UFC 181 Odds – Hendricks vs. . ลอว์เลอร์; Pettis vs. Melendez

The next pay-per-view event for the Ultimate Fighting Championship – UFC 181 – is scheduled for December 6, 2014, at the Mandalay Bay Events Center in Las Vegas.

UFC 181 จะ นำเสนอสองชื่อการต่อสู้: การแข่งขันสำหรับตำแหน่งนักมวยปล้ำระหว่าง Johny Hendricks และ Robbie Lawler และการแข่งขันรุ่นไลต์ไลท์ระหว่าง Anthony Pettis และ Gilbert Melendez มีการต่อสู้อีกสามรายการในการ์ดหลัก UFC 181 และการรบเบื้องต้นหกครั้ง มาดูเหตุการณ์หลักกันดีกว่า

Hendricks vs. Lawler:

ในวันที่ 15 มีนาคม Hendricks เอาชนะ Lawler อย่างเป็นเอกฉันท์เพื่อชิงตำแหน่ง Welterweight (ซึ่งว่างอยู่ที่ เวลา). เฮนดริกส์มีคะแนนรวม 16-2 และชนะเจ็ดจากแปดไฟต์หลังสุด แม้ว่าเขาจะไม่ได้ต่อสู้เลยตั้งแต่ลอว์เลอร์ชี้เป้า เขาแพ้การตัดสินแยกกันในการแข่งขันชิงแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวทกับจอร์ชส เซนต์ ปิแอร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

เฮนดริกส์ไม่ได้ฉูดฉาดจนเกินไปและมีแนวโน้มจะชกไม่จบ มีเพียงสองนัดจากเจ็ดนัดล่าสุดของเขาที่ไม่ได้ไปไกล (รอบแรกน็อกเอาต์กับจอน ฟิทช์และมาร์ติน แคมป์มันน์ ตามลำดับ) การสูญเสียอาชีพครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นกับ Rick Story ในการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ในปี 2010 ระหว่าง Ultimate Fighter 12 Finale

เมื่อ Lawler ล้มลงที่ Hendricks สถิติอาชีพของเขาลดลงเหลือ 22-10 Lawler ต่างจาก Hendricks มากตั้งแต่ไฟต์ที่แล้ว โดยรู้ว่าเขาจำเป็นต้องรวบรวมชัยชนะบางอย่างเพื่อจะได้ชกอีกครั้ง ในเดือนพฤษภาคม Lawler คุกเข่าและศอกไปทาง TKO ของ Jake Ellenberger จากนั้นเขาก็ชนะการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์เหนือ Matt Brown (ผู้ที่พลาดข้อกำหนดน้ำหนัก 172.5) ในเดือนกรกฎาคม

กับ Hendricks Lawler จะพึ่งพามือหนักของเขาเช่นเคย (Lawler มี 19 อาชีพที่น่าพิศวงและ TKO ชนะ) ในขณะที่ Lawler ยังมีสายเลือดมวยปล้ำที่ดี เขาขาดการป้องกันที่มั่นคงบนพื้นดิน จากความพ่ายแพ้ในอาชีพการงานของ Lawler สิบครั้ง เกิดขึ้นห้าครั้งโดยการยื่นขอ โชคดีสำหรับ Lawler เฮนดริกส์มีชัยชนะในการส่งอาชีพเพียงครั้งเดียว (เขาบังคับให้ริชาร์ด แกมเบิลเคาะประตูผ่าน D'arce choke ในปี 2008) เฮนดริกส์อาจเป็นนักมวยปล้ำที่เก่งที่สุดในรุ่นเวลเตอร์เวทในตอนนี้ที่ GSP เดินหน้าต่อไป

เฮ็นดริกส์ -225 เข็มขัด; Lawler มีค่า +175 เพื่อโค่นแชมป์เปี้ยน

Pettis vs. Melendez:

Anthony Pettis ขึ้นครองตำแหน่ง Lightweight ในเดือนสิงหาคมโดยบังคับให้ Benson Henderson เคาะผ่าน Armbar Pettis ชนะสี่นัด และสามรอบสุดท้ายจบลงในรอบแรก เขาอายุ 17-2 โดยรวมและไม่แพ้เลยตั้งแต่ล้มไปที่ Clay Guida ใน The Ultimate Fighter 13 Finale ในปี 2011 การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาคือ TKO เหนือ Donald Cerrone ในเดือนมกราคม

Gilbert Melendez คู่ต่อสู้ของ Pettis ได้ตำแหน่งจากการเอาชนะดิเอโก้ ซานเชซผ่านการตัดสินเป็นเอกฉันท์เมื่อ 13 เดือนที่แล้ว ชัยชนะเพิ่มสถิติเป็น 22-3 ก่อนหน้านั้น เขาเสียช็อตแรกในการชิงแชมป์ไลต์เวตในการตัดสินใจแยกทางกับเบ็นสัน เฮนเดอร์สันในเดือนเมษายน 2013 เมเลนเดซมีพลังที่ดีสำหรับรุ่นไลต์เวต โดยชนะน็อกเอาต์ 11 ครั้งในอาชีพ/TKO ชนะ อย่างไรก็ตาม KO ครั้งสุดท้ายของเขากลับมาในปี 2011 และการต่อสู้สี่ครั้งสุดท้ายของเขานั้นไปไกลแล้ว

Melendez อยู่ในอันดับที่ +180 ตกอับในขณะนี้ Pettis โฉบอยู่แถวๆ -225 เพื่อรักษาตำแหน่ง

ส่วนที่เหลือของการ์ดหลัก:

บนการ์ดหลัก Travis Browne จะสู้กับ Brendan Schaub โดยที่ทั้งคู่จะตีกลับ หลังการสูญเสีย บราวน์อายุ 16-2-1 และตกเป็นของฟาบริซิโอ แวร์ดัมในการตัดสินใจเมื่อเดือนเมษายน Schaub ซึ่งยืนอยู่ที่ 10-4 แพ้การตัดสินใจแยกกับ Andrei Arlovski ในเดือนมิถุนายน Browne คือ -300, Schaub คือ +250

พวกสาวๆจะได้เวลา Pay-Per-View ที่ UFC 181 เนื่องจาก Holly Holm อดีตนักมวยดูเหมือนจะไม่แพ้ใครเมื่อเธอพบกับ Raquel Pennington ไม่มีอัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันครั้งนั้น

ในการปัดเศษของไพ่หลัก โทนี่ เฟอร์กูสัน ผู้ชนะ 3 ตัวรวด จะต่อสู้กับ Abel Trujillo เฟอร์กูสันคือตัวเต็ง -260 ขณะที่ตรูฮีโยอยู่ราวๆ +215 เพื่อดึงอารมณ์เสีย

อันเดอร์การ์ด:

อันเดอร์การ์ดมีฉากต่อสู้อีกมากมาย รวมถึงยูริจาห์ เฟเบอร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ ยกกำลังสองกับฟรานซิสโก ริเวรา และเซอร์จิโอ น้องชายของแอนโธนี่ เพตทิส รับบทแมตต์ โฮบาร์

อุรียาห์ เฟเบอร์ (-410) กับฟรานซิสโก ริเวรา (+350)

Eddie Gordon (-180) vs. Josh Samman (+150)

Todd Duffee (-275) vs. Anthony Hamilton (+250)

Sergio Pettis (-300) vs. Matt Hobar (+250)

Alex White (-160) vs. Clay Collard (+140)

 

Enjoy the action, fight fans!

(Photo credit: Marianamizzle (Own work) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0) or GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)], via Wikimedia Commons

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*