UFC 184 Preview and Predictions – Rousey vs. Zingano

UFC 184 in Los Angeles (February 28, 2015) is headlined by the Women’s Bantamweight Title fight between Ronda Rousey and Cat Zingano. The main card also features unbeaten Holly Holm facing Raquel Pennington in another Bantamweight bout and Jake Ellenberger battling Josh Koscheck in the Welterweight division.

เดิมที UFC 184 ควรจะให้ Chris Weidman ปกป้องตำแหน่งมิดเดิลเวทของเขากับ Vitor Belfort แต่เช่นเดียวกับการต่อสู้ของแชมป์ที่ UFC 173 และ 181 การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ถึงแม้ว่า Weidman จะอยู่นอกสนาม แต่แฟนๆ ยังคงคาดหวังค่ำคืนอันแข็งแกร่งได้ที่ UFC 184

ด้านล่าง เราจะพรีวิวเหตุการณ์หลัก

Rousey vs. Zingano|| |150

Rousey is as dominant a champ as there is in the UFC right now. She is 10-0 (with eight submissions) and has ended nine of those bouts before the second round. In July, she knocked out Alexis Davis in 16 seconds; that followed her 66-second TKO of Sara McMann in February. Her only fight that lasted more than a round came at UFC 168 in December 2013, when she subbed Miesha Tate via armbar in the third. This will be the fourth title defense for Rousey, who is a massive 1/12 favorite.

Zingano หญิงหมายเลข 3 ปอนด์ต่อปอนด์ใน MMA คือ 9-0 ในอาชีพการงานของเธอ ชาวโคโรลาโดต้องทนทุกข์ทรมานที่ต้องเอาชนะความวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวของเธอ นี่จะเป็นนัดที่สองของเธอตั้งแต่สามีของเธอฆ่าตัวตายเมื่อ 13 เดือนที่แล้ว ในครั้งแรก Zingano ได้รับ TKO รอบที่สาม (ศอกและต่อย) เหนือ Amanda Nunes ในเดือนกันยายน

เธอยังคุกเข่าและศอกเข้ารอบที่สามของ TKO ของ Meisha Tate ในเดือนเมษายน 2013 และห้าครั้งใน เก้าอาชีพของเธอได้รับชัยชนะโดยการทำให้ล้มลง แม้ว่าสถิติของ Zingano จะสมบูรณ์แบบจนถึงตอนนี้ แต่เธอเป็นสุนัข 9/1 และเธอไม่เคยอยู่ในแปดเหลี่ยมกับนักสู้ที่ใกล้กับความสามารถของ Rousey

การทำนาย: Zingano จะโชคดีที่ได้เป็นวินาที รอบ.

โฮล์ม vs. เพนนิงตัน

โฮล์มเป็นนักมวยที่ประสบความสำเร็จ เธอไป 33-2-3 ในอาชีพการงานของเธอและรวบรวมเข็มขัดในสามประเภทน้ำหนักที่แตกต่างกัน นับตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ MMA Holme ก็ได้คะแนน 7-0 ซึ่งล่าสุดคือ TKOing Juliana Werner ในเดือนเมษายน แต่นี่จะเป็นการต่อสู้ครั้งแรกของเธอใน UFC (โฮล์มคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน แต่ได้รับบาดเจ็บ)

เพนนิงตันอายุเพียง 5-5 ปีในอาชีพการงานของเธอ แต่ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด เธอแพ้การตัดสินใจแยกทางแคบๆ ให้กับเจสสิก้า อันเดรดที่ UFC 171 ในเดือนมีนาคม แต่เด้งกลับด้วยการยอมจำนน (บูลด็อกสำลัก) ของแอชลี อีแวนส์-สมิธในเดือนธันวาคม อาชีพ UFC ของ Pennington เริ่มต้นเมื่อTUF 18,และเธอได้รับการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์เกี่ยวกับ Roxanne Modafferi ในตอนจบ

การทำนาย: Holm ค่อนข้างใหม่สำหรับ เกมเอ็มเอ็มเอ เธอจะมีความได้เปรียบในการโดดเด่นและถูกมองว่าเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด แต่เพนนิงตันจะได้เปรียบทั้งประสบการณ์และการต่อสู้ เราเห็นเพนนิงตันเริ่มการต่อสู้ครั้งนี้ – ที่ซึ่งโฮล์มจะออกจากองค์ประกอบของเธอ – และนำ W.

Ellenberger vs. Koscheck

Ellenberger (29-9) แพ้ สามนัดติดต่อกันและน่าจะต้องการชัยชนะเพื่อรักษาอาชีพ UFC ของเขาให้คงอยู่ ชัยชนะครั้งสุดท้ายของเขาเกิดขึ้นกับ Nate Marquardt ในเดือนมีนาคม 2013 ต่อมาเขาก็แพ้ Rory MacDonald (การตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์), Robbie Lawler (TKO) และ Kelvin Gastelum (ส่งเสียง - หายใจไม่ออก) ความพ่ายแพ้ต่อ Gastelum ของเขาเกิดขึ้นที่ UFC 180 ในเดือนพฤศจิกายน และ “The Juggernaut” ล้มเหลวในการดึงนักเดินเรือของเขาออกจากรอบแรก

Koscheck ทหารผ่านศึก UFC ที่สมบูรณ์ ไม่ได้ต่อสู้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2013 ตอนนี้วัย 37 ปีกลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งด้วยสถิติ 17-8 แต่เช่นเดียวกับเอลเลนเบอร์เกอร์ แพ้ถึง 3 เกมรวด ชัยชนะครั้งล่าสุดของเขาเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน เหนือไมค์ เพียร์ซที่ UFC 143 ในไฟต์สุดท้ายของเขา Koscheck ถูก Tyron Woodley น็อค

ผู้แพ้ในแมทช์นี้จะถูกผูกมัดด้วยสตรีคแพ้สี่ไฟต์ ซึ่งแทบไม่เคยได้ยินมาก่อนใน UFC และมีแนวโน้มว่าจะได้ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งแปดเหลี่ยมเป็นครั้งสุดท้าย

การทำนาย: Ellenberger (29) อายุน้อยกว่าและเพิ่งต่อสู้มาไม่นานนี้ คงไม่น่าแปลกใจหากเขาชนะ Koscheck ตัวฉกาจในรอบแรก

(เครดิตภาพ: Zennie Abraham (flickr) [https://creativecommons.org/licenses] /by-nd/2.0/legalcode].)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*| ||220