2018 Indian Wells Predictions & Analysis: Federer ปกป้องตำแหน่ง , อันดับ #1

  • เมื่ออัตราต่อรองสำหรับ Indian Wells ออกมา อาจมีค่าเดิมพันอยู่บ้าง
  • Roger Federer อยู่ในรายชื่อรายการและมีทุกอย่างให้เล่น
  • The havoc-inducing superteens are here, too, which should scare you a little bit.

BNP Paribas Open หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Indian Wells เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับเทนนิสแกรนด์สแลมที่ห้า เพื่อเสนอ. ฉบับปี 2018 ใกล้จะมาถึงแล้ว (5 มีนาคม - 18 มีนาคม) และ (ปัจจุบัน) ไม่มีข้อเสนอ นี่คือสิ่งที่ควรมองหาเมื่อใบต่อรองออกมาในที่สุด

เมื่ออัตราต่อรองพร้อมใช้งาน เราจะอัปเดตโพสต์นี้

อัปเดต 7 มีนาคม 2018: Bet365 ได้เพิ่มสิทธิ์ในทัวร์นาเมนต์ และผู้จัดทัวร์นาเมนต์ได้ออกการออกรางวัล ทั้งคู่ควรค่าแก่การดู เราได้เพิ่มคำชี้แจงในแต่ละหัวข้อด้วยอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้อง เพื่อความสะดวกของคุณ (อ่านรีวิว Bet365 ฉบับเต็ม)

โลก #1 โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ที่นี่เพื่อปกป้องตำแหน่งของเขา

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์มี 1,000 แต้ม เพื่อป้องกันที่ Indian Wells และจับอันดับ #1 ที่ไม่ใหญ่กว่านั้นมาก Rafael Nadal ทำได้เพียง 90 แต้มที่ Indian Wells ดังนั้น Federer จึงต้องการผลการแข่งขันที่ดี มิฉะนั้น Nadal อาจอยู่อย่างไม่สบายใจกับฤดูกาลดินเหนียวที่กำลังใกล้เข้ามา

ดีใจที่ Indian Wells มีส่วนได้ส่วนเสียกับ Federer; เป็นเวลานานเกินไป เขาสามารถเลือกและเลือกทัวร์นาเมนต์ที่เขาสนใจ และเขาก็ไม่กลัวที่จะถอนตัวหรือทิ้งระเบิดในรอบแรกถ้าเขาไม่รู้สึกตัว หนักหัวที่สวมมงกุฎและทั้งหมดนั้น

เฟเดอเรอร์จะถูกระบุว่าเป็นคนโปรดที่น่าหัวเราะ อาจจะต่ำถึง +250 ฉันจะแนะนำให้นักพนันมองหาที่อื่นแล้วเขาจะชนะ ยังไงก็ตามเพื่อทำให้ดูงี่เง่า

เคล็ดลับการเดิมพัน: ถ้าอัตราต่อรองไม่ได้ เกินไป บ้า นี่แหละ ทัวร์นาเมนต์ที่โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ในฟอร์มจะมีแรงจูงใจที่จะชนะ

Odds Update: เฟเดอเรอร์มีรายชื่ออยู่ที่ +120 ซึ่งถือว่าบ้ามากแต่ในมือเดียว อื่นๆ ที่เข้าใจได้ เนื่องจากเฟเดอเรอร์เป็น 12-0 ในปีนี้และเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้ คุณควรพิจารณาด้วยว่าเส้นทางของเฟเดอเรอร์ไปสู่รอบชิงชนะเลิศคือหากชอล์กถือได้ การเดินอย่างแท้จริง

โนวัคยอโควิชกลับมาจากอาการบาดเจ็บ

นี่จะเป็นนัดแรกของเขาที่กลับมานับตั้งแต่พ่ายแพ้ ที่ Australian Open และใครจะรู้ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร ในที่สุดแล้ว ศอก/ข้อมือ/ร่างกายเขามีปัญหาอะไรไหม?

ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร เรารู้ว่าโนวัคจะเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ หนังสือกีฬาชอบที่จะให้โอกาสโนวัคอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่คำนึงถึงอาการบาดเจ็บหรือการถอนตัวหรือแม้แต่ฟอร์มล่าสุด ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะชนะสแลมที่เหลือตามตารางแม้ว่าจะไม่ได้เล่นมากและไม่ได้เล่นอย่างแน่นอนดี จนถึงปี 2018

ไม่ว่าข้อเสนอกีฬาจะเป็นไปได้อย่างไร พวกเขาก็เกือบจะแน่ใจว่าสั้นเกินไป โนวัคเป็นชื่อที่ใหญ่เกินไป ที่หลุดจากจุดสูงสุดมานานเกินไปแล้ว สำหรับอัตราต่อรองเหล่านี้จะเป็นอะไรที่ใกล้เคียงกับความสมเหตุสมผล

เคล็ดลับการเดิมพัน: นี่คือ อัตราต่อรองที่บ้าสำหรับ rubes งมงายน่าจะอยู่ใน +500 หรือมากกว่านั้น อยู่ห่างๆ!

Odds Update: Djokovic อยู่ที่ +650 ซึ่งสมเหตุสมผลกว่าที่เราคิดเพียงเล็กน้อย เขายังมีผลเสมอที่ชั่วร้าย โชคไม่ดีพอที่จะได้ Nishikori ในรอบที่สอง ไม่ใช่การเดิมพันที่รอบคอบ

Marin Cilic อาจเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

Marin Cilic อยู่ในอันดับที่ 3 ของโลกในขณะนี้ และโดยส่วนใหญ่ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยิงได้สมจริง เอาชนะโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ การแสดงในออสเตรเลียนโอเพ่นของเขาซึ่งเขาบังคับให้ราฟาเอลนาดาลถอนตัวในเซ็ตที่ห้าและลากเฟเดอเรอร์ไปที่ผู้เล่นห้าคนไม่ควรลืม Cilic เล่นด้วยจังหวะที่หนักหน่วงและทรงพลัง ซึ่งเข้ากันได้ดีกับฮาร์ดคอร์ทในทะเลทราย แต่ไม่ได้รับความรักแบบที่คุณคาดหวังจากแฟน ๆ หรือนักพนัน

เนื่องจาก Cilic ดังกล่าวสามารถนำเสนอคุณค่าได้มากมาย หากคุณลงเอยด้วย Cilic/Federer รอบชิงชนะเลิศ เป็นไปได้ที่ Federer จะระวังที่จะบดขยี้ Cilic

เคล็ดลับการเดิมพัน:มากกว่า +1000 เพื่อให้ Cilic ชนะ ทัวร์นาเมนต์อาจมีค่ามาก

Odds Update: Cilic is at +1600 แต่อยู่ในฝ่ายเดียวกับ Del Potro, Nishikori และ Djokovic|| |207

Shapovalov, Chung, Thiem: my rowdy sons are all here

บอกชื่อผู้เล่นอายุน้อยที่คุณเคยเห็นทำลายเสมอในปีที่ผ่านมาครึ่ง Denis Shapovalov เอาชนะ Nadal ในมอนทรีออล Hyeon Chung เกือบได้เข้าชิง Australian Open รอบชิงชนะเลิศ Dominic Thiem แสดงให้ Novak Djokovic เห็นว่าประตูอยู่ที่ French Open

พวกเขาทั้งหมดอยู่ในรายชื่อเริ่มต้นที่ Indian Wells และพวกเขาทั้งหมดจะถูกระบุไว้ที่ใดที่หนึ่งตรงกลางของใบราคา หากแนวโน้มยังคงอยู่ หนึ่งในนั้นจะทำคะแนนได้เสีย น็อคผู้เล่นคนโปรดของคุณออกจากทัวร์นาเมนต์ แล้วแพ้ในรอบต่อไป ปล่อยให้พวกเราทุกคนจับฉลากเข้ารอบรองชนะเลิศแบบแปลกๆ ที่ไม่มีใครคาดคิด

ไม่ต้องพูด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นผู้ชนะ แต่พวกเขามักจะทำได้ดีมากในการจับฉลากและปล่อยให้ Grigor Dimitrov (หรือใครก็ตาม) เข้ารอบ

เคล็ดลับการเดิมพัน:  ดูการจับฉลากและตรวจสอบให้แน่ใจว่าหนึ่งในเด็กหนุ่มเจ้าอารมณ์ที่สร้างความสุขให้กับโลกเทนนิสในปีที่แล้วไม่อยู่ในเส้นทางที่คุณเลือกไปสู่รอบชิงชนะเลิศ นอกจากนี้ จับตาดูคำพูดที่ทำให้พวกเขาตกอับ เนื่องจาก Shapovalov พบกับ Nishikori เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Odds Update: Shapovalov มีรายชื่ออยู่ที่ +8000 แต่ฉัน ไม่แน่ใจว่านี่คือทัวร์นาเมนต์ที่เขาฝ่าฟันไปได้ อาจจะทำให้เขาเดิมพันแบบแมตช์ ไม่ใช่แบบเอาท์ไรท์ หนังสือเล่มนี้อาจจะสั้นเล็กน้อยสำหรับ Hyeon Chung ที่ +5000 และถึงแม้ Thiem จะได้รับโอกาสเสมอ (+280) ก็ดูเหมือนจะสั้นไปบ้าง

Kei Nishikori
หนังสือกีฬาพยายามสร้างโอกาสให้กับ Kei Nishikori ที่กำลังกลับมา อาการบาดเจ็บ (เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC)

รายการโปรดย่อยบางรายการอาจน่าสนใจ

มัน จะน่าสนใจที่จะเห็นว่าหนังสือกีฬาปฏิบัติต่อผู้เล่นสองสามคนที่อยู่นอกกลุ่มชนชั้นสูง แต่ก็ยังดีพอที่จะชนะการแข่งขันได้อย่างไร ปัจจุบัน ฮวน มาร์ติน เดล โปโตรทำหน้าที่เป็นช่างตัดไม้ที่ ATP ป้อนดาวอายุน้อยให้เข้ามา แม้ว่าฟรานซิส เทียโฟ จะได้รับตำแหน่งที่เดลเรย์บีชก็ตาม Dominic Thiem ไม่ค่อยโชคดีนักในรายการ Mexican Open ซึ่งเดลโปชนะรวด

Nick Kyrgios ได้รับบาดเจ็บ หลังจากถอนตัวจาก Rotterdam และ Delray แต่สามารถเอาชนะใครก็ได้ในทัวร์ David Goffin เป็นอันดับที่ 8 ของโลก แต่เกษียณจากรอบรองชนะเลิศที่ Rotterdam Kei Nishikori กำลังเดินทางกลับสู่ฟอร์มระดับท็อป แม้ว่าจะมีจุดอ่อนมากมายที่เห็นได้ชัดในการแพ้ชาโปวาลอฟ ปัจจุบัน Lucas Pouille เป็นผู้เล่น 20 อันดับแรก แต่ไม่ได้ทำแบบนั้นจริงๆ แม้ว่าเราจะดูว่าเขาเป็นอย่างไรในรอบต่อๆ ไปที่ดูไบ เป็นเรื่องยากมากที่จะประเมินได้อย่างน่าเชื่อถือว่าผู้เล่นเหล่านี้จะประสบความสำเร็จที่ Indian Wells มากเพียงใด และด้วยเหตุนี้หนังสือกีฬาจึงอาจสร้างมูลค่าได้

เคล็ดลับการเดิมพัน: จับตาดูให้ดี เส้นว่องไว เนื่องจากผู้เล่นเหล่านี้อยู่ในอันดับสูง (หรือก่อนหน้านี้) แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างหรืออย่างอื่นยากมากที่จะประเมินและประเมินเกินได้ง่ายมาก

Odds Update: Del Potro คือ อยู่ที่ +1000 เนื่องจากเขาอายุ 11-3 และชนะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว น่าจะเป็นตัวเลือกของฉันสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ Kyrgios อยู่ในรายชื่อไม้ยืนต้นของเขา +2200 แต่ได้หลุดออกจากทัวร์นาเมนต์มากเกินไปที่จะรับประกันการเดิมพัน Kei Nishikori ลงมาที่ +4000 แต่ข้อมือยังคงรักษาไม่คุ้มที่จะดู

ราฟาเอล นาดาลออกไปแล้ว

นาดาลถอนตัวจากการแข่งขันเม็กซิกันโอเพ่นและประกาศว่าเขา จะหายไป Indian Wells และ Miami Masters ปรากฏว่าอาการบาดเจ็บที่สะโพกที่ทำให้เขาต้องออกจาก Australian Open ยังไม่หายดี นาดาลถอนตัวจากการแข่งขันหกรายการติดต่อกันแล้ว

ชัดเจนว่าลำดับความสำคัญของนาดาลคือและควรเป็นแชมป์เฟรนช์โอเพ่นและอาจได้อันดับ #1 กลับมาเหมือนเดิม คาดว่าจะได้พบเขากลับมาลงสนามทันเวลาสำหรับการแข่งขัน Monte Carlo Masters และทัวร์นาเมนต์คอร์ตดินเหนียวครั้งใหญ่

เคล็ดลับการเดิมพัน: Fading Nadal เป็นกลยุทธ์ที่ต้องทำในช่วงสุดท้าย ไม่กี่สัปดาห์ มองหาฟิวเจอร์สเฟรนช์โอเพ่นของเขาที่จะลงไป อย่างน้อยก็เล็กน้อย

Geoff Johnson

MTS co-founder Geoff Johnson is a lifelong Mets fan, something he can't do anything about. He has a great track record when it comes to wagering on baseball – largely because he's more than willing to bet against the Mets. His career profits are impressive, but not quite as good as his handsome friend Frank Lorenzo. He wishes he hadn't let Frank write his profile.