UFC Vegas 38: Santos vs. Walker Betting อัตราต่อรอง & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม @ UFC Apex ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • อัตราต่อรอง:Thiago Santos (-172) เทียบกับ Johnny Walker (+147) ผ่านBetOnline
  • การทำนาย:Santos ผ่านน็อกเอาต์

เรื่องที่สนใจระหว่าง 10 อันดับแรกของ UFC รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท,Thiago Santos andJohnny Walker headlines UFC Vegas 38. การ์ดไฟท์เปิดฉากการแข่งขันห้าเดือนในเดือนตุลาคมสำหรับ UFC ซึ่งปิดท้ายในวันที่ 30 ตุลาคมด้วย UFC 267 ซึ่งมีการพาดหัวด้วยชื่อการต่อสู้ระหว่าง แชมป์รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท Jan Blachowicz และอดีตผู้ท้าชิงตำแหน่งGlover Teixeira.

Santos, who is theNo . นักสู้อันดับ 5 ในหมวด 205 ปอนด์ของ UFC อยู่ในการลื่นไถลแพ้การชกสามครั้ง ซานโตสเสียน้ำตาไป 8-1 ก่อนที่จอน โจนส์จะเอาชนะเขาด้วยการตัดสินใจแยกกันในปี 2019การผ่าตัดหัวเข่าทำให้ซานโตสไม่ต้องลงสนามจนถึงเดือนพฤศจิกายน 2020 เมื่อ Teixeira ส่งเขาเข้ามา รอบที่สามของเรื่องที่สนใจ ล่าสุดซานโตสตัดสินใจเลิกกับอเล็กซานดาร์ ราคิช การแข่งขันนั้นเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม

วอล์คเกอร์เปิด UFC ของเขาด้วยการประโคมอย่างมากชนะน็อคเอาท์ 3 รอบแรกติดต่อกัน มีวอล์คเกอร์ขี่สูง แต่ TKO แพ้คอรีย์ แอนเดอร์สันในบทแรก และความพ่ายแพ้ในการตัดสินใจของนิกิตา ครีลอฟ ทำให้การพูดคุยของวอล์คเกอร์เย็นลง แชมป์ในอนาคต วันนี้วอล์คเกอร์เป็นนักสู้อันดับที่ 10 ในรุ่นไลต์เฮฟวี่เวท UFC เขากำลังจะชนะน็อกเอาต์เหนือ Ryan Spann ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว

คลิกที่หน้านี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเดิมพัน คุณสามารถดูคู่มือการเดิมพัน||181 in general, or specifically, วิธีการเดิมพัน UFC.

นักชก ABetOnlineBetOnlineนักชก B
Adam Kowacki-280+220Johnny Walker

SANTOS vs. WALKER PREDICTION & PICK

ในโลกที่สมบูรณ์แบบ อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะเลือก Santos เพื่อชนะการต่อสู้ครั้งนี้ แต่ Santos อาศัยอยู่ในโลกที่ห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ เขาอายุ 37 เขาแพ้การต่อสู้ 3 ครั้งติดต่อกัน มีความกังวลมากมายเกี่ยวกับขาของเขาและมีความกังวลเกี่ยวกับความคิดของเขามุ่งหน้าไปสู่การต่อสู้ครั้งนี้

ฉันคิดว่าอายุไม่มาก ความกังวลสำหรับซานโตสเนื่องจากความเสียหายที่เขาได้รับในการต่อสู้ของจอนโจนส์ เขาออกจากการแข่งขันด้วยtorn left ACL, PCL, MCL, meniscus, and cracked tibia พร้อมกับวงเดือนด้านขวาฉีกขาดบางส่วน นั่นเป็นงานซ่อมแซมมากมายสำหรับสองขา และซานโตสก็ดูไม่เหมือนเดิมตั้งแต่การผ่าตัดครั้งนั้น

ฉันคิดว่าซานโตสอาจทุ่มเทตัวเองมากเกินไปในการต่อสู้ครั้งนี้และประมาทมากกว่าที่เขาต้องการต่อสู้กับใครบางคนเช่น วอล์คเกอร์. วอล์คเกอร์ไม่มีทักษะทางเทคนิคของซานโตส แต่เขา ครอบครองพลัง และหากซานโตสออกจากช่อง วอล์คเกอร์ซึ่งเขาชนะน็อคเอาท์ 15 ครั้งสามารถปิดไฟได้ ซานโตส

แม้ว่าฉันจะจองไว้ ฉันคิดว่าซานโตสเป็นเพียงนักสู้ที่ดีกว่า และเขาจะใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องในเกมของวอล์คเกอร์

การทำนาย: Santos -172 ที่SportsBetting

BETTING VALUE WITH SANTOS

ก่อน มีมูลค่าที่ชัดเจน ในวอล์คเกอร์ในฐานะผู้แพ้ เขามีพลังและสไตล์ที่ประมาทที่สามารถทำให้เขาน็อคเอาท์ จบได้ ฉันไม่เห็นว่าเขาจะเข้าเส้นชัยนั้น แต่ถ้าใครรู้สึกหนักแน่นว่าวอล์คเกอร์จะดึงอารมณ์เสียเดิมพันให้เขาชนะและชนะโดยน็อกเอาต์มีค่า

Santos มีค่าที่เหมาะสมที่ -175 ถึง ชนะ แต่นักพนันสามารถปรับปรุงมูลค่านั้นได้ หากพวกเขาต้องการวางบางสิ่งลงบน Santos เพื่อชนะโดยการน็อคเอาท์ และเลือกสูง/ต่ำของรอบการจบการแข่งขัน ผมคิดว่าซานโตสจะตกรอบเพราะเขา ต่อสู้กับไอคิว และพลังรวมกับความตั้งใจของวอล์คเกอร์ที่จะทิ้งคางของเขาไว้พร้อมสำหรับการโจมตี จากการแพ้น็อกเอาต์สามครั้งของวอล์คเกอร์ มาสองคนในรอบแรกและอีกหนึ่งในรอบที่สอง

เลือก: ซานโตส -175 ผ่านน็อกผ่านเจ้ามือรับแทง.

ใครมีขอบ?

ฉันจะบอกว่าทั้งสองคนนี้มีพลัง แต่นอกนั้นที่ฉันจะเรียกว่าเสมอ Santos มีall the technical advantages ในการต่อสู้ครั้งนี้ เขามีทักษะมากกว่า เขามีไอคิวการต่อสู้ที่สูงกว่าและมีข้อดีที่สูงกว่าเช่นกัน สิ่งหนึ่งที่วอล์คเกอร์อาจมีความได้เปรียบคือความมั่นใจ แต่สำหรับบางคนอย่างซานโตส ความมั่นใจนั้นอาจกลายเป็นปัญหาได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาไม่เปิดเผยตัวตน

สถิติการต่อสู้: ซานโตส กับ . WALKER

Thiago Santos หมวดหมู่ Johnny Walker
37 อายุ 29
21-9 บันทึก 18-5
15 น็อกเอาท์ชนะ 15
1 ชนะการส่ง 2
5 ชนะการตัดสินใจ 1
6'2″ ความสูง 6'6″
205 น้ำหนัก 205
76″ ถึง 82″
Orthodox ท่าทาง ออร์โธดอกซ์
4.27 โจมตีครั้งสำคัญต่อนาที 4.41
48% ความแม่นยำที่โดดเด่น 72%
2.33 การโจมตีที่สำคัญที่ถูกดูดซับต่อนาที 3.51
55 % การป้องกันที่โดดเด่น 31%
0.70 ค่าเฉลี่ยการลบออกใน 15 นาที 0.40
38% Takedown Accuracy 100%
66% การป้องกันการลบออก 60%
0.1 การส่งเฉลี่ยต่อ 15 นาที 1.2

สิ่งที่เดิมพัน

สำหรับซานโตสที่อายุมากกว่า การต่อสู้ครั้งนี้เป็นโอกาสที่จะได้รับชัยชนะกลับคืนมา คอลัมน์และยังคงอยู่ที่ด้านบนสุดของการจัดอันดับรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ถ้าซานโตสแพ้น้องและไม่เก่งเท่าวอล์คเกอร์ โอกาสที่เขาจะได้รับตำแหน่งอีกครั้งนั้นน้อยมาก

สำหรับวอล์คเกอร์ การจับคู่นี้เป็นโอกาสสำหรับเขาที่จะแสดงให้เห็นว่าวันแรกของเขาใน UFC ไม่ได้เป็นความบังเอิญ แสดงว่าเขามีพรสวรรค์จริงๆ ไม่ใช่แค่พลัง ชัยชนะเหนือซานโตสจะช่วยทำให้วอล์คเกอร์กลายเป็นตัวอันตราย

ดู หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือก สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์