French Open Final Betting – (1) Williams vs. (13) Safarova

SerenaTall(1) Serena Williams (-350) vs. (13) Lucie Safarova (+250, 2.5 o/u sets)

เซเรนา วิลเลียมส์ ผู้นำฝ่ายเสมอหญิงที่ เฟรนช์ โอเพ่น 2015 ยังไม่มีช่วงเวลาง่ายๆ ในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของ Roland Garros แชมป์ 2 สมัย (2002, 2013) ได้ต่อสู้กับไข้หวัดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และต้องการชุดสามชุดเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้สองคนสุดท้ายของเธอ พรุ่งนี้ วิลเลียมส์จะพยายามรวบรวมพลังงานให้เพียงพอสำหรับอีกหนึ่งแมตช์เมื่อเธอเผชิญหน้ากับ Russian Lucie Safarova ในรอบชิงชนะเลิศ (3:00 น. ทางตะวันออก)

ในรอบรองชนะเลิศกับหมายเลข 23 Timea Bacsinszky วิลเลียมส์เห็นได้ชัด ป่วยในสนามและดรอปเซ็ตแรกก่อนที่จะหาจุดแข็งให้คำรามกลับมาชนะ 4-6, 6-3, 6-0

“ไม่คิดว่าจะเคย ป่วยนี้” วิลเลียมส์บอกอีเอสพีเอ็น “ฉันไม่ได้คาดหวังที่จะชนะสิ่งนั้น ฉันไม่ได้ทำจริงๆ ฉันเป็นไข้หวัดหลังจากการแข่งขันรอบที่สามและฉันก็ดิ้นรนอย่างหนักตั้งแต่นั้นมา หวังว่านี่จะแย่ที่สุดและฉันจะดีขึ้นจากที่นี่”

ในความเป็นจริง วิลเลียมส์ค่อนข้างโชคดีที่การเล่นของ Bacsinszky ในสองเซตสุดท้าย ทีมชาติสวิสชนะ 16 ทีมในเซตแรก แต่รวมสิบในสองเซ็ตถัดไป

พรุ่งนี้ วิลเลียมส์จะพบกับลูซี่ ซาฟาโรว่าที่เด็ดเดี่ยว ชาวเช็กอายุ 5'10 ที่ยังไม่ได้ เสียชุดในการแข่งขัน เด็กหญิงวัย 28 ปีไม่เคยไปถึงรอบชิงชนะเลิศของแกรนด์สแลมมาก่อน แต่ได้แชมป์วิมเบิลดันคู่สมเป็นชื่อของเธอ

Safarova ตั้งการปะทะของเธอกับวิลเลียมส์โดยเอาชนะหมายเลข 7 Ana Ivanovic ( 7-5, 7-5) ในรอบรองชนะเลิศ เธอยังคว้าตำแหน่ง 2 Maria Sharapova ในรอบที่สี่ (7-6, 6-4) และเล่นเทนนิสที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธออย่างไม่ต้องสงสัย

“มันเป็นความฝันที่เป็นจริง ฉันไม่อยากเชื่อเลย” ซาฟาโรว่าในการสัมภาษณ์หลังเกมหลังจากผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ “ฉันเริ่มช้าแต่พยายามรักษาระดับและเล่นอย่างจริงจังเพราะนั่นเป็นวิธีเดียวที่จะชนะ”

Williams และ Safarova ได้พบกันแปดครั้ง (สองครั้งบนดินเหนียว) และตัวต่อตัว หัวไม่สามารถเอียงมากขึ้นกับ Serena ที่ชนะทั้งแปด แม้ว่าวิลเลียมส์จะไม่ได้ดูดีที่สุดของเธอ แต่เธอก็ดีพอและเทรนด์นั้นยากที่จะต่อต้าน

เลือก: เซเรน่า วิลเลียมส์ (-350)

(เครดิตภาพ: Carine06 (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพอาจถูกตัด)

 || |170

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*