Tennis Australian Open 2022 Betting Predictions

Don’t look now, but the 2022 Australian Open is almost here. The Grand Slam tourney begins on January 17 and a champion is crowned on the 30th. Speaking of champions, why not make our Australian Open 2022 คาดการณ์การเดิมพันตอนนี้เลย? แน่นอนว่าสามารถจ่ายครั้งใหญ่ให้กับนักพนันในอนาคตที่ทำได้เร็วและถูกต้อง

เราจะพยายามทำอย่างนั้นในบทความนี้ ในบทความนี้ เรากำลังดูการแข่งขันทั้งชายและหญิงเพื่อพยายามหาทางออกที่ดีที่สุด มีหลายสิ่งให้พูดถึง:

2022 Australian Open Pick To Win — Men's Singles

งาน Grand Slam มักจะดึงดูดการเดิมพันอย่างหนัก และนั่นก็ไม่น่าจะต่างกัน กิจกรรมนี้. แต่ก่อนเลือก Australian Open ฝั่งชาย มาดูกันว่าหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด ถูกตรึงไว้อย่างไรt. Here are the top players favored to win:

ผู้เล่นBovadaBetOnline
Novak Djokovic+110+110
Daniil Medvedev+225+225
อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ+400+400|| |171
Stefanos Tsitsipas+1200+1200
แจนนิค ซินเนอร์+1600 +1600

เราจะตรงไปตรงมายากที่จะทำนายที่นี่โดยไม่ทราบสถานะของ Novak Djokovic เขาจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมหรือไม่? เขาจะไม่? ออสเตรเลียออกคำสั่งให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องฉีดวัคซีน และนายกรัฐมนตรีของประเทศกล่าวว่าจะไม่มีข้อยกเว้น ในทางกลับกัน Djokovic จะไม่เปิดเผยว่าเขา "ถูกแทง" หรือไม่ แต่ปฏิเสธที่จะบอกว่าปลอดภัยที่จะเชื่อว่าเขาไม่ได้ฉีดวัคซีน ดังนั้นจึงเป็นไปได้มากว่าเขาจะไม่สามารถป้องกันตำแหน่ง Australian Open ของเขาได้ (ตอนนี้เขาชนะมา 3 ปีติดต่อกัน)

เขาไม่เพียงแต่จะตกรอบ แต่ Roger Federer ที่ยังอยู่ก็เช่นกัน ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่า (หรือศักยภาพในกรณีของ Djokovic) ได้เปิดออกเส้นทางสู่ชัยชนะที่ชัดเจนสำหรับ Daniil Medvedev ผู้เล่นอันดับสองของโลก เขาได้รับเงินเดิมพันจากเราและไม่ใช่เพียงเพราะคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของเขาสองคนกำลังจะหมดสิทธิ์

Medvedev กำลังเล่นอย่างมหัศจรรย์ในช่วงนี้ แน่นอน เขาชนะรายการ Tyinland Open (เหนือ Djokovic เป็นครั้งที่สองที่เขาเอาชนะเขาได้ในปี 2021) และจบอันดับรองชนะเลิศที่ ATP Finalsแม้ว่าเขาจะไม่เคยชนะในสนามฮาร์ดคอร์ทของเมลเบิร์น พาร์ค แต่เมดเวเดฟก็ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันปี 2021.

ช่างเถอะ ไม่น่าเชื่อเลย เมดเวเดฟอาจโค่นล้มโจโควิชขึ้นครองตำแหน่งมือ 1 ของโลก (ตำแหน่งที่เขายึดครองมาเป็นเวลาสองปีแล้ว) ในขณะนี้ ประมาณ 3,000 คะแนนแยกทั้งสองออกจากกัน แต่ Djokovic จะเสียพื้นที่ร้ายแรงโดยพลาด Australian Open นี่เป็นโอกาสทองสำหรับเมดเวเดฟ และเราคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าเขาจะคว้ามันไว้ ค้อนรัสเซียเพื่อชนะที่นี่!

Daniil Medvedevเพื่อชนะ 2022 Australian Open
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+225
เดิมพันตอนนี้

2022 Australian Open Pick To Win — Women's Singles

ไม่เหมือนกับสายชาย the 2022 Australian Open for women's singles is wide-open — และเราหมายถึงเปิดกว้าง! ด้านล่างนี้คือวิธีที่เว็บไซต์เดิมพันเทนนิสที่น่าเชื่อถือที่สุดในปัจจุบันมีการกำหนดอัตราต่อรองสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบมากที่สุดที่จะชนะ:

ผู้เล่นBovadaBetOnline
นาโอมิ โอซากะ+500+500
Ashleigh Barty+550+ 550
เอ็มม่า ราดูคานู+800+800
Aryna Sabalenka+1100+1100
Garbine Muguruza+1100+1100

มาเริ่มกันที่เราไม่ได้เดิมพันกับใคร ชนะ — นาโอมิ โอซากะ แม้จะเป็นฝ่ายเต็งที่จะชนะก็ตาม ใช่ เธอชนะการแข่งขันนี้เมื่อหนึ่งปีที่แล้วอย่างน่าทึ่ง (เธอแพ้เพียงชุดเดียวตลอดการแข่งขันที่ยาวนาน) แต่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อาชีพนักเทนนิสของเธอก็ได้พลิกผันอย่างเห็นได้ชัดจากการจัดอันดับโลกหมายเลข 13 ของเธอในขณะนี้ ไม่ใช่เพราะความสามารถหรือขาดทักษะ แต่เพราะปัญหาสุขภาพจิตที่ประกาศตัวเองและทะเลาะวิวาทกับสื่อระดับชาติ เราไม่พร้อมที่จะสนับสนุนเธอด้วยการเดิมพัน 'จนกว่าเธอจะพิสูจน์ว่าโฟกัสของเธอกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการเพื่อแข่งขันในระดับสูงนี้

ถ้าไม่ใช่โอซาก้า แล้วใครคือทางออกที่ดีที่สุดที่นี่ ? สิ่งที่เราเลือกคือ Ashleigh Barty จะเป็นบทกวีที่ชาวออสเตรเลียชนะที่บ้านได้อย่างไร? เป็นบทกวีเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ใช่แค่ "เรื่องราว" ที่ทำให้ Barty เป็นตัวเลือกของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นพรสวรรค์อีกด้วยปัจจุบัน Barty อยู่ในอันดับที่ 1 ของโลก — มีคะแนนนำมากกว่า Aryna Sabalenka มากกว่า 1,000 คะแนน.

ถึงแม้จะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ Barty ก็ยังไม่ได้ ขึ้นมาใหญ่ในการแข่งขัน "บ้าน" ของเธอ ผลงานที่ดีที่สุดของเธอในรายการ Australian Open คือในปี 2020 เมื่อเธอผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แต่ในขณะเดียวกัน ประวัติศาสตร์ก็อยู่ข้างเธอและคนอื่นๆ ที่อาจจะเป็นแชมป์แกรนด์สแลมนี้เป็นครั้งแรก คุณเห็นไหมว่าผู้เล่นหญิงแปดคนชนะการแข่งขันนี้ตั้งแต่ปี 2010 ดังนั้นความเสมอภาคจึงเกิดขึ้นบนฮาร์ดคอร์ทเหล่านี้อย่างมาก

นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่จะสนับสนุน Barty ด้วยการเดิมพันที่ Australian Open: เธอเตรียมพร้อมสำหรับมัน เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว เธอจงใจข้ามการแข่งขัน WTA Finals ที่สิ้นสุดฤดูกาลในเม็กซิโก กลับบ้านเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Grand Slam ที่กำลังจะเกิดขึ้นแทนแตกต่างจากโอซาก้า เรารู้ว่า Barty มุ่งเน้นที่ 100 เปอร์เซ็นต์ในการเข้าร่วมงานนี้ ซึ่งกระตุ้นความมั่นใจในการเดิมพันมากมายจากเรา

Ashleigh Barty| ||245to win the 2022 Australian Open
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+550
Bet now

How To Bet The 2022 Australian Open?

To get any and all การเดิมพันแบบเปิดของออสเตรเลีย คุณจะต้องไปที่หนึ่งในหนังสือกีฬาที่แสดงอยู่ในตารางด้านล่างการเดิมพันทุกประเภท เช่น มันนี่ไลน์ และสูง/ต่ำ ในชุดจะมีให้ที่เจ้ามือรับแทงในรายการ การเดิมพันเหล่านี้จะถูกนำเสนอในราคาชั้นนำของอุตสาหกรรมเช่นกัน ดังนั้นคุณจะได้รับ “ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด” ต่อตัวเสมอ กดลิงก์ด้านล่างเพื่อเริ่มวางแผนเกมสำหรับ Australian Open 2022

#1

โบนัส

100 % สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงสุด $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200|| |345

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ