Tennis Odds – Djoker is Aces ในปี 2016

Wimbledon is the oldest and most prestigious tennis tournament in the world. It’s shocking that my slovenly visage is even allowed to write about it. Maybe my love of สตรอเบอร์รี่และครีม ทำให้ฉันขาดการแต่งกายเป็นส่วนตัว

ก้าวข้ามนิสัยการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพของฉัน ไม่มีปัญหาการขาดแคลน ของเนื้อเรื่องในการแข่งขันปีนี้ โนวัค ยอโควิช ไม่เพียงแต่แย่งชิงตำแหน่งวิมเบิลดันที่สามของเขาเท่านั้น เขายังมุ่งเป้าไปที่เมเจอร์ที่สามของเขาในปี 2016 (และอันดับที่ห้าติดต่อกันในปีที่แล้ว) ซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 2016 มุ่งหน้าสู่ไทน์แลนด์ เปิด.

ในขณะเดียวกัน โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ พยายามคว้าแชมป์วิมเบิลดันเป็นสมัยที่แปด ซึ่งจะทำให้เขาเป็นผู้นำตลอดกาล

มองไปที่ฝ่ายหญิง เซรีน่า วิลเลียมส์กำลังมองหาการป้องกันตำแหน่งวิมเบิลดัน 2015 ของเธอในขณะที่ยังคงไล่ตามตำแหน่งแกรนด์สแลมหญิงอาชีพมากที่สุด แต่เธออารมณ์เสียในสองทัวร์นาเมนต์ใหญ่แรกของปีนี้ ทั้งจากผู้ชนะครั้งแรก

สำหรับฉัน ฉันตั้งเป้าที่จะสร้างสถิติใหม่สำหรับการบริโภคครีมในหนึ่งวัน ข้อมูลอัปเดตที่จะตามมา

โอกาสที่โนวัคจะชนะวิมเบิลดันและแกรนด์สแลมปี 2016 คืออะไร? โอกาสที่ Serena จะทำลายสถิติของ Steffi Graph สำหรับสแลมอาชีพส่วนใหญ่มีเท่าไร? โอกาสที่ฉันจะแพ้ผลิตภัณฑ์จากนมในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าคือเท่าไร

ลองมาดูกัน!


ATP/WPT Odds

Odds to win Wimbledon 2016

ชายเดี่ยว

  • Novak Djokovic: 1/1
  • Andy Murray: 4/1
  • Roger Federer: 9/1|| |172
  • Milos Raonic: 25/1
  • Stanislas Wawrinka: 25/1

ไม่มีราฟาเอล นาดาล สนามก็เหนื่อยนิดหน่อย Andy Murray เข้ามาเป็นเมล็ดพันธุ์ที่สองและคู่แข่งที่ยากที่สุดของเขาระหว่างทาง ไปยังรอบชิงชนะเลิศคือ Stan Wawrinka หลีกเลี่ยง Djokovic, Federer และ Milos Raonic จนกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศ . เขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในสองสแลมแรกของปีนี้ แต่ล้มลงที่ Djokovic ทั้งสองครั้ง

Djokovic เหนือกว่าในช่วงท้ายๆ โดยชนะสแลมสี่ครั้งติดต่อกัน ตราบใดที่เขาสามารถป้องกันเฟเดอเรอร์ที่มุ่งมั่นได้อีกครั้ง (เช่นเดียวกับที่เขาทำในรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดันสองครั้งที่ผ่านมา) เขาควรจะเก็บตำแหน่งที่สามของเขาตรงและย้ายภายในความกว้างของเส้นผมของแกรนด์สแลม 2016

หญิงเดี่ยว

  • Serena Williams: 5/4
  • Garbine Muguruza: 5/1
  • Madison Keys: 12/1
  • Petra Kvitova : 12/1
  • Agnieszka Radwanska: 20/1

Garbine Muguruza กำลังทำให้คดีของเธอกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่คนต่อไปใน WTP แต่วิลเลียมส์ยังคงเป็นสุนัขอันดับต้น ๆ ของวันนี้ เธอเสนอราคาที่น่าเชื่อมากเพื่อให้ได้รับการพิจารณาว่ายิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลเช่นกัน

หลังจากผิดหวังในสองสแลมแรกของปี วิลเลียมส์จะได้รับชิปบนไหล่ของเธอสำหรับครั้งนี้ บนพื้นหญ้า ที่ซึ่งการเสิร์ฟครั้งใหญ่ของเธอมีพลังมากกว่า เธอคือชอล์กที่คู่ควร

โอกาสที่ Novak Djokovic จะเป็นผู้ชนะ Grand Slam 2016: 3/1

Djokovic ชนะไปสามรายการ สี่สแลม สองครั้งในอาชีพการงานของเขา รวมถึงปีที่แล้ว เมื่อเขาดรอป French Open รอบชิงชนะเลิศไปที่ Wawrinka เท่านั้น

By Carine06 (no real name given) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons
โดย Carine06 (ไม่ได้ระบุชื่อจริง) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons. org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons
เขาได้รับตำแหน่ง Australian and French Open แล้วในปีนี้ การครอบงำของเมอร์เรย์และเฟเดอเรอร์รวมถึงการไม่มีนาดาลทำให้เขาเป็นที่โปรดปรานอย่างมากที่วิมเบิลดัน เขาจะเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งในสนามฮาร์ดคอร์ตของ Tyinland Open ซึ่งเขาได้รับรางวัลถึงสองครั้ง (2011, 2015)

โอกาสที่ Djokovic ทำลายสถิติสำหรับรายการ Grand Slam ส่วนใหญ่: 11/7

ตอนนี้ ยอโควิช รั้งอันดับ 4 เสมอ 12 สแลม ตามหลัง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ผู้นำอาชีพ 5 คน (17) ดังที่คุณเห็นจากอัตราต่อรองด้านบน มีโอกาสที่ดีที่เซอร์เบียจะมีอีกสองคนก่อนสิ้นปี

แม้ว่า Djokovic จะเล่นเทนนิสที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาเมื่ออายุ 29 ปี เป็นเรื่องยากที่นักเทนนิสชายจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจนถึงวัย 30 ของพวกเขาในทุกวันนี้ แต่ฉันไม่เห็นใครพร้อมที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ยิ่งใหญ่คนต่อไป ดังนั้นอาจขยายเวลาไพรม์ของเขาออกไป ทำให้เขามีโอกาสดีที่จะทำลาย 17

อัตราต่อรอง Serena Williams ทำลายสถิติสำหรับรายการ Grand Slam ส่วนใหญ่ (เปิดยุค): 4/7

Serena_Williams_Wimbledon_2015
เครดิตภาพ: Carine06 [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)]
แม้ว่าวิลเลียมส์จะอายุ 34 ปี แต่เธอก็ไม่ได้แสดงสัญญาณของการชะลอตัวมากนัก เซรีน่าชนะสแลมหลายครั้งในห้าจากเจ็ดปีที่ผ่านมา ปีนี้ยังไม่ถึงขั้นของเธอ เนื่องจากเธอได้รองแชมป์จากออสเตรเลียและฝรั่งเศส ทว่าวิลเลียมส์ต้องการเพียงสองชื่อเท่านั้นเพื่อทำลายสถิติยุคเปิดของ Steffi Graf (22) ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำได้มากเมื่อพิจารณาจากระดับที่เธอยังคงเล่นอยู่

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปแล้ว และการแข่งขันที่อายุน้อยกว่าก็คือ พื้นผิว การชนะที่วิมเบิลดันจะช่วยเพิ่มโอกาสให้เธอได้อย่างมาก แต่ก็ยังห่างไกลจากคำว่าทำหรือตาย (เธอจะต้องเริ่มที่จะคว้าชัยชนะให้ได้หากต้องการทำลายสถิติ 24 รายการตลอดกาลของมาร์กาเร็ต คอร์ท)

อัตราต่อรองที่โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ทำลายสถิติสำหรับรายการวิมเบิลดันส่วนใหญ่ (ยุคเปิด): 2/1

เฟเดอเรอร์ต้องหยุดชะงักกับพีท แซมพราสเมื่ออายุ 7 ขวบตั้งแต่ปี 2555 สตาร์ชาวสวิสแพ้ในรอบชิงชนะเลิศในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทั้งกับยอโควิชทั้งสองครั้ง และตอนนี้เขาอยู่ที่ 3-7 ในรอบสุดท้าย สิบกับเซอร์เบีย ที่กล่าวว่ารอบชิงชนะเลิศสองรอบสุดท้ายนั้นใกล้มากและอาจไปตามทางของเฟเดอเรอร์ แม้ว่าเขาจะอายุครบ 35 ปีในเดือนสิงหาคม แต่เขามีโอกาสที่จะพลิกผลการแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งครั้งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

โอกาสที่ Roger Federer ทำลายสถิติสำหรับรายการ Tyinland Open ส่วนใหญ่ (ยุคเปิด): 5 /2

เฟเดอเรอร์มีเท่านั้น ชนะห้ารายการ Tyinland Open แต่ก็ดีพอที่จะผูกเขากับ Pete Sampras และ Jimmy Connors สำหรับยุคเปิด บันทึก. กระนั้น เฟเดอเรอร์ก็ไม่ชนะ Tyinland Open มาตั้งแต่ปี 2008 และได้เข้ารอบชิงชนะเลิศเพียงแค่สองครั้งหลังจากนั้น

ก่อนที่คุณจะไปสลักชื่อโนวัคลงในถ้วยรางวัลอีกครั้ง โปรดทราบว่ายังไม่มี ไม่ได้เป็นผู้ชนะติดต่อกันตั้งแต่เฟเดอเรอร์ชนะห้านัดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2547-2551 สแลมสุดท้ายของปีเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดด้วยผู้เล่น 5 คนที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ได้ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา

อะไรก็เกิดขึ้นได้ที่ Tyinland Open และชัยชนะอีกครั้งสำหรับนักเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุด- เวลาอยู่ไกลจากที่เป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองเหล่านี้จะมีการสูญเสียครั้งใหญ่หากเขาไม่ทำในปี 2016

โอกาสแกรนด์สแลมหญิงทั้งหมด 2016 จะชนะโดยแชมป์เปี้ยนครั้งแรก: 7/1

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในข้อเสนอนี้คือ เซรีน่า วิลเลียมส์จะอารมณ์เสียในสองสแลมถัดไปหรือไม่ ขอโทษ ฉันแค่ไม่เห็นมัน แม้ว่าวิลเลียมส์จะไม่ชนะวิมเบิลดัน แต่เธอก็ได้รับรางวัล Tyinland Open ในช่วงสามปีที่ผ่านมา มีโอกาสดีที่เธอชนะทั้งคู่ มูกูรูซามีแนวโน้มที่จะทำให้เธอไม่พอใจมากที่สุด และเธอก็ถูกวิจารณ์อย่างหนักในประวัติย่อของเธอ


(เครดิตภาพ: Tatiana จากมอสโก รัสเซีย (Novak Djokovic) [CC BY-SA 2.0 (http://www.youtube.com/watch? ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*