทรงพลังกว่า คิกบ็อกซิ่งชอบแซนด์ฮาเก้นเพราะสไตล์นั้นจะช่วยให้เขาใช้ความสูงและเอื้อมมือออกไปได้

ฉันคิดว่าแซนด์ฮาเกนดีพอและฉลาดพอที่จะอยู่ห่างจากโมเรส์ในรอบแรกๆ ถ้าเขาทำอย่างนั้น Moraes คงจะจางหายไปและนั่นคือเมื่อ Sandhagen สามารถใช้ทักษะการชกมวยของเขาเพื่อทำคะแนนได้

เลือก: Sandhagen (-135)

BETTING VALUE WITH SANDHAGEN

การต่อสู้ครั้งนี้อาจเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือด Moraes มีพลังและจังหวะที่จะจบสิ่งต่าง ๆ ในรอบแรกในขณะที่ Sandhagen มีทักษะการชกมวยเพื่อจบเรื่องช้า นอกจากนี้ยังมีความจริงที่ว่า Moraes เป็นเข็มขัดหนังสีดำใน jiu jitsu ในขณะที่ Sandhagen ถือเข็มขัดสีน้ำตาล

หากคุณคิดว่า Moraes สามารถเข้าไปใน Sandhagen ที่ใหญ่กว่าได้ ให้เลือกรอบแรกหรือรอบที่สอง เพราะโมเรส์ไม่น่ามีปัญหา ถ้าคุณคิดว่าแซนด์ฮาเก้นสามารถทำประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บในช่วงท้ายของการแข่งขันที่อาจคุ้มค่าที่จะลงเดิมพันด้วย แต่จำไว้ว่าเขาไม่ได้ชนะน็อกเอาต์เลยตั้งแต่เขาเริ่มต่อสู้กับการแข่งขัน UFC ระดับบนสุด

ฉันคิดว่ามอเรส์ จะจางหายไปในช่วงท้ายของไฟต์นี้ และแซนด์ฮาเกนจะรวมเอาการชกมวยของเขาและชนะการตัดสิน

ใครมีขอบ?

นี่คือตัวเลือกที่ยาก Moraes ซึ่งเป็นอดีตแชมป์ World Series of Fighting รุ่นแบนตัมเวต มีประสบการณ์และความได้เปรียบเหนือ Sandhagen เขายังดีกว่าในการกำหนดเวลานัดหยุดงานของเขา ด้านลบ เขามีแนวโน้มที่จะหมดแรงเมื่อการต่อสู้ของเขาเข้าสู่รอบต่อไป

โมราเอสจะมีความได้เปรียบก่อนด้วยพลังของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาสามารถลงเตะคลังแสงของเขาได้ แต่ยิ่งนาน การต่อสู้ดำเนินไป ยิ่งสนับสนุน Sandhagen ที่ใหญ่กว่า

FIGHT STATS: MORAES vs. SANDHAGEN

Marlon Moraes Category Cory Sandhagen
32 อายุ 38
23-6-1 บันทึก 12-2
10 การชนะน็อกเอาต์ 4
6 ชนะการส่ง|| |265 3
7 การตัดสินใจชนะ 5
5’6″ ความสูง 5'11”
135 น้ำหนัก 135
67″ ถึง 70″
ดั้งเดิม ท่าทาง สวิตช์
3.53 การประท้วงที่สำคัญต่อนาที 6.95
39% ความแม่นยำที่โดดเด่น 48%
3.69 การโจมตีที่สำคัญที่ถูกดูดซับต่อนาที 4.08
58 % การป้องกันที่โดดเด่น 33%
0.46 เฉลี่ยการลบออกต่อนาที 1.20
25% ความแม่นยำในการลบ 50%
66% การป้องกันการลบออก 33 %
0.50 ค่าเฉลี่ยการส่งต่อ 15 นาที 0.60

สิ่งที่เดิมพัน

ไม่มีชื่อฝ่ายตรงข้าม สำหรับ Yan แล้ว การคว้าแชมป์ UFC รุ่นแบนตัมเวตครั้งต่อไปก็พร้อมคว้าชัยชนะ ฉันคิดว่าโมเรส์มีเส้นทางที่ง่ายกว่าในการยิงนั้นมากกว่าสเตอร์ลิง เพราะเขาเอาชนะสเตอร์ลิงได้อย่างน่าพิศวง อย่างไรก็ตาม หาก Sandhagen สามารถหยุด Moraes ได้ เขาก็สามารถก้าวกระโดด Sterling ได้ แม้ว่าครั้งล่าสุดที่เขาจะแพ้คือ Sterling

Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์