UFC 186 Preview – Johnson vs. Horiguchi [ UPDATED]

On April 25, 2015, the Ultimate Fighting Championship heads north to the Bell Centre in Montreal for UFC 186. The event was ควรจะเป็น จะมีหัวข้อร่วม โดยแชมป์รุ่นแบนตั้มเวทระหว่าง TJ ดิลลาชอว์และเรแนน บาเรา แต่แชมป์ต้องถอนตัวด้วยอาการบาดเจ็บซี่โครง

ในการแข่งขันหลักที่ยังหลงเหลืออยู่ แชมป์รุ่นฟลายเวต Demetrious Johnson ปกป้องเข็มขัดของเขากับ Fyoji Horiguchi ขณะที่อยู่ใน Undercard อดีตไลท์เฮฟวี่เวท แชมป์ Quinton “Rampage” แจ็คสันกลับมาที่กรงเพื่อพบกับฟาบิโอ มัลโดนาโด

มาดูไฟต์กันดีกว่า

TJ ดิลลาชอว์ vs. เรแนน บาเรา

[การต่อสู้ เลื่อนการแข่งขัน เนื่องจากการบาดเจ็บของดิลลาชอว์; วันที่ใหม่ยังไม่ประกาศ]

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ดิลลาชอว์คว้าแชมป์รุ่นแบนตัมเวตจากบาเรา เมื่อเขาได้รับชัยชนะรอบที่ห้าผ่าน TKO (การเตะหัวและต่อย) จากนั้นเขาก็ปกป้องตำแหน่งของเขาในเดือนสิงหาคมด้วย KO รอบที่ห้าของ Joe Soto ที่ UFC 177 นักเตะวัย 29 ปีคือ 11-2 และน็อคเอาท์ห้ารายการ การสูญเสียครั้งสุดท้ายของเขามาจากการตัดสินใจแยกกับ Raphael Assuncao ในปี 2013

Baraohad ชนะการชก 32 ครั้งก่อนที่จะล้มลงสู่ดิลลาชอว์ เขาฟื้นตัวจากการสูญเสียซึ่งบังคับให้ Mitch Gagnon ยอมจำนน (แขน-สามเหลี่ยม) ในเดือนธันวาคม ทำให้เขามีโอกาสได้เข็มขัดคืน อายุ 28 ปี คือ 33-2 กับ 15 ชัยชนะโดยการซับมิชชัน เขาได้รับตำแหน่งในปี 2012 จากการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์เหนือ Urijah Faber และป้องกันเข็มขัดได้สามครั้งก่อนที่จะแพ้การต่อสู้ครั้งแรกในรอบเก้าปี บาเราเป็นฝ่ายตกอับ 2-1 เพื่อรับตำแหน่งคืน

ดิมิเทรียส จอห์นสัน vs. ฟีโอจิ โฮริกุจิ

จอห์นสันอายุ 21-2-1 ในอาชีพค้าแข้ง และชนะรวด 7 นัดติดต่อกัน เขาชนะการแข่งขัน UFC Flyweight Championship ครั้งแรกด้วยการตัดสินใจแยกทางกับ Joseph Benavidez ในปี 2012 และรักษาตำแหน่งต่อไปถึง 5 ครั้ง ในเดือนกันยายน เขาบังคับ Chris Cariaso ให้ยอมจำนนโดยใช้ Kimura ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน เขาได้รับการตัดสินเป็นเอกฉันท์ต่อ Ali Bagautinov ความเร็วและทักษะรอบด้านของจอห์นสันทำให้เขาเป็นคลาสของรุ่นฟลายเวต

นี่จะเป็นเพียงไฟต์ฟลายเวตครั้งที่สี่ของโฮริกุจิ ซึ่งเริ่มด้วยรุ่นแบนตัมเวตที่หนักกว่า จนถึงตอนนี้เขาเป็น 3-0 ในรุ่นน้ำหนักใหม่ และโดยรวม 15-1 เขาเอาชนะ Louis Gaudinot (มติเอกฉันท์) ในเดือนมกราคมในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน เขาทำแต้ม TKO (ต่อย) รอบแรกเหนือ Jon Delos Reyes Horiguchi กลับมาเป็นแชมป์อีกครั้ง โดยคว้าแชมป์รุ่นแบนตัมเวตในญี่ปุ่นก่อนจะกระโดดข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก เขามีมือที่หนักหน่วงสำหรับนักสู้ตัวเล็ก โดยได้รับชัยชนะ 9 ใน 15 อาชีพของเขาจากการน็อคเอาท์ โฮริกุจิอายุเพียง 24 ปีเป็นดาวรุ่งที่มีการต่อสู้ครั้งใหญ่รออยู่ข้างหน้าเขา แต่ ณ จุดนี้ เขาต้องได้รับการพิจารณาว่าเป็นรองจ่าฝูงมากเมื่อเทียบกับจอห์นสัน (7/2 หรือมากกว่า)

Quinton “Rampage” Jackson vs. Fabio Maldonado

ในวัยเดียวกัน จาก 36 คน แจ็คสันทำทุกอย่างใน MMA เขากลับมาที่ UFC หลังจากชนะการแข่งขัน Bellator สามครั้ง ก่อนหน้านี้เขาออกจาก UFC ด้วยการสูญเสีย 3 ครั้งติดต่อกัน: Glover Txeira (การตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์), Ryan Bader (การตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์) และ Jon Jones (ยอมจำนน) เขาอายุ 35-11 ตลอดเวลาและเอาชนะ Chuck Liddell เพื่อชิงแชมป์ UFC Light Heavyweight Championship ในปี 2550

Maldonado เอาชนะ Roger Hollett ในเดือนพฤษภาคม 2013; ตั้งแต่นั้นมา ก็ชนะการต่อสู้สามในสี่ครั้ง เขากลับมาจากการสูญเสีย TKO รอบแรกกับ Stipe Miocic ในเดือนพฤษภาคมด้วยชัยชนะ TKO รอบที่สองเหนือ Hans Stringer ที่ UFC 179 ในเดือนตุลาคม เขาอายุ 22-7 ตลอดเวลาด้วย 14 น็อคเอาท์ อายุน้อยกว่าแจ็คสันหนึ่งปี และฟอร์มดีกว่านี้ มัลโดนาโดเป็นที่ชื่นชอบ 4/5

(เครดิตภาพ: Ultimate Fighting Championship (http://www.sherdog.com/) [CC BY- SA 1.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/1.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*