2019 Australian Open Preview: Odds and Picks สำหรับชายและหญิงโสด

  • The 2019 Australian Open begins on Sunday, Jan. 13th.
  • Novak Djokovic และ Serena Williams เป็นตัวเต็ง
  • กลุ่มชายมีผู้เข้าแข่งขันที่ถูกต้องเพียงสี่คน แต่ ฝ่ายหญิงเปิดกว้าง

ตาย. ภาษี บิ๊กทรีในเทนนิสชาย โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, ราฟาเอล นาดาล และโนวัค ยอโควิช ต่างเป็นกำลังหลักมาหลายชั่วอายุคน และคนอื่นๆ อีกสองสามคนที่มีโอกาสคว้าแชมป์รายการใหญ่ๆ เข้าสู่ปี 2019 และยิ่งโลกเปลี่ยนไปมากเท่าไร เทนนิสก็ยิ่งเหมือนเดิมมากขึ้นเท่านั้น เฟเดอเรอร์ (อายุ 37 ปี) นาดาล (32) และยอโควิช (31) ยังคงเป็นผู้เข้าแข่งขันหลักในรายการ Australian Open ในเดือนนี้

สำหรับฝ่ายหญิง ยังคงเป็นโลกของเซเรน่า ที่กล่าวว่าวิลเลียมส์พลาดเกือบปีที่แล้วสำหรับการเกิดของลูกคนแรกของเธอและเมื่ออายุ 37 ปียังไม่ได้รับรางวัลที่สำคัญตั้งแต่ออสซี่โอเพ่นในปี 2560 แชมป์เมเจอร์ 23 สมัยเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิง แต่นั่นเป็นข้อกล่าวหาของการแข่งขันมากกว่าสิ่งอื่นใด

มาดูอัตราต่อรองสำหรับแกรนด์สแลมแรกของปีนี้ที่ Bovada. หากใครนอกสามบิ๊กทรีและเซเรน่าชนะทัวร์นาเมนต์นี้ จะต้องจ่ายอย่างงาม

อัตราต่อรองออสเตรเลียนโอเพ่น 2019 ของผู้ชาย

ผู้เล่น โอกาสที่จะชนะในปี 2019 ออสเตรเลียน โอเพ่น
Novak Djokovic +120
Roger Federer +500
Rafael Nadal +700
Alexander Zverev +800
Nick Kyrgios +2000
Marin Cilic +2000
Andy Murray +2500
Dominic Thiem +2500
Karen Khachanov +2500

Handicapping the Men's Draw

งานของ Djokovic ในระดับมาก เขาได้รับรางวัลมาแล้วหกครั้ง รวมถึงห้าครั้งจากแปดปีที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ได้รับแตกต่างไปจากช่วงปลาย Nole ถูกส่งไปบรรจุในรอบที่สองในปี 2560 และรอบที่สี่เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เขากำลังเล่นได้ดี และอย่างน้อยก็มีคู่แข่งรายหนึ่งเห็นด้วยว่ายอโควิชเป็นตัวเต็งที่ชัดเจน

เป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เทนนิสที่ดีที่สุดของ Federer ดูเหมือนอยู่เบื้องหลังเขาเมื่อเขาไปทั้งหมดในปี 2013, 2014, 2015 และ 2016 โดยไม่ได้รับตำแหน่งที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับรางวัล Australian Open ในปี 2560 เพิ่มวิมเบิลดันในปีนั้น และชนะที่เมลเบิร์นเป็นครั้งที่หกในปีที่แล้ว เขามีชื่อรายการสำคัญ 20 รายการ และการนับเขาออกนั้นทำให้ผู้คนเสียเงินมาก่อน

แม้ว่านาดาลจะคว้าแชมป์รายการใหญ่ 17 รายการ แต่มี 11 รายการในรายการเฟรนช์โอเพ่น ชัยชนะเพียงคนเดียวของเขาในออสเตรเลียเกิดขึ้นในปี 2009 ในด้านบวก เขาได้เข้าชิงชนะเลิศถึงสามครั้งในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา และแม้จะได้รับบาดเจ็บเมื่อไม่นานมานี้ได้ประกาศตัวเองพร้อมและขู่ว่าจะไปทั้งหมด ทาง.

สำหรับสตาร์ทอัพ ราคาเป็นที่น่าสนใจสำหรับเยาวชน Alexander Zverev และ Karen Khachanov Zverev อยู่ในอันดับที่ อันดับ 4 ของโลกและเล่นได้ดีจริง ๆ ก่อนได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาอาจจะลองดู แต่เป็นการยากที่จะลงทุนในคนที่มีสุขภาพไม่แน่นอน

Kachanov ชาวรัสเซียอายุ 22 ปี ไม่เคยผ่านรอบที่สี่ของรายการใหญ่ในรอบหกครั้ง และเป็น 2-2 ตลอดเวลาในออสเตรเลีย เขาอาจเป็นตัวแทนของอนาคตของกีฬานี้ แต่เขาเป็นเพียงลูกดอกระยะไกลในระยะนี้

อัตราต่อรองออสเตรเลียนโอเพ่น 2019 ของผู้หญิง

ผู้เล่น โอกาสชนะ 2019 Australian Open
Serena Williams +400
Naomi Osaka +800
Simona Halep| ||271 +900
Angelique Kerber +1000
Aryna Sabalenka +1100
Elina Svitolina +1200
Karolina Pliskova + 1200
Caroline Wozniacki +1400
Sloane Stephens +1400
Garbine Muguruza +1800
Petra Kvitova +2000
Madison Keys +2200
Victoria Azarenka +2800

Handicapping the Women's Draw

ด้วยตัวเลือกที่สมเหตุสมผลกว่าล้านตัวเลือกและไม่มีตัวเต็ง คุณจะได้รับค่าสำหรับทุกคนที่คุณคิดว่ามีช็อตที่ดี ของการชนะ ความยากลำบากอยู่ที่การพิจารณาว่าใครจะได้เข้ารอบในช่วงท้ายของทัวร์นาเมนต์

เซเรน่าเป็นตัวเต็งที่สมเหตุสมผล เธอคว้าแชมป์ 7 สมัยที่ออสเตรเลียได้สำเร็จเมื่อไม่นานนี้ในปี 2015 และ 2017 แม้ว่าเราจะทราบดีว่าคุณจะต้องพยายามอย่างเต็มที่และได้ตำแหน่งแชมป์ แต่เธอก็ถือว่าถูกมากสำหรับใครก็ตามที่ตกต่ำในอาชีพการงาน

หลังจากไปถึงรอบที่สี่ในออสเตรเลียเมื่อปีที่แล้ว (วิ่งได้ลึกที่สุดของเธอในเมเจอร์) โอซาก้าก็เข้าสู่รอบที่สามของเฟรนช์โอเพ่นและวิมเบิลดัน จากนั้นเธอก็ตกใจวิลเลียมส์ใน Tyinland เปิดรอบชิงชนะเลิศ.ในขณะที่การแข่งขันถูกทำให้มัวหมอง ผลงานของเธอไม่ควรมองข้าม

Halep ออกสตาร์ทอย่างแข็งแกร่งในปีที่แล้ว โดยแพ้ให้กับ Wozniacki ในรอบชิงออสซี่ โอเพ่น และหลังจากนั้น เอาชนะสตีเฟนส์เพื่อคว้าเมเจอร์แรกของเธอที่เฟรนช์โอเพ่น ตอนนี้เธอดูมีสุขภาพแข็งแรงหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หลังเมื่อปลายปีที่แล้ว

ในขณะที่ Kerber เป็นผู้หญิงที่เดินทางบ่อย เธอเล่นเทนนิสได้ดีที่สุดในช่วงสามปีที่ผ่านมา ในช่วงเวลานั้น เด็กวัย 30 ปีได้รับรางวัลสามรายการใหญ่ รวมถึง 2016 Aussie Open เมื่อปีที่แล้ว เธอผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศที่เมลเบิร์น ซึ่งเป็นควอเตอร์ของเฟรนช์ โอเพ่น และคว้าแชมป์วิมเบิลดัน

อารีน่า ซาบาเลนก้า วัย 20 ปียังไม่ผ่านการพิสูจน์ เล่นเพียงแค่เมเจอร์ที่ 6 ของเธอ แต่เธอมีตัน ของเกม เธอไปถึงรอบที่สี่ใน Tyinland Open เมื่อปีที่แล้ว เล่นดีมาก และเคาะประตู 10 อันดับแรก

Wozniacki เป็นแชมป์ป้องกัน ในอาชีพการงานที่ได้เห็นผู้เล่นที่มีตำแหน่งสูงสุดมาเป็นเวลานาน การชนะของเธอในปีที่แล้วถือเป็นรายการสำคัญรายการแรกในอาชีพการงานของเธอ รอยยิ้ม 28 ปีได้มาถึงรอบชิงชนะเลิศในสองสาขาอาชีพอื่น ๆ ทั้ง Tyinland เปิด

ทั้ง 2 รายการของ Azarenka มาที่ออสเตรเลีย อย่างไรก็ตาม พวกเขาอยู่ในปี 2555 และ 2556 เธอกลับมาจากการตั้งครรภ์ ได้รับบาดเจ็บ และการต่อสู้เพื่อการดูแลที่ยืดเยื้อมายาวนาน แม้ว่าการปรับแต่งล่าสุดของเธอสำหรับ Aussie Open จะไม่ค่อยดีนัก แต่ดูเหมือนว่าเธอจะมีสมาธิมากขึ้นกว่าสองสามปีที่ผ่านมาและอยู่ในกรอบความคิดที่ดีขึ้นมาก.| ||359

How to bet the Australian Open

มันไม่สนุกหรือว่าทำกำไรได้ขนาดนั้น แต่หนึ่งในสามที่ยิ่งใหญ่จะโผล่มาที่ฝั่งผู้ชาย ในฐานะแชมป์ตั้งรับ 2 สมัยเฟเดอเรอร์เสนอข้อเสนอด้านต้นทุนและผลประโยชน์ที่ดีที่สุด

สำหรับฝ่ายหญิง นับตั้งแต่รวมตัวกับโค้ชดาร์เรน เคฮิลล์Halep มีสมาธิมากขึ้น เธอเก่งมาตลอด ตอนนี้เธอดูมีสุขภาพแข็งแรงและเป็นนักพนันที่คุ้มค่าในสนามกว้าง