French Open Betting 2015 – Djokovic Favored เหนือนาดาล

The 2015 edition of Roland Garros will mark the first time in nine years that Spaniard Rafael Nadal – nine-time champion – is ไม่ รายการโปรด ในทางกลับกัน โมเมนตัมกำลังโน้มตัวเข้าหาโนวัก ยอโควิช มือ 1 ของโลก

การแข่งขัน French Open 2015 เริ่มขึ้นในวันอาทิตย์นี้ (24 พ.ค.) และจะสิ้นสุดด้วยรอบชิงชนะเลิศชายในวันที่ 7 มิถุนายน

Novak Djokovic (10/13): Roland Garros เป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่เพียงรายการเดียวที่ขาดหายไปจากประวัติย่อของ Djokovic หลังจากเข้าชิงชนะเลิศได้สองครั้งในปี 2011 และ 2014 “โนเล่” อาจไม่มีโอกาสดีไปกว่านี้อีกแล้วในปีนี้ เขาอยู่ในจุดสูงสุดของเกมและนาดาลก็เด็ดขาดไม่

Djokovic ชนะ ATP Internazionali BNL d’Italia ที่กรุงโรมเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เขาเอาชนะโรเจอร์ เฟเดอเรอร์เป็นเซตรวด ในรอบสุดท้ายของการจูนเฟรนช์โอเพ่นในคอร์ตดิน โดยเพิ่มสถิติการเอาชนะผู้เล่นท็อปเท็นในฤดูกาลนี้เป็น 14-1

การเสิร์ฟที่ปรับปรุงขึ้นเป็นกุญแจสำคัญในการครอบงำล่าสุดของ Djokovic . ในปี 2011 เขาเข้าสู่ French Open ด้วย 155 เอซในปี; คราวนี้เขามาพร้อมกับ 190

“ฉันไม่คิดว่าฉันต้องไปทำอะไรที่พิเศษไปกว่านี้เพื่อ Roland Garros” Djokovic กล่าวกับ Associated Press “ฉันแค่ต้องเดินทาง [นี้] ต่อไป”

Rafael Nadal (5/2): สุขภาพของ Nadal ซึ่งได้รับความกังวลอย่างต่อเนื่องมาระยะหนึ่งแล้ว อีกครั้งปัญหาที่มุ่งหน้าสู่ French Open เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือทำให้เขาช้าลง หลังพ่ายต่อ Andy Murray แบบเซ็ตตรงที่มาดริด “ราฟา” ก็โดน Stan Wawrinka ขับออกจากโรมในรอบก่อนรองชนะเลิศ (7-6, 6-2)

นาดาลเป็นผู้เล่นคอร์ตดินเหนียวที่เด่นที่สุดใน ประวัติเทนนิสได้รับตำแหน่ง French Open 9 รายการในช่วงสิบปีที่ผ่านมา (การสูญเสียครั้งเดียวของเขาที่ Roland Garros มาถึงชาวสวีเดน Robin Soderling ในรอบรองชนะเลิศปี 2009) ด้วยความกล้าหาญในสนามดินของเขา Nadal ถือเป็นชายที่เอาชนะได้หลายคนในทัวร์ ATP - ได้รับบาดเจ็บหรือไม่

“ ไม่ว่าใครจะพูดอะไรกับฉัน เขาก็เป็นคนโปรด” เฟเดอเรอร์กล่าวถึงนาดาลตาม TyinlandA Today “ผู้ชายคนนี้แพ้เพียงครั้งเดียวในรอบสิบปี”

Andy Murray (8/1): Andy Murray ดูน่าประทับใจในการชนะนาดาลในมาดริด แต่ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาคือช่วงปี 2012-2013 และเขาไม่เคยเข้าชิง Rolando Garros เลย อัตราต่อรอง 8/1 ของ Murray น่าจะเป็นผลตอบแทนที่ดีหากชาวสกอตได้ตำแหน่ง แต่ไม่มีเหตุผลเล็กน้อยที่จะคาดหวังเช่นนั้น

Kei Nishikori (16/1): Kei Nishikori ของญี่ปุ่นอาจเป็นเรื่องใหญ่ต่อไปในวงการเทนนิส แต่เขาไม่ได้อยู่ในระดับที่สามารถท้าทายผู้เล่นชั้นนำของ Roland Garros ได้ เขาเข้ารอบชิงชนะเลิศในรายการ Tyinland Open เมื่อปีที่แล้ว แต่นั่นก็อยู่ในสนามฮาร์ดคอร์ต ญาติพี่น้องยังคงมีโอกาสเสี่ยงในระยะยาว

Roger Federer (18/1): การพูดว่าวันที่ดีที่สุดของ Roger Federer นั้นปลอดภัย แต่คุณต้องพิจารณาอยู่เสมอ เขาเป็นเดิมพันที่คุ้มค่าในทุกทัวร์นาเมนต์ ชัยชนะแกรนด์สแลมครั้งสุดท้ายของเฟเดอเรอร์กลับมาอีกครั้งในปี 2012 และเขาเพิ่งชนะเพียงแค่สองครั้งตั้งแต่ปี 2010 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลเสมอของเขา ทำให้รอบชิงชนะเลิศไม่มีปัญหา แต่การได้แชมป์เฟรนช์โอเพ่นครั้งที่สองคงเป็นเรื่องยากสำหรับคนสูงอายุชาวสวิส

สุดท้ายแล้ว มีผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ไม่ได้เล่นลอตเตอรีและนั่นคือ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก

เลือก: Novak Djokovic (10/13)

 

(ภาพ: โดเมนสาธารณะ (ผ่านWikipedia).)

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*