UFC 196 Betting Preview – McGregor vs Diaz [ UPDATED]

Well, that’s what you get for finishing your homework early! Originally, we had written a fantastic preview of UFC 197: McGregor vs Dos Anjos แต่ UFC ก็ต้องยากและเปลี่ยนเหตุการณ์เดิมเป็น “UFC 196” ได้เลย ไม่เป็นไร! เป็นการเปลี่ยนแปลงจำนวนเล็กน้อย เราจัดการได้!

แล้ว UFC ก็ต้องเจอของจริง ยาก Conor McGregor ควรจะเปิดตัวในแผนกน้ำหนักเบาและกลายเป็นนักสู้คนแรกที่ถือสองตำแหน่งพร้อมกัน แต่ราฟาเอล ดอส อันโจสไป                                                                                                                                                                                                                                                  แล้วดาน่าไวท์ทำอะไร? โดยธรรมชาติแล้วเขานำ Nate Diaz รุ่นไลต์เวตมาเป็นอันดับที่ 5 จากนั้นจึงขอให้ทั้งเขาและ McGregor ชกในรุ่นเวลเตอร์เวท (170 ปอนด์) การประนีประนอมบางอย่าง Dana!

เป็นที่เข้าใจได้ว่า UFC ไม่ต้องการกีดกันผู้ดูจากการจับฉลากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา แต่นี่เป็นช่วงชิงในนาทีสุดท้ายที่ไร้สาระมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับค่ายของ McGregor เป็นการต่อสู้ที่ไม่มีชื่อ ดังนั้น McGregor แทบจะไม่ได้อะไรเลยถ้าเขาเอาชนะ Diaz; แต่ถ้าเขาแพ้ ชื่อเสียงของเขาก็ถูกยิง

แต่ถึงอย่างนั้นมันก็แย่สำหรับ McGregor แล้ว มันกลับทำให้ฉันรู้สึกแย่ยิ่งกว่า หลังจากที่คิดว่าเราพร้อมสำหรับ UFC 196 แล้ว ฉันกำลังเขียนตัวอย่างอีกครั้งสำหรับเรื่องนี้ ขอบคุณมาก Dana!

Conor McGregor (-320) vs Nate  Diaz (+260)

การกระโดดขึ้นชั้นสองน้ำหนักควรทำให้ McGregor (19-2) อยู่ที่ เสียเปรียบอย่างใหญ่หลวงสำหรับไฟต์นี้ แต่ความจริงที่ว่า Diaz (18-10) จะเลื่อนชั้นขึ้นด้วย – และมีเวลาเพียง 12 วันในการเตรียมตัวอย่างแท้จริง – มากกว่าการรักษาสมดุล จริงอยู่ที่ Diazขอโอกาสนี้มาสักระยะแล้ว.

ความอัปยศที่สุดของการต่อสู้ครั้งนี้อาจเป็นเพราะไม่มีสิ่งปลูกสร้างเพิ่ม ไปมัน การพูดคุยในถังขยะเป็นพื้นที่หนึ่งที่ Diaz อยู่ในระดับของ McGregor เขาสามารถเข้าไปอยู่ในหัวของ Michael Johnson ได้ในไฟต์สุดท้ายของเขา ในที่สุดก็ชนะการตัดสินเป็นเอกฉันท์สามยกในที่สุด McGregor อาจไม่สามารถได้รับประโยชน์ทางจิตวิทยาที่ช่วยให้เขาได้รับชัยชนะอย่างรวดเร็วมากมายในอดีต

แต่สายเลือดการต่อสู้ของพวกเขานั้นแตกต่างออกไป แม็คเกรเกอร์ชนะการชก 15 ครั้งหลังสุด โดยสองในสามจบลงในรอบแรก กองหน้าโดยการค้าขาย McGregor มี 17 อาชีพที่น่าพิศวง แต่ดิแอซได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถเอาชนะในอาชีพการงานของเขาได้ โดยครั้งหนึ่งเคยชกกับดอส อันโจสอย่างเต็มกำลัง แม้จะพ่ายแพ้ต่อ 77 ต่อ 13

ดิแอซได้เปรียบเล็กน้อยเหนือแมคเกรเกอร์ในทั้งสองระยะ (76″ ถึง 74″) และส่วนสูง (6'0″ ถึง 5'9″) แต่เขาก็มีการต่อสู้เพียงครั้งเดียวภายใต้เข็มขัดของเขาในปีที่แล้ว McGregor ต่อสู้มาเกือบทุกสี่เดือนในหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา แม้ว่าการเปลี่ยนไปใช้คลาสใหม่จะเป็นการปรับสำหรับ McGregor แต่เขามีประสบการณ์ในการดึงคลาสนี้ออกมา ใช้ลูกชายคนโปรดของ UFC แต่คาดว่าจะมีการต่อสู้ที่ดีกว่า Dana White สมควรได้รับ

Prediction: McGregor by (T)KO มากกว่า 2.5 รอบ

(รูปภาพ: Andrius Petrucenia [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพ ถูกตัดออก )

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*