Australian Open 2018 Betting Advice: Early -รอบลองช็อต

เรายังคงอยู่ในช่วงแรก ดังนั้นการ์ดเดิมพันชิ้นใหญ่จึงเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่มีชื่อที่คุณรู้จักว่าเล่นผู้ชาย/ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าเป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ คุณต้องคิดว่าอย่างน้อยหนึ่งในนั้นกำลังจะล้ม นั่นคือวิธีการทำงานของแกรนด์สแลมเทนนิส แต่มันเป็นใคร? นั่นคือคำถามที่นักพนันเทนนิสทุกคนอยากรู้

ราคาต่อรองมาจากWilliam Hill

Maria Sharapova (4/9) กับ Anastasija Sevastova (33/16)

วันพุธที่ 17 มกราคม: 19.00 น. ET

ชอบ 4/9 กับ Anastasija Sevastova ซึ่งเธอ 1-1 ตลอดเวลา ไม่ใช่การเดิมพันที่เฉียบขาดที่สุดที่เราจะได้เห็นในวันนี้ แต่ฉันสงสัยว่าอีกด้านหนึ่งของการเดิมพัน Sharapova นั้นมีค่าเสมอ เธอเป็นหนึ่งในสามนักเทนนิสหญิงที่โด่งดังที่สุดในโลก และเธอไม่ได้ทำแบบเซเรน่า วิลเลียมส์ในการชนะทุกนัดและเดิมพันโดยส่วนใหญ่ไม่มีจุดหมาย เธอแพ้! เธอใช้ไทเบรกสองครั้งเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเอาชนะเซวาสโตวาในรายการไชน่า โอเพ่น ดังนั้นจึงอาจเกิดความไม่พอใจในรอบแรกได้ที่นี่

คำแนะนำในการเดิมพัน: การเดิมพันกับชาราโปวาให้ความรู้สึกดีเสมอ และอนาสตาซิยา เซวาสโตวา (33/) 16) ไม่ต้องการความช่วยเหลือมากนักในการทำให้ชัยชนะครั้งนี้เกิดขึ้น

Tomas Berdych (1/6) vs Guillermo Garcia-Lopez (5/1)

วันพุธที่ 17 มกราคม: 20:15 น. ET

หลังจากเอาชนะ Alex De Minaur บ้านเกิดที่มีความหวังในรอบแรก Tomas Berdych พบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่เขาเคยเผชิญหน้ามาก่อน คู่ต่อสู้ในรอบที่สองของเขาคือ Guillermo Garcia-Lopez ซึ่งชัยชนะครั้งล่าสุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดน่าจะเป็นชัยชนะของเขาเหนือ Kevin Anderson ที่ Vienna Open เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Australian Open เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่สุดของเขาอย่างแน่นอน อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เขาทำได้บ่อยที่สุด

เขาจะเอาชนะ Berdych ได้หรือไม่ ใช่! เขาเคยทำมาแล้วสามครั้ง ครั้งล่าสุดที่ Monte Carlo Masters ปี 2014 แต่เขาเคยชนะในสนามหนักมาก่อนด้วย Berdych เป็นตัวเต็งอย่างแน่นอน แต่ Garcia-Lopez นั้นดีพอที่จะชนะ

คำแนะนำในการเดิมพัน: หากคุณต้องการใบปลิว Garcia-Lopez (5/1) คือตัวเลือกของสิ่งนี้ ครอกโดยเฉพาะ

Gael Monfils playing on clay
Gael Monfils กำลังจะทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ซึ่งไม่แนะนำ (รูปภาพ: Tatiana (ใบอนุญาต CC))

Novak Djokovic (3/14) vs Gael Monfils (22/5)

Wednesday, January 17th: 10pm ET

แมตช์นี้จะเป็นแมตช์ที่สนุกในการรับชม หากขาดความตึงเครียดเล็กน้อย สำหรับพรสวรรค์และประกายไฟทั้งหมดของกาเอล มงฟิลส์ เขามี 0-14 ต่อโนวัคยอโควิชในอาชีพการงานของเขา และสไตล์ของพวกเขาก็ไม่สามารถขัดแย้งกันได้มากกว่านี้ Gael Monfils ชอบกระโดดไปทั่วสนามและยิงประตูที่เสี่ยงอันตราย ยอโควิชชอบทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งนั้น โดยใช้ความคล่องตัวของเขาเพื่อครอบคลุมทั้งสนามและขยายการชุมนุมจนกว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะเหนื่อย ทำผิดพลาด หรือทำอะไรบางอย่างที่ชวนให้นึกถึงอาชีพทั้งหมดของกาเอล มงฟิลส์

โอกาสเหล่านี้ ไม่ได้สร้างมูลค่ามากมาย แต่ก็ไม่ได้ค่อนข้างลำเอียงเท่ากับอัตราต่อรองของเฟเดอเรอร์ด้านล่าง นักพนันหวังว่าในที่สุด Monfils จะรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน (โชคดี) หรือ Djokovic ถอนตัวด้วยอาการบาดเจ็บ ศอกที่ทำให้เขาออกจากการเล่นเมื่อปีที่แล้วยังไม่หายดีอย่างเห็นได้ชัด และหลังจากเซ็ตที่น่าผิดหวังกับ Monfils สัก 1-2 เซ็ต มันก็ไม่ยากที่จะจินตนาการว่ายอโควิชจะถอนตัว

คำแนะนำในการเดิมพัน: เดิมพัน Gael Monfils (22/5) เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ทรมานที่สุดที่งานอดิเรกมีให้ ยังคงมีค่าอยู่ที่นี่

Roger Federer (1/25) vs Jan-Lennard Struff (18/1)

พฤหัสบดี 18 มกราคม: 04:15 น. ET| ||186

Who is Jan-Lennard Struff? He’s best known for his clay court play, and he’s won 5 of his 17 Challenger Tour finals. He’s never made it past the second round of a grand slam, though he owns wins over Stan Wawrinka, Kevin Anderson, Grigor Dimitrov, Dominic Thiem, and Jo-Wilfried Tsonga. He’s currently the 55th ranked tennis player in the world, and (according to the betting market) he doesn’t have a chance of beating Roger Federer. The current odds give him a roughly 5% chance of winning his match with Roger Federer ผู้ได้รับการสนับสนุนให้ชนะการแข่งขันทั้งหมด. การสะดุดล้มและพ่ายแพ้ให้กับ Struff นั้นไม่เหมาะกับการเล่าเรื่องในเทพนิยายที่เฟเดอเรอร์ชอบที่จะหมุน

แน่นอนว่านี่คือการจ่ายเงินที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับสำหรับการตกอับ นอกจากนี้ยังเป็นเดิมพันที่เสี่ยงที่สุดที่คุณสามารถทำได้ การเดิมพันเฟเดอเรอร์ไม่ได้ให้ผลตอบแทนที่ดี เทียบเท่ากับอเมริกันที่ -2500 อาจข้ามรายการนี้

คำแนะนำในการเดิมพัน: ข้ามการแข่งขันนี้ไปเลย คุณจะไม่ได้รับผลตอบแทนจาก Roger Federer (1/25) ที่สมเหตุสมผลในการผูกแบ๊งค์ของคุณ และ Jan-Lennard Struff ก็ไม่ใช่ตัวเลือกระยะยาวที่คุณต้องการ

Stan Wawrinka (3/8) vs Tennys Sandgren (10/3)

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม: 04:15 น. ET

หนึ่งในรายการโปรดที่สั้นที่สุดที่เราจะแสดงรายการที่นี่ เนื่องจาก Stan the Man อาจไม่สอดคล้องกันเล็กน้อย ฝ่ายตรงข้ามของเขา Tennys Sandgren เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามาจากอเมริกา (ประสบความสำเร็จอย่างมากในทัวร์ ATP) มีชื่อตลกโดยเฉพาะ (ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าในทัวร์) และ ละลายลงไป ครั้งเดียว. ทวิตด้วย

ค่าที่นี่ ถ้ามี จะอยู่ฝั่งวาวรินกา การเดิมพันแซนด์เกรนเป็นการเดิมพันว่าวาวรินกาจะถอนตัวด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า ซึ่งเข้าใจได้ แต่ก็ไม่ถึงกับเป็น 3/1

คำแนะนำในการเดิมพัน: คุณรู้จักแพทย์ของสแตน วาวรินกาหรือไม่ ถ้าคุณรู้จักสิ่งที่เราไม่รู้ Tennys Sandgren (10/3) อาจคุ้มค่ามาก แต่อย่างอื่นไปกับรายการโปรด

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา