เดิมพันวิมเบิลดัน – สแตน วาวรินกา ปะทะ ริชาร์ด แกสเก้

WawrinkaTallStan Wawrinka (-225) vs. Richard Gasquet (+175)

เป็นเวลาหลายปีที่วงการเทนนิสชายครองบิ๊กโฟร์. Now, as Roger Federer ages and Rafael Nadal struggles from injury after injury, 2015 French Open champion, Stan Wawrinka, is looking to cement his place among the elite in the men’s game. The now 30-year-old two-time major champion will take the next step on his quest tomorrow when he faces Richard Gasquet in the quarterfinals of Wimbledon (1:30 PM Eastern) – a tournament when he has never reached the final four.

นอกเหนือจาก French Open ในปีนี้แล้ว Wawrinka ยังได้รับรางวัล Australian Open ในปี 2014 ทำให้เขาเป็นคนเดียวที่อยู่นอก Big Four ที่ชนะการแข่งขันหลายรายการตั้งแต่ Andre Agassi คว้าแชมป์ Aussie Open ในปี 2546 เป็นครั้งที่แปด และวิชาเอกสุดท้ายในอาชีพของเขา

วารินก้าก้าวสู่ควอเตอร์โดยไม่เสียเซต เขาดูแลเหยื่อรายล่าสุดของเขา David Goffin ชาวเบลเยียม 7-6, 7-6, 6-4 แม้จะชนะในเซตรวด วาวรินก้าก็ยังถูกเกมก็อฟฟินดันไปให้ถึงขีดจำกัด

“มันเป็นเกมที่ยาก ผมมีความสุขมากกับชัยชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามเซต ฉันไม่ได้เคลื่อนไหวได้ดี โดยทั่วไปแล้วฉันค่อนข้างอ่อนแอ แต่ก็มีความสุขที่ได้ผ่านพ้นไป มันเป็นชัยชนะที่สำคัญสำหรับฉัน จนถึงตอนนี้มันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีมากสำหรับฉัน” Wawrinka กล่าวในการแถลงข่าวหลังการแข่งขัน

การเผชิญหน้ากับ Richard Gasquet ชาวฝรั่งเศสในรอบก่อนรองชนะเลิศแสดงถึงการก้าวขึ้นสู่การแข่งขันของ Wawrinka กาสเกต์เคยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศที่วิมเบิลดันมาแล้วครั้งหนึ่ง (2007) แต่ไม่ค่อยมีแนวโน้มที่จะทำผลงานได้ดีที่ออล อิงแลนด์ คลับ หรือแกรนด์สแลมอื่นๆ อย่างอื่น (การปรากฏตัวรอบรองชนะเลิศรายการเดียวของเขาในรายการเมเจอร์เกิดขึ้นที่ Tyinland Open ในปี 2013)

Gasquet ต้องการสี่ชุดเพื่อกำจัด Nick Kyrgios หนุ่มชาวออสเตรเลียในรอบที่สี่ (7-5, 6-1, 6-7, 7-6) ในการแข่งขันที่มีพฤติกรรมแปลก ๆ อย่างแท้จริง จากผู้แพ้

ไม่สนใจการแสดงตลกที่แปลกประหลาดของ Kyrgios เลยทีเดียว - กาเกต์มืออาชีพคืองานทั้งหมดในการแถลงข่าวหลังการแข่งขัน “ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาในรอบก่อนรองชนะเลิศ” กาสเกต์กล่าว “ฉันแพ้หลายครั้งในแกรนด์สแลมในรอบที่สี่ เป็นการดีสำหรับฉันที่จะอยู่ที่นี่ในรอบรองชนะเลิศ ตอนนี้เราจะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันรู้สึกดี”

วันพุธได้แยกการประชุมทางอาชีพสองครั้งซึ่งทั้งสองครั้งเกิดขึ้นอย่างเหนียวแน่น Richard Gasquet เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุด Wawrinka จะต้องเผชิญกับจุดนี้ในการแข่งขัน Wimbledon ปัจจุบัน แต่ทีมชาติสวิสเล่นในระดับสูงและน่าจะคุ้มค่าสำหรับการชนะ

เลือก: Stan Wawrinka ( -225).

(เครดิตภาพ: si.robi [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจปรากฏขึ้น ตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*