UFC 267: Blachowicz vs. Teixeira Betting อัตราต่อรอง & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม @ Eitad Arena ในอาบูดาบี
  • Odds:Jan Blachowicz (-254) vs. Glover Teixeira (+214) โดยSportsBetting
  • Prediction:||151 Blachowicz by knockout

The UFC heads toAbu Dhabi เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมกราคมของปีนี้สำหรับUFC 267. แม้ว่างานจะเป็นการ์ดไฟต์ที่มีหมายเลข แต่รายงานระบุว่าจะไม่ใช่การ์ดแบบจ่ายต่อการชม แต่งานดังกล่าวจะออกอากาศในช่วงบ่ายที่ Tyinland และ ESPN+ จะสตรีมการ์ดไปยังสมาชิกของบริการนั้น

ในการแข่งขันบุหลังคา,Jan Blachowicz ดูเพื่อปกป้องของเขามงกุฎเฮฟวี่เวทน้ำหนักเบาเป็นครั้งที่สองกับผู้ท้าชิงอันดับ 1โกลเวอร์ Teixeira.

Blachowicz คว้ามงกุฎไลท์เฮฟวี่เวทว่างในอาบูดาบีในเดือนกันยายน 2020 เขาทำประตูน็อคเอาท์ของ Dominick Reyes เพื่อคว้าเข็มขัด | ||173Jon Jones ว่างเว้นเมื่อเขาไล่ตามย้ายไปรุ่นเฮฟวี่เวท การป้องกันตำแหน่งแรกของ Blachowicz เกิดขึ้นในเดือนมีนาคมเมื่อเขาเอาชนะแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวท Israel Adesanya Blachowicz อยู่บนห้าไฟต์ที่ชนะ

Teixeira มียิงที่ทอง UFC ในปี 2014 เขาแพ้โจนส์ในการแข่งขันครั้งนั้น จากนั้นเขาก็วิ่ง 5-4 อดีตผู้ท้าชิงตำแหน่งพลิกผันในปี 2019 ด้วยชัยชนะเหนือ Karl Roberson ตอนนี้ Teixeira อยู่ในห้าไฟต์ที่ชนะ เขาเข้าเส้นชัยในสองเกมล่าสุดของเขา

คลิกที่หน้านี้ถ้าคุณมี ข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีเดิมพัน UFC.

Fighter ABetOnlineBetOnlineFighter B
Jan Blachowicz| ||197-254+214Glover Teixeira

BLACHOWICZ vs. TEIXEIRA PREDICTION & PICK

Blachowicz เติบโตขึ้น เข้าสู่หนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในรุ่นไลต์เฮฟวี่เวทของ UFC เขาเริ่มต้นอาชีพ UFC ของเขาด้วยการวิ่ง 2-4 แต่พบว่าเขามั่นคงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้ 9-1 หนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับความสำเร็จของเขาคือการพัฒนาที่โดดเด่นของเขา เขามีเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคน เขาพ่ายแพ้ใน UFC เขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมและสามารถต่อสู้จากมือข้างใต้และออร์โธดอกซ์ Blachowicz ยังจัดการเวลาและพื้นที่ได้เป็นอย่างดี สิ่งที่นำ Blachowicz ไปสู่อีกระดับคือpower.

Teixeira is aknockout artist. เขาเป็นหนึ่งเดียวมาตลอด กองหน้าที่ทรงพลังที่สุดในรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ที่ที่ Teixeira อาจลำบากที่นี่คือเขาชอบเป็นผู้นำการเต้นรำ และนั่นอาจทำให้เขามีปัญหากับ Blachowicz

ชายทั้งสองเป็นดีบนพื้นดิน Blachowicz แสดงให้เห็นความสามารถของเขาที่จะล้มคู่ต่อสู้และทำให้เขาล้มลงในการต่อสู้ Adesanya แต่นั่นอาจทำให้เข้าใจผิดได้เนื่องจาก Adesanya ไม่ใช่รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทโดยธรรมชาติ Teixeira น่าจะป้องกัน Blachowicz จากการชกบนเสื่อได้ เนื่องจากเขามีการป้องกันที่ดีในการโค่นล้ม

การต่อสู้ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเสมอกันมากกว่านั้น อาจปรากฏขึ้นในพริบตา อย่างไรก็ตาม ฉันยังคิดว่า Blachowicz เป็นนักสู้ที่ดีกว่าในตอนนี้และเขาจะชนะ

Pick: Blachowicz -254 viaBetOnline

Jan BlachowiczTO BEAT GLOVER TEIXEIRA
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-254
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับ BLACHOWICZ

Blachowicz มี พัฒนาเป็นนักสู้ที่มีไม่มีจุดอ่อน และนั่นทำให้โอกาสที่เขาจะชนะค่อนข้างน่าดึงดูด สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันเอนเอียงไปทาง Blachowicz โดยการน็อคเอาท์คือสองในสามของการสูญเสียที่น่าพิศวง Teixeira ในอาชีพการงานของเขาเกิดขึ้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เขาได้รับบาดเจ็บสองสามครั้งในการต่อสู้ครั้งล่าสุดของเขาและกลับมาเอาชนะเรื่องที่สนใจเหล่านั้นได้ แต่การจับคู่เหล่านั้นไม่ได้ต่อต้านคนอย่าง Blachowicz คำทำนายของผมคือ บลาโชวิคซ์จะชนะและน็อคเอาท์

ทำนาย: Blachowicz ผ่านน็อคเอาท์ที่ -265 ผ่านBovada

ใครมีขอบ?

Teixeira จะเป็นเลือกซาบซึ้งในการต่อสู้ครั้งนี้. เขาเป็นคนที่ดีและมีอยู่ที่เกี่ยวข้องเป็นเวลาหลายปี ในส่วนที่ยากลำบาก ด้วยเหตุนี้ แฟนๆ จะต้องอยากเห็นเขาคว้าแชมป์ UFC ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าสู่พระอาทิตย์ตกดิน ฉันไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น เมื่อ Teixeira ดี Blachowicz ดีกว่า

FIGHT STATS: BLACHOWICZ vs. TEIXEIRA

Jan Blachowicz Category Glover Teixeira| ||268
38 อายุ 41
28-8 บันทึก 32- 7
8 น็อคเอาท์ชนะ 18
9 ส่งชนะ 9
11 การตัดสินใจชนะ 5
6'2″ ความสูง 6’2″
205 Weight 205
78″ ถึง 76″
Orthodox Stance Orthodox
3.59 การโจมตีครั้งสำคัญลงจอดต่อนาที 3.75
49% ความแม่นยำที่โดดเด่น 47%
2.79 ดูดซับการโจมตีครั้งสำคัญต่อนาที 3.84
53% การป้องกันที่โดดเด่น 54%
1.18|| |384 Takedown Average Per 15 Minutes 2.04
53% ความแม่นยำในการลบออก 40%
65% Takedown Defense 60%
0.2 การส่งเฉลี่ยต่อ 15 นาที 1 .0

WHAT’S AT STAKE

การจับคู่นี้เป็นโอกาสสุดท้ายของ Teixeira ในการรับทอง UFC เขาต้องใช้โอกาสนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะเขาไม่มีเวลาทำอันดับอีกครั้ง สำหรับ Blachowicz เป้าหมายของเขาคือการรักษาตำแหน่ง UFC รุ่นไลต์เฮฟวี่เวทเอาไว้ แต่ยังทำให้ยุค Jon Jones อยู่ในใจแฟนๆ MMA ด้วย

ดูรายการด้านล่างของ หนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ และเลือกรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์