UFC 203 Betting Preview – Miocic v Overeem

Although this card may not be as attractive as UFC 202 to the mixed martial arts world, UFC 203 (Saturday, September 10, at Quicken Loans Arena in Cleveland) has had the attention of every WWE fan since it was announced, as former wrestler C.M. Punk will be making his UFC debut against Mickey Gall.

การต่อสู้ของพังค์อาจเป็นไฮไลท์ของการ์ดหลักสำหรับบางคน แต่ก็ไม่ใช่งานหลักของค่ำคืนนี้ หลังจากอดีตดารา WWE บุกเข้าสู่ MMA แล้ว Stipe Miocic จะนำตำแหน่งเฮฟวี่เวทของเขาไปสู้กับ Alistair Overeem

เรามาดูไฟต์บุหลังคาและทำนายกัน


CM Punk (+250) vs. Mickey Gall (-300)

หลังจากที่ Punk เกษียณอายุ/ยุติการแข่งขัน WWE (ต้นปี 2014) อดีตแชมป์เปี้ยนต้องการเวลาพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับ แหวน. แต่ในเดือนธันวาคมของปีเดียวกัน พังก์ก็รู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เขาเซ็นสัญญากับ UFC และเริ่มฝึกในอีกหนึ่งเดือนต่อมา

Punk ได้รับการฝึกอบรมภายใต้ Duke Roufus และเสียงมั่นใจอย่างยิ่ง ก้าวแรกของเขา ต่อสู้. (แล้วเขาจะพูดอะไรอีกล่ะ) การเปิดตัวของพังค์นั้นยืดเยื้อไปสองสามครั้งเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่และหมอนรองกระดูกเคลื่อน แต่ตอนนี้เขาแข็งแรงดีและพร้อมที่จะสัมผัสหมัดจริงครั้งแรก face.

ชายที่อยากจะต่อยหมัดนั้นคือมิกกี้ กัลล์ (2-0-0) ซึ่งค่อนข้างใหม่สำหรับ UFC Gall จบไฟต์อาชีพทั้ง 2 รายการในรอบแรกด้วยการซับมิชชันด้วย Rear-naked choke

โดยทั่วไป เป็นการต่อสู้ระหว่างญาติ ที่ไม่รู้จักสมบูรณ์ ไม่ทราบ สิ่งที่เรารู้ก็คือ Gall ได้ฝึก MMA มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว และได้สายสีน้ำตาลใน Brazilian jiu-jitsu รวมถึงประสบการณ์การชกมวยและมวยไทยด้วย

ขออภัยแฟนมวยปล้ำ ฉันกำลังเข้าข้างกับประสบการณ์และโอกาสที่นี่ ต่างจาก Brock Lesnar ตรงที่ Punk ไม่มีพื้นฐานมวยปล้ำ (จริง) ให้เรียกหา จนถึงตอนนี้ เขาเป็นนักแสดงล้วนๆ

Pick: Gall (-300)


Stipe Miocic (-130) vs. Alistair Overeem (+115)

ภูมิหลังของ Miocic ในฐานะแชมป์มวยถุงมือทองคำและนักมวยปล้ำ NCAA Division 1 ช่วยให้เขาเปลี่ยนผ่านสู่ UFC ได้อย่างราบรื่น แต่แชมป์เฮฟวี่เวทยังไม่ได้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่มีวินัยเท่ากับผู้ท้าชิงของเขาที่ UFC 203

Miocic’s background as a Golden Gloves boxing champion and NCAA Division 1 wrestler helped make his transition to the UFC pretty seamless. But the heavyweight champion has yet to fight an opponent as disciplined as his challenger at UFC 203.

Alistair Overeem มีโมเมนตัมคล้ายกันในการต่อสู้ครั้งนี้ โดยชนะสี่ไฟต์ล่าสุด สามครั้งด้วยการน็อกเอาต์ ช่วงเวลาก่อนสตรีคการชนะในปัจจุบันนั้นค่อนข้างหยาบสำหรับ Dutchman; ในปี 2012 เขาเสียโอกาสในการชกกับจูเนียร์ ดอส ซานโตสเนื่องจากการทดสอบสารเสพติดที่ล้มเหลว และหลังจากนั้นก็แพ้สามในสี่การต่อสู้ถัดไป

แต่ชัยชนะเหนือดอส ซานโตส (ธ.ค. 2015) และอังเดร Arlovski (พฤษภาคม 2016) ได้ฟื้นฟูความน่าเชื่อถือของ Overeem ในฐานะนักมวยรุ่นท็อป และปัจจุบันเขาเป็นนักสู้อันดับสามในประเภทน้ำหนักของเขา เขาถือว่าเป็นหนึ่งในนักสู้ที่รอบรู้ที่สุดในแผนกนี้ มีเตะทำลายล้าง เข่าอันน่าสยดสยองจากการกอด และการป้องกันเพื่อโค่นล้มที่แข็งแกร่ง ส่วนที่สำคัญที่สุดในเกมของเขาคือวินัยของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้หลีกเลี่ยงjust แลกเปลี่ยนหมัดกับคู่ต่อสู้ของเขาโดยที่ไม่เป็นประโยชน์

หาก Overeem ปรารถนาที่จะออกจากคลีฟแลนด์ในฐานะแชมป์เฮฟวี่เวท เขาจะต้องฉลาดและไม่ต้องมีส่วนร่วมในการแข่งขันชกมวยกับแชมป์เปี้ยน ผู้ท้าชิงต้องการใช้ประโยชน์จากน้ำหนัก 25 ปอนด์ที่เพิ่มขึ้นจาก Miocic เช่นเดียวกับการเพิ่มระยะขาอีก 5 นิ้ว ขาของ Overeem จะมีความสำคัญในแมทช์นี้ ไม่เพียงแต่จะตี แต่ยังทำให้ Miocic อยู่ห่าง ๆ

Overeem เป็นนักสู้ที่มีความสามารถมากที่สุดในรุ่นเฮฟวี่เวท แผนการเล่นของเขา (หรือไม่มี) ฉุดรั้งเขาไว้ในอดีต แต่ดูเหมือนว่าเขาจะฉลาดขึ้นตามอายุ ตราบใดที่เขาไม่ตกลงที่จะชกต่อยกับ Miocic แชมป์จะสูญเสียเข็มขัดของเขาในบ้านเกิดของเขา

Pick: Overeem (+115)


เครดิตภาพ: สตีฟ ไรท์ จูเนียร์ [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons.

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*