ออสซี่เปิดราคาหลังจาก Djokovic สูญเสีย

We recently updated our odds and คำแนะนำการเดิมพันสำหรับ Andy Murray ของ Australian Open ที่กำลังดำเนินอยู่ และรายการโปรด Novak Djokovic และ Serena วิลเลียมส์. แต่หลังจากการคว่ำที่มีชื่อเสียงมากมายในรอบแรกและรอบสอง ก็ได้เวลาเปลี่ยนโฉมใหม่

ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เห็นทีมเต็งของทัวร์นาเมนต์ทำให้ศาลโมโหและหงุดหงิด ซึ่ง แย่มากสำหรับพวกเขาแต่ก็ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้เล่นที่เหลือและนักพนันที่ฉวยโอกาส

แล้วมันทิ้งเราไปที่ไหน? อัตราต่อรองที่อัปเดต


2017 Australian Open Odds:

โอกาสที่จะได้รับตำแหน่งชาย

Andy Murray: 5/6

Milos Raonic: 6/1

Stan Wawrinka: 13/2

Rafael Nadal: 9/1

Roger Federer:||170 18/1

ในบทความที่แล้ว เราสงสัยว่าในที่สุด Murray จะเอาชนะ Novak ได้หรือไม่ Djokovic ที่ Australian Open นั่นไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอีกต่อไป Djokovic แพ้การแข่งขันรอบที่สองของเขาให้กับ Denis Istomin อันดับ 117 ซึ่งได้เข้าร่วมการแข่งขันในฐานะตัวแทนเอเชียแปซิฟิก โนวัคเป็นผู้นำหลังจากสามเซต แต่ผู้เล่นอุซเบกตัดสินใจชุดที่สี่และห้าและเอาชนะโลกปัจจุบันหมายเลข 2 จบโอกาสคว้าแชมป์ออสซี่ โอเพ่นสมัยที่ 7 ทำลายสถิติ

นั่นทำให้การเสมอกันเปิดกว้างสำหรับเมอร์เรย์ที่เข้ารอบชิงชนะเลิศได้อย่างน่าประหลาดใจห้าครั้ง แต่ไม่เคยปิดดีลได้ จากห้ารอบชิงชนะเลิศ สี่ในนั้นจบลงด้วยความพ่ายแพ้ต่อ Djokovic

การออกจากทีมในช่วงต้นของ Djok เป็นแรงกระตุ้นอย่างมากสำหรับ Murray และราคาก็สะท้อนให้เห็น นอกจากนี้ยังได้รับไม่มี 3 เมล็ด Milos Raonic และ no. 4 เมล็ด สแตน วาวรินก้า บับเบิ้ลสวยๆ ทางออกต้นของ Marin Čilićทำให้ตำนานที่มีชีวิต Rafael Nadal (อันดับที่ 9) และ Roger Federer (อันดับ 17 เมล็ดพันธุ์) ดีขึ้นเช่นกัน

โอกาสที่จะชนะตำแหน่งผู้หญิง

เซเรน่า วิลเลียมส์: 2/1

แองเจลิค เคอร์เบอร์: 7/2

Karolina Pliskova: 4/1

Garbine Muguruza: 10/1

Johanna Konta: 10/1

การออกรางวัลของผู้หญิง ซึ่งจริงๆ แล้วเปิดกว้างมากขึ้นในตอนเริ่มการแข่งขัน กำลังเล่นเพื่อชอล์ก การประลองระหว่างหมายเลข 1 Angelique Kerber และหมายเลข 2 Serena Williams ดูหลีกเลี่ยงไม่ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่ไม่มี 3 และ 4 เมล็ด Agnieszka Radwańska และ Simona Halep ออกตัวเร็ว

Radwanska แพ้รอบสอง Mirjana Lučić-Baroni วัย 34 ปี แพ้รวด Halep ตกรอบแรกหลังจากแพ้ในเซตติดต่อกันให้กับ Shelby Rogers อันดับ 49

Williams และ Kerber เผชิญหน้ากันในรอบชิงชนะเลิศ Australian Open 2016 Kerber แล้วอันดับที่ 7 เอาชนะอัตราต่อรองเพื่อคว้าชัยชนะ ทั้งแฟนบอลและเจ้ามือรับแทงกำลังรอการแข่งขัน


เครดิตภาพ: “Novak Djokovic” โดย Carine 06, CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0 ], ทาง Flickr.