Wimbledon 2016 Odds – Men's and Women's Favorites| ||110

Ah Wimbledon! The classiest sporting event since Sir Ian Mckellen played the Queen herself in a polo match, where the horses had mustaches and the ball was a half-pound diamond.

This year’s affair will see defending champs Novak Djokovic and Serena Williams return to the All England Club in hopes of treating the rest of the field like “the help.”

Djokovic น่าจะอารมณ์ไม่ดีหลังจากจบอาชีพการงานของเขาที่ Roland Garros เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ตอนนี้ผู้ชนะรายการใหญ่ 12 สมัยมองหาการปีนขึ้นรายการแกรนด์สแลมตลอดกาล บางทีวันหนึ่งอาจผ่านโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ (17)

แต่ถ้าเฟเดอเรอร์วัย 34 ปีมีตำแหน่งอื่นภายใต้เข็มขัดของเขา มันน่าจะมาบนสนามหญ้าของ Wimbledon ซึ่งเขาชนะมาแล้วเจ็ดครั้งก่อนหน้านี้และเข้ารอบสุดท้ายในช่วงสองปีที่ผ่านมา

สำหรับการจับฉลากของผู้หญิง ในที่สุด Serena Williams ก็ดูเหมือนคนตายอีกครั้ง หลังจากวิ่งอย่างโดดเด่น ชนะ 4 แกรนด์สแลมติดต่อกันในปี 2014-15 เธอได้เข้าชิงชนะเลิศถึงสองครั้งเพื่อเริ่มต้นปีนี้ เธอจะถูกปิดตัวต่อไปในปี 2559 หรือไม่? มาดูรายการโปรดกันดีกว่า

คนโสดสุภาพบุรุษ:
Novak Djokovic: 4/5

“Nole” พบ ตัวเองอยู่ในจุดที่น่าสนใจในอาชีพ เมื่อเฟเดอเรอร์และราฟาเอล นาดาลผ่านพ้นตำแหน่งสูงสุดแล้ว ก็ไม่มีผู้ท้าชิงบัลลังก์ของเซิร์บที่แท้จริง เขาแพ้เพียงครั้งเดียวในหกแกรนด์สแลมหลังสุด (ทำให้สแตน วาวรินกาไม่พอใจในรายการเฟรนช์โอเพ่นเมื่อปีที่แล้ว) ดังนั้นแม้ว่าเกมของ Djokovic จะเหมาะกับฮาร์ดคอร์ทมากกว่า แต่เขาก็ยังเป็นที่โปรดปรานที่ห้ามปราม

Andy Murray:||160 3/1

The Scotsman is always ภายใต้แรงกดดันมหาศาลใน shin-dig ที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร และมันแทบจะไม่ได้แสดงผลงานที่ดีเลย เมอร์เรย์รู้สึกไม่พอใจกับกริกอร์ ดิมิทรอฟ (ใคร) ในปี 2014 ก่อนที่เฟเดอเรอร์ผู้เฒ่าจะถูกขับออกไปเมื่อปีที่แล้ว เขายุติความแห้งแล้งของอังกฤษที่วิมเบิลดันในปี 2013 และอาชีพการงานของเขาบนพื้นหญ้าก็แข็งแกร่ง (90-17) แต่เขาก็ยังซื้อยากในจุดนี้

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์: 8/1

ถ้ามีช่วงเวลาของปีที่จะอยู่กับเฟเดอเรอร์ผู้ยิ่งใหญ่ก็ถึงเวลาแล้ว เขาสามารถผลักดัน Djokovic ในรอบชิงชนะเลิศ Wimbledon สองครั้งสุดท้ายได้ แต่ก็หมดแรงในท้ายที่สุด เป็นไปได้ว่าหากเขาพบกับผู้เล่นคนอื่นในวันอาทิตย์สุดท้าย เขาจะสามารถรับมือกับพวกเขาได้ แต่มีเหตุผลใดบ้างที่จะคาดหวังผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไปหากการพบกันครั้งที่สามกับ Nole เกิดขึ้น

Milos Raonic: 14/1

The hard-serving ชาวแคนาดายังคงพยายามที่จะไปถึงรอบชิงชนะเลิศ Grand Slam ครั้งแรกของเขา นับประสาจะชนะอย่างใดอย่างหนึ่ง เกมของเขาเหมาะกับการเล่นสนามหญ้ามากที่สุด แต่อาจต้องรอถึงปีหน้าเพื่อหนุนหลัง Raonic

Stan Wawrinka: 16/1

ลูกคนกลางของสวิตเซอร์แลนด์ สมควรได้รับการสนับสนุนในฐานะลูกยิงระยะไกลที่ดีในการแข่งขันส่วนใหญ่ แต่วิมเบิลดันไม่ใช่หนึ่งเดียว เขาเล่นบนสนามหญ้าแย่มาก (26-22) และไม่เคยผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศเลย

Rafael Nadal: 20/1

หากกังวลเกี่ยวกับการเล่น หญ้าไม่ได้ทำให้คุณห่างจาก “ราฟา” ความกังวลเกี่ยวกับข้อมือของเขาควร เขาถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันที่เขาโปรดปราน French Open เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ แม้ว่าเขาจะกลับมาได้ มันจะไม่ดีที่สุด

Ladies' Singles:
Serena Williams: 13/8

วิลเลียมส์มีความโดดเด่นมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันง่ายที่จะลืมว่าเธออายุ 35 ปี อายุเพียงอย่างเดียวไม่ใช่เหตุผลที่จะสงสัยว่าเป็นนักกีฬาหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่มันทำให้เธออ่อนแอในวันที่เสิร์ฟไม่ได้ผล เช่น ในช่วง French Open Finals

Garbine Muguruza: 6/1

โลกเทนนิสกำลังเข้าซื้อกิจการของเด็กอายุ 22 ปีคนนี้และมีเหตุผลที่ดี นักเตะที่ฉลาดที่จะโค้งงอแต่ไม่หัก มูกูรูซ่าอาจเป็นหนามในฝั่งของเซรีน่าตลอดชีวิตที่เหลือในอาชีพการงานของเธอ เธอไม่มีประสบการณ์มากมายบนพื้นหญ้า แต่ได้เข้าชิงชนะเลิศวิมเบิลดันเมื่อปีที่แล้ว อีกปีหนึ่งจะช่วยให้เธอผ่านโคกได้หรือไม่

Petra Kvitova: 6/1

แชมป์วิมเบิลดัน 2 สมัย Kvitova ไม่ได้ทำอะไรมากในช่วงสองปีที่ผ่านมา ต่อสู้กับโมโนในปี 2015 กลับมาอย่างเต็มกำลัง เธอมีศักยภาพที่จะพลิกหัวและไต่อันดับกลับขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

Victoria Azarenka: 8/1

อื่น ๆ Azarenka เป็นชื่อที่รู้จักกันดีแต่ยังทำผลงานได้ไม่มากนักในสาขาวิชาเอก ปี 2016 อย่างเงียบๆ ชนะรายการ ATP สามรายการรวมถึงการเอาชนะ Serena Williams ที่ Indian Wells ในเดือนมีนาคม บนสนามหญ้า เธออายุ 46-19 ปีในอาชีพค้าแข้งของเธอ แต่ไม่เคยก้าวเกินควอเตอร์ที่วิมเบิลดัน และนั่นก็ย้อนกลับไปในปี 2008

Maria Sharapova: 11/1| ||210

See you in สองปี มาเรีย! แม้ว่าเกมของคุณจะจางหายไป แต่ขอให้รูปลักษณ์ของคุณไม่มีวันจาง

(เครดิตภาพ: Katherine Shann (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr รูปภาพถูกครอบตัด)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa /2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*