UFC 202 Betting Preview – Diaz vs. . McGregor 2

McGregorWhat Conor McGregor (19-3) wants, Conor McGregor eventually gets. Right now, that’s another date with Nate Diaz (20-10). No matter what you think of this rematch, it’s happening in Vegas on August 20th.

หากคุณยังคงมีอาการเมาค้าง UFC 200 ให้รู้สึกตัวและตื่นเต้นไปกับ UFC 202 ที่มีคุณลักษณะ การแข่งขันที่ควรจะเป็นเหตุการณ์หลักของ UFC 200

การแข่งขัน McGregor-Diaz ถูกชนจาก mega-card เมื่อ Conor และผู้มีอำนาจที่จะมีปัญหาเล็กน้อย หลังการสนทนาหรือสองครั้งเกี่ยวกับภาระหน้าที่ของสื่อ ทวีตสองสามรายการ และการเกษียณอายุปลอมๆ หนุ่มไอริชผู้หน้าบูดบึ้งพบว่าตัวเองอยู่ข้างนอกและมองหาสิ่งที่จะได้รับเงินเพียงเล็กน้อย

ไม่ว่าคุณจะอยู่หรือไม่ ทีม McGregor หรือทีม UFC ในการโต้เถียง ฉันคิดว่าเราตกลงกันได้ว่าจะเป็นการดีที่จะมีแชมป์เฟเธอร์เวทแบบโพลาไรซ์ขึ้นชกอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดาราดังอื่นๆ (Jon Jones และ Brock Lesnar) ที่พัวพันกับการโต้เถียงเรื่องยาสลบ ขอสู้หน่อยของพันธุ์แปดเหลี่ยม ได้โปรด

ในขณะที่กิจกรรมหลักทำให้เกิดเงาขนาดใหญ่บนการ์ดที่เหลือ แต่อย่าลืม มีการต่อสู้ครั้งใหญ่อีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

กับทุกอย่างที่เกี่ยวกับจอน โจนส์ แผนกไลท์เฮฟวี่เวทต้องการผู้ท้าชิงตำแหน่งใหม่ ผู้ชนะระหว่าง Anthony Johnson (21-5) กับ Glover Teixeira (25-4) ในการแข่งขันรายการร่วมของ UFC 202 สามารถคว้าแชมป์รายการต่อไปกับ Daniel Cormier ได้เป็นอย่างดี

เข้าร่วมกับฉันในฐานะฉัน ใส่แว่นสังฆราชของฉัน เคี้ยวของเล่นที่ไว้ใจได้ของฉัน แล้วเลือกชุดสำหรับ UFC 202


Nate Diaz (+115) vs. “The Notorious” Conor McGregor (-135)

เส้นในการต่อสู้ครั้งนี้มีการเคลื่อนไหวไม่กี่ครั้ง เมื่ออยู่ในผลงานของ UFC 200 แม็คเกรเกอร์เปิดตัวเป็นรายการโปรด -155 แต่เมื่อถึงเวลาที่มีการประกาศการต่อสู้อย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนมีนาคม แม็คเกรเกอร์ก็ตกเป็นเหยื่อเงิน ขณะที่ฉันเขียนสิ่งนี้ แม็คเกรเกอร์เป็นที่ชื่นชอบอีกครั้ง แต่เพียง -135 เจียมเนื้อเจียมตัว (หรือ 20/27 ในรูปเศษส่วน) ในขณะที่ดิแอซนั่งที่ +115 (23/20)

แม้ว่า อัตราต่อรองมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและจะทำต่อไปเมื่อเราเข้าใกล้เหตุการณ์ซึ่งไม่ใช่มหึมาชิงช้า คุณธรรมของเรื่องคือเจ้ามือรับแทงม้าและประชาชนวางเดิมพันมองว่าการแข่งขันเป็นการต่อสู้อย่างใกล้ชิด

ฉันไม่แน่ใจว่าเห็นด้วย

McGregorกำลังเสี่ยงอย่างมากที่นี่ . เขาต้องการตำหนิการสูญเสีย Diaz ที่ UFC 196 ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่จากมุมมองทางเทคนิค การต่อสู้ครั้งแรกมีบางแง่มุมที่โดดเด่นสำหรับฉัน และในท้ายที่สุด Diaz ก็เป็นคู่ที่แย่มากสำหรับ McGregor (การต่อสู้ที่ 170 ปอนด์ไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้นสำหรับชาวไอริชที่สามารถสร้างน้ำหนักในรุ่นเฟเธอร์เวทน้ำหนัก 145 ปอนด์ได้อย่างง่ายดาย)

เกมที่โดดเด่นของดิแอซ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “การชกต่อย” ของเขา สไตล์การชกมวยมีไว้เพื่อทำให้คู่ต่อสู้ของเขาอ่อนลง แม็คเกรเกอร์ชอบใช้ลูกเตะเพื่อหาระยะห่างและสะกดรอยตามคู่ต่อสู้ โดยวางมือให้ต่ำในขณะที่มองหาหมัดอันทรงพลัง ที่เล่นในเกมของดิแอซ Diaz ร่างผอมมีมือมากพอที่จะตบหน้าชาวไอริชที่ไม่มีการป้องกัน การเอื้อมมือไปนับสิบครั้งจะทำให้ถังน้ำมันของ McGregor หมดอย่างรวดเร็ว

หาก McGregor ไม่จบรอบแรก การแข่งขันจะเริ่มหลุดมือไป เขาจะทำได้ไหม? ฉันไม่เห็นมันเกิดขึ้น ความแข็งแกร่งของ McGregor –เช่น ความแข็งแกร่งของเขา – มีศักยภาพมากกว่าในรุ่นน้ำหนักที่เบากว่า ซึ่งกำลังการยิงของเขาสร้างความเสียหายได้มากกว่ามาก ดิแอซสามารถรับโทษได้มากมาย และหากการยิงที่ใหญ่ที่สุดของ McGregor ไม่สามารถทำให้ชาวสต็อกตันล้มลงในการไปรอบสุดท้าย ฉันไม่เห็นว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในการรีแมตช์นี้ นอกจากนี้ Diaz ยังดีกว่ามากเมื่ออยู่บนพื้น หากไฟต์นี้ตกบนเสื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบที่ลึกกว่า เขาจะทำคะแนนได้ตามต้องการและสามารถจบไฟต์ด้วยกล่องเครื่องมือที่เต็มไปด้วยซับส่ง

ในความคิดของฉัน การกระโดดขึ้นไปที่ 170 ปอนด์นั้นมากเกินไปสำหรับดาราไอริชที่พูดเร็ว

ฉันเข้าใจดีว่าเวลาเตรียมตัวที่มากขึ้นควรให้โอกาส McGregor ดีกว่า และฉันไม่ สงสัยในความสามารถของทีมในการวางกลยุทธ์ พวกเขาได้นำคู่ชกมาเพื่อพัฒนาเกมโดยรวมของเขา แต่เวลาเตรียมการก็จะช่วย Diaz ด้วยเช่นกัน หากราชาแห่ง “Stockton Slap” สามารถส่ง McGregor ได้ในเวลาอันสั้น อะไรจะดีไปกว่า Diaz ที่พร้อมจะทำได้ดีกว่านี้ เมื่อมองข้ามความองอาจและควันไฟทั้งหมด ฉันเชื่อว่าดิแอซเป็นเพียงฝันร้ายสำหรับแมคเกรเกอร์

เลือก: เนท ดิแอซ (+115) – “ฉันไม่แปลกใจเลยแม่f#*kers!


Anthony “Rumble” Johnson (-250) vs. Glover Teixeira (+210)| ||191

The bookies and I diverge once again on the Johnson vs. Teixeira fight. The -250 line (or 2/5 fractionally) for Johnson suggests that he has roughly a 70-percent chance of winning. I see this fight being มาก ใกล้ชิดยิ่งขึ้น

Teixeira เป็นทหารผ่านศึกเจ้าเล่ห์ในเกม MMA; อย่านอนบนเขา นับตั้งแต่การพ่ายแพ้ต่อจอน โจนส์และฟิล เดวิสแบบแบ็คทูแบ็กในปี 2014 เตเซร่าคว้าชัยชนะมา 3 เกมติดต่อกันและจบทั้งสามก่อนระฆังสุดท้าย ล่าสุดของเขาคือ KO รอบแรกของ Rashad Evans

ในความเห็นของฉัน คำถามที่สำคัญคือ Teixeira สามารถทนต่อพลังและขนาดของ Anthony Johnson ได้หรือไม่ “Rumble” มีพลังในการน็อกเอาต์ที่น่ากลัว และมันแสดงให้เห็นอย่างเต็มรูปแบบในการต่อสู้สองครั้งล่าสุดของเขาเมื่อเขา KO'ed Jimi Manuwa (กันยายน 2015) และ Ryan Bader (มกราคม 2016)

แต่ Teixeira ไม่ใช่ ไม่ง่ายที่จะจบ – การหยุดเพียงครั้งเดียวของเขาคือในการต่อสู้ MMA ครั้งแรกของเขาในปี 2002 – และจอห์นสันเป็นม้าตัวเดียว Teixeira มีเครื่องมือเพิ่มเติมในการจบการต่อสู้ด้วยการส่งที่ลื่นไหลและการลบออกที่เหมาะสม เขาไม่งอแงในแผนกสแตนด์อัพเช่นกัน และเราเคยเห็นจอห์นสันถูกส่งมาก่อน การสูญเสียอาชีพสี่ในห้าของเขาเกิดจากการยอมจำนนโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยคริปโตไนต์ที่เห็นได้ชัดของเขาคือสำลักหลังเปล่า ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของเขาต่อ Daniel Cormier ในเดือนพฤษภาคม 2015

Johnson เป็นที่รู้กันว่าจางหายไปเมื่อการต่อสู้ไปถึงน่านน้ำลึก Teixeira สามารถ "ขโมย" ชัยชนะในรอบต่อไปได้หากเขาจดจ่ออยู่กับการปรับสภาพของเขา ถ้าฉันชื่อ Teixeira ฉันกำลังสร้างกลยุทธ์ "โอบกอด" ที่ Cormier ใช้เพื่อเอาชนะจอห์นสัน

ถ้าหนึ่งในหนอนตัวใหญ่ของจอห์นสันมาสัมผัสใบหน้าของ Texiera การต่อสู้อาจจบลงอย่างรวดเร็ว เริ่ม. เป็นอย่างดีนี้อาจเป็นการต่อสู้ที่ต่อต้านจุดสุดยอดด้วยการทำให้ล้มลงครั้งใหญ่ภายในนาทีแรก “Rumble” สามารถเป็นสัตว์ประหลาดตัวนั้นได้มากโดยมีทัศนคติที่ “แย่” เกี่ยวกับมันในภายหลัง แต่จากที่กล่าวไว้ข้างต้นเกี่ยวกับความทนทานของ Teixeira และการขาดความเก่งกาจของ Johnson การเดิมพัน Teixeira ที่ +210 ดูเหมือนจะเป็นการเล่นที่เหมาะสมที่นี่

โดยสรุป ฉันจะไม่แปลกใจเลยที่เห็น Johnson ชนะ แต่เขาควรไม่ เป็นคนโปรด 70% ที่เขาเป็น

Pick: Teixeira (+210) – มันเป็นลางสังหรณ์กับหมัด

ดูการ์ดแบบเต็มที่นี่


เครดิตภาพ: Anunnaki โกรธ (https: //www.youtube.com/watch?v=baU6OgxEKCs)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*