UFC 201 Betting Preview – Lawler vs Woodley

It’s not easy following in the footsteps of history. No one remembers the career of Brent Gretzky; the ’73 Dolphins are an afterthought; and nobody outside of Vanilla Ice acknowledges the existence of Teenage Mutant Ninja Turtles II: The Secret of the Ooze.

สุดสัปดาห์นี้UFC 200 จะทำเครื่องหมายความสำเร็จสูงสุดสำหรับการโปรโมตที่เติบโตขึ้นอย่างมากมันเพิ่งขายได้กว่า 4 พันล้านดอลลาร์ นำเสนอการ์ดเรียงซ้อนกันจากบนลงล่าง นำเสนอชื่อที่ใหญ่ที่สุดในศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (ที่ไม่เคยโกรธ Dana White) และจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท

สามสัปดาห์ต่อมาUFC 201 จะมีขึ้น (30 กรกฎาคมที่ Philips Arena ในแอตแลนตา) และจะไม่มีใครสังเกตเห็น

เอาล่ะ ฉันคิดว่ามันไม่ยุติธรรม การต่อสู้เพื่อชิงแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวทระหว่าง Robbie Lawler และ Tyron Woodley อาจจบลงได้ค่อนข้างดีและ Demetrious Johnson ก็ดูสนุกเสมอ. บางทีเหตุการณ์นี้อาจจะไม่ดูดเลยก็ได้! มาดูกันดีกว่า


“Ruthless” Robbie Lawler (-225) vs Tyron “The Chosen One” Woodley (+190)

ทุกครั้งที่ Robbie Lawler (27-10) ก้าวเข้าสู่สังเวียน เวทมนตร์ก็บังเกิด Ruthless เป็นส่วนหนึ่งของทั้งปี 2014 และ 2015 Fights of the Year (ตามที่เชอร์ด็อกตั้งชื่อไว้): อันหนึ่งแพ้จอห์นนี่ เฮนดริกส์ และอีกอันเป็นชัยชนะเหนือโรรี่ แมคโดนัลด์ สี่ในหกไฟต์สุดท้ายของเขามีชื่อว่า Fight of the Night กองหน้าที่เก่งกาจมักจะเล่นเพื่อแสดงมหากาพย์เสมอ แต่คู่ต่อสู้ของเขาในรายการนี้สามารถติดตามได้หรือไม่

Tyron Woodley (15-3) ไม่ได้อยู่บนสังเวียนตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 เมื่อเขา ชนะคะแนน Kelvin Gastelum แบบแยกส่วนอย่างไม่น่าประทับใจ “ผู้ถูกเลือก” ไม่ใช่ตัวเลือกยอดนิยมในการถ่ายภาพชื่อนี้ แต่มีเครื่องมือในการขจัดอารมณ์เสีย วูดลีย์ได้เปรียบในสนาม โดยชนะ 5 ไฟต์ในอาชีพของเขาด้วยการยอมจำนน Lawler เป็นนักวิวาทที่ตรงไปตรงมา และชนะการยอมจำนนเพียงครั้งเดียวในระยะเวลา 15 ปี

อย่างไรก็ตาม Lawler รู้ข้อจำกัดของเขาและสามารถรักษาคู่ต่อสู้ของเขาให้ยืนหยัดได้ ปกป้องการโค่นล้มและการชกมากมาย เพื่อให้พวกเขาสำรองข้อมูล Lawler ยังมีข้อได้เปรียบในการเข้าถึงและความสูงเหนือ Woodley

นักสู้ทั้งสองเป็นสมาชิกของ American Top Team ดังนั้นพวกเขาจะมีความคุ้นเคยกับวิธีการทำงานของอีกฝ่ายหนึ่ง แม้ว่าเรื่องนี้อาจสมควรได้รับการต่อสู้ในท้ายที่สุด แต่ฉันไม่เห็น Lawler ทิ้งตำแหน่งของเขาให้ Woodley มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมมากมายในรุ่นเวลเตอร์เวท Woodley ยังไม่ถึงตรงนั้น

Pick: Robbie Lawler (-225)


Demetrious “Mighty Mouse” Johnson (-1400) vs Wilson Reis (+750)

[การต่อสู้ที่ถูกยกเลิกเนื่องจากได้รับบาดเจ็บของจอห์นสัน]

สักวันหนึ่งพวกเขาจะเปลี่ยนชื่อแผนกรุ่นฟลายเวทเป็น Demetrious Johnson (24-2-1) นักสู้คนเดียวที่ยึดเข็มขัดได้ตั้งแต่ก่อตั้งแผนกในปี 2012 “Mighty Mouse” สามารถป้องกันตำแหน่งของเขาได้แปดครั้ง ตอนนี้วิลสัน เรอิส (20-6) รุ่นฟลายเวตอันดับที่แปดเป็นลูกแกะตัวต่อไปที่เสนอให้สังหาร Reis ชนะเพียงสามในห้าไฟต์ก่อนหน้าของเขา ไม่ว่าจะด้วยการส่งหรือตัดสิน ในขณะเดียวกัน Johnson กำลังออกจาก TKO ของ Henry Cejudo

Reis จะไม่สามารถเอาชนะ Johnson ได้ และดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีป๊อปพอที่จะทำให้ล้มลง คำถามสำหรับไฟต์นี้ไม่ใช่ว่า Mighty Mouse จะชนะ แต่มันคือhow.

Pick: Johnson ชนะภายใน ระยะทาง (-141)

(เครดิตภาพ: Atlanta Falcons (ช่อง Youtube)[https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/legalcode])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*