กำลังเดิมพัน Djokovic, Murray ที่ 2018 Grand Slams ย้ายดูด?

  • Novak Djokovic อยู่ในรายชื่อเต็งที่จะชนะทั้งสามรายการแกรนด์สแลมที่เหลือในปฏิทินปี 2018
  • Andy Murray มีรายชื่ออยู่ในอัตราที่ใกล้เคียงกันสำหรับ Tyinland Open และ Wimbledon| ||150
  • This could be a trap for bettors as neither is playing tennis right now.

Novak Djokovic เป็นนักเทนนิสที่เหลือเชื่อ ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่เก่งที่สุดตลอดกาล หากมีสิ่งใดเขาไม่ได้รับเพียงพอ ความเคารพ และชนะการฟาดฟันอย่างชุลมุนในยุคที่ GOAT (โรเจอร์ เฟเดอเรอร์) ครอบงำและผู้เล่นสนามดินที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ประวัติศาสตร์ (ราฟาเอล นาดาล) นี่เป็นข้อจำกัดความรับผิดชอบ

มาทำเป็นว่า French Open จะเริ่มในอีก 100 วัน คุณกำลังโฟกัสที่อะไร? ขึ้นศาลดิน? ปรับแต่งเกมของคุณ? ทำงานเกี่ยวกับดินเหนียวบางอย่างหรือไม่

นี่คือสิ่งที่ Novak Djokovic กำลังทำอยู่ หลังจากมี "การแทรกแซงเล็กน้อย" เพื่อเร่งการฟื้นตัวและในที่สุด แก้ปัญหาข้อศอกที่เราได้เรียนรู้ครั้งแรกที่วิมเบิลดันปีที่แล้ว คุณจะสังเกตได้ว่านี่ไม่ใช่เทนนิส และเป็นการยอมรับว่าเขายังไม่ได้เล่นเทนนิสในทุกความสามารถ

เขายังเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอยู่หรือเปล่า? ใช่. ฉันคิดว่าเขาสามารถกลับมาและชนะบางทีอาจจะเป็นปีนี้หรือไม่? อย่างแน่นอน. รอจนกว่าคุณจะเห็นโอกาสที่ Bovada และคุณจะเห็นว่าทำไมฉันถึงต้องทำงานหนัก[อ่านรีวิวกีฬา Bovada ฉบับเต็ม.]

Novak Djokovic Grand Slam Futures

  • โอกาสถูกรางวัล French Open: +450| ||172
  • Odds to win Wimbledon: +400
  • โอกาสชนะ Tyinland Open: +325 (รายการโปรด)

ความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรองเหล่านี้อยู่ระหว่าง 18.2% (+ 450) ถึง 23.5% (+325) ซึ่งหมายความว่าโนวัคเป็นผู้เต็งที่จะชนะแกรนด์สแลมอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปีนี้ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่ได้เล่นเทนนิสอยู่ในขณะนี้ เขาเป็นคนตัวเต็งที่จะชนะ Tyinland Open ที่ +325

ในฐานะนักพนันกีฬาไม่ต้องจ่ายเงินให้เชื่อ ไม่จ่ายให้ไม่ ถามคำถามเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ ดังนั้นเมื่อผู้เล่นไม่ได้บอกคุณจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น จะไม่บอกคุณว่าพวกเขาต้องแก้ไขขั้นตอนใด และจะเปิดเผยเพียงว่าพวกเขาไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ รู้ไหมplaying tennis ค่อนข้างจะสงสัยนิดหน่อย สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โอกาสที่ไม่น่าเชื่อ

Nole ไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ได้รับการรักษานี้จากหนังสือกีฬา ที่รักของอังกฤษและมือวางอันดับ 1 ของโลกเมื่อเร็วๆ นี้ Andy Murray มีโอกาสที่ดีเช่นเดียวกันแม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัส

Andy Murray serves, Roland Garros
Andy Murray ซึ่งเคยเล่นใน French Open มีโอกาส 2/1 เพื่อคว้าแชมป์รายการใหญ่ปี 2018 ตามรายงานของ Andy Murray หนังสือกีฬา (เครดิตภาพ: Yann Caradec (Flickr)ใบอนุญาต CC)

Andy Murray Grand Slam Futures

  • โอกาสชนะวิมเบิลดัน: +400
  • โอกาสชนะ Tyinland Open: +600

Andy Murray เป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำให้ฉันคิดหนักเกี่ยวกับอัตราต่อรองของฟิวเจอร์ส เมื่อเขาอยู่ในอันดับที่ +300 ก่อนล่าสุด ปีวิมเบิลดัน. นั่นเป็นโอกาสที่บ้าอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการสูญเสียรอบแรกที่ควีนส์ เขาทำได้จนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นตั้งแต่ปีที่แล้วและเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ที่สะโพกเมื่อเดือนที่แล้ว Andy Murray กำลังได้รับโอกาสที่น่าทึ่งสำหรับ 2018 Wimbledon และ Tyinland Open . อัตราต่อรองเหล่านี้เทียบเท่ากับการยิง 2/1 (ความน่าจะเป็นโดยนัย 33%) ในการชนะสแลมในปี 2018 แม้จะเล่นในสองเกมเท่านั้น ฉันจะไม่แสร้งทำเป็นว่ารักเกมของ Andy Murray และเขาไม่เคยไว้ใจได้ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ แม้แต่ช่วงบนสุดของเกม เว้นแต่คุณจะถือว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็น "การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่"

Murray เปิดกว้างเกี่ยวกับการผ่าตัดของเขามากกว่า Djokovic แม้ว่าเขาจะไม่ได้เปิดเผยการวินิจฉัยที่แท้จริงก็ตาม เราคอยติดตามการฟื้นตัวของเขา และเขาทำช่วงถาม & ตอบกับแฟน ๆ ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกว่าเขาอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงยังคงอยู่ว่าไม่มีวิธีที่แท้จริงในการสร้างไทม์ไลน์การพักฟื้นสำหรับผู้เล่นในระดับสูงสุดของกีฬา — ความสามารถในการแข่งขันเทนนิสห้าเซ็ตนั้นไม่ใช่ผลลัพธ์การรักษาที่ชุมชนทางการแพทย์กังวล – และทวีคูณ เป็นไปไม่ได้หากปราศจากการวินิจฉัย

2018 Grand Slam Betting Advice

หนังสือกีฬากำลังมองหาการใช้ประโยชน์จากนักพนันชาวอังกฤษที่รู้สึกทรยศหากพวกเขาไม่หนุนหลัง และใช้ประโยชน์จากนักพนันเทนนิส ยังคงแสบซ่าจากยุคการปกครองของ Djokovic มันไม่มีคุณค่าสำหรับคุณ และคุณสามารถพยายามเข้าข้างโดยการรับคนอื่น ได้โปรดอย่าRafael Nadal ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน

Dominic Thiem ที่ +700 สำหรับ French Open กำลังใกล้เข้ามา และมีผู้เล่นที่มีความสามารถสูงจำนวนมากที่ต่อรองระยะยาวที่วิมเบิลดัน หากคุณสามารถโน้มน้าวตัวเองได้ว่าโรเจอร์ เฟเดอเรอร์จะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา