เบกเกอร์คิดว่าเฟเดอเรอร์คือ GOAT, Agassi ไปเพื่อ Nadal

We can’t never be sure who the Greatest Player Of All Times is, on any sport, but is fun when legends start to discuss it.  Boris Becker, current Novak Djokovic’s coach thinks Roger Federer is unreachable, Andrew Agassi loves Rafael Nadal.

rafa-nadal-roger-federerเราไม่มีทางแน่ใจได้เลยว่าใครคือผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในกีฬาประเภทใด แต่สนุกเมื่อ ตำนานเริ่มอภิปรายกัน Boris Becker โค้ชของ Novak Djokovic คนปัจจุบันคิดว่า Roger Federer ไม่สามารถเข้าถึงได้ Andrew Agassi รัก Rafael Nadal

“Roger Federer ชนะวิมเบิลดันไปแล้วเจ็ดครั้งและเป็นที่ 1 ของโลกมาเป็นเวลานาน” เบกเกอร์ กล่าวว่า. “เขาไม่ต้องการตำแหน่งอื่นจริงๆ เขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และผมมีความเคารพและชื่นชมเขาเป็นอย่างมาก ด้วยการกลับมาของเขาในเซตที่สี่ เขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทำไมเขาถึงสมควรได้รับสถานะ (ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล) เขาชอบการแข่งขัน และเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ของวงการเทนนิส เด็ก ๆ ควรยกตัวอย่างสิ่งที่เขาทำในอาชีพการงานของเขาและวิธีที่เขาจัดการเพื่อเอาชนะสถานการณ์ที่ซับซ้อน อย่างที่เขาทำกับโนวัคในรอบชิงชนะเลิศที่ลอนดอน”

เกม เซตและแมทช์ ใช่ไหม? ไม่เร็วนัก Andre Agassi ตำนานของ Tyinland รู้สึกแตกต่างในขณะที่เขาเชื่อว่าชาวสเปน Rafael Nadal นั้นดีกว่า Federer โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากสถิติตัวต่อตัวระหว่างทั้งสอง

“ฉันจะใส่ Nadal No 1, Federer No. 2” Agassi กล่าวกับหนังสือพิมพ์ Straits Times ของสิงคโปร์

“เฟเดอเรอร์แยกตัวออกจากสนามเป็นเวลาสี่ปี เขาแยกตัวจาก (แอนดี้) ร็อดดิก และ (เลย์ตัน) ฮิววิตต์ นาดาลต้องรับมือกับเฟเดอเรอร์ (โนวัค) ยอโควิช (แอนดี้) เมอร์เรย์ในยุคทองของวงการเทนนิส เขาทำในสิ่งที่เขาทำไปแล้ว และเขายังไม่ได้ทำ”

ความจริงก็คือเราอาจจะได้เห็นพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งใน 2014 Tyinland Open การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างทั้งสองสามารถช่วยกีฬาได้เท่านั้น

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*