2018 French Open Preview: Can Novak Djokovic เชื่อใจได้ไหม

  • ราฟาเอล นาดาลคือแข็งแกร่ง  ตัวเต็งที่จะชนะในบ้านช่วงซัมเมอร์ของเขา โรแลนด์ การ์รอส
  • เขาคุ้มไหมกับเรื่องไร้สาระ อัตราต่อรองสั้น ๆ ?
  • และเกิดอะไรขึ้นกับ Novak Djokovic? โดยทั่วไปและเฉพาะเจาะจงหรือไม่

สิ่งนี้อาจทำให้คุณประหลาดใจ แต่ราฟาเอล นาดาลเป็นที่ชื่นชอบในการเดิมพันเพื่อชนะเฟรนช์โอเพ่นซึ่งเริ่มในวันที่ 21 พฤษภาคมและขยายไปจนถึงต้นเดือนมิถุนายน ปัจจุบัน นาดาล อยู่ที่ -225 ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามายอร์คันมีโอกาส 69% ที่จะชนะการแข่งขัน

นี่คือก่อนที่เราจะเสมอกัน ก่อนที่เราจะรู้ว่าใครเล่นใครในรอบไหนและก่อน การแข่งขันชั้นนำเสร็จสิ้นแล้ว มันไม่ได้บ้าเลยด้วย

-225 สั้นเกินไปสำหรับนาดาลหรือไม่

สิ่งที่น่ากลัวคือการพิจารณาโอกาสของนาดาลอย่างตรงไปตรงมาจะทำให้คุณมีตัวเลขที่ไม่ไกลจากปัจจุบันของเขา อัตราต่อรอง เชือก 50 ชุดติดต่อกันของเขาที่ชนะบนดินเหนียวถูกโดมินิก เธียมในมาดริดตะครุบ และในการแข่งขันที่ผู้ชมจะมองว่าแปลกประหลาด

การแลกเปลี่ยน Moonball ที่น่าโมโห ตามมาด้วยท่ากราวด์สโตรกอย่างไร้เหตุผลของนาดาล แต่อย่างใด แต่อย่าทึกทักเอาเองว่าจะเป็นแบบนั้นในรายการ French Open Dominic Thiem ไม่เคยเอาชนะ Nadal ที่นั่น และดูเหมือนว่าไม่มีใครมีเลย

Rafael Nadal มีโอกาสประมาณ 30% ที่จะชนะในทัวร์นาเมนต์เจ็ดรอบกับ Dominic Thiems เจ็ดคน|| |168

When you just look at stats like clay-court Elo, which gives you a probabilty of victory based on past head-to-head results, Rafael Nadal would have roughly a 30% chance of victory in a seven-round tournament against seven different Dominic Thiems.

เมื่อพิจารณาว่าโอกาสชนะของเขาในรอบแรกจะอยู่ที่ 95% คุณสามารถดูได้ว่าเจ้ามือรับแทงพนันมากับอัตราต่อรองเหล่านี้ได้อย่างไร

ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ไม่ใช่ Thiem ที่มีโอกาสเอาชนะนาดาลที่ Roland Garros คือ Novak Djokovic นั่นทำให้เกิดปัญหาใหญ่ เนื่องจากการประเมิน Novak Djokovic ในปี 2018 นั้นเกี่ยวข้องกับการบัญชีสำหรับตัวแปรจำนวนมากที่เราไม่สามารถหาปริมาณได้อย่างแท้จริง เพิ่มเติมในภายหลัง

Dominic Thiem เป็นภัยคุกคามจริงหรือ

แน่นอน! เขาผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศมาได้สองปีติดต่อกัน และเพิ่งเอาชนะนาดาลที่ฟอร์มดีมากในมาดริดได้สำเร็จ ในวันที่ดีที่สุดของเขา เขาสามารถเอาชนะใครก็ได้ในโลกด้วยดินเหนียว และสามารถคว้าแชมป์ French Open ได้อย่างแน่นอน

Dominic Thiem
คุณคิดว่าเกมตีพลังของ Dominic Thiem เหมาะที่สุดสำหรับการเล่นหญ้า แต่เขา อันที่จริงเป็นผู้เชี่ยวชาญคอร์ทดินอย่างแท้จริง (เครดิตภาพ: Gregg Gormanใบอนุญาต CC)

เขายังเด็กมากและค่อนข้างเขียว ดังนั้นให้จับตาดูโอกาสของเขา หากพวกเขาลดลงต่ำกว่า +500 พวกเขาจะสั้นเล็กน้อย ผู้เล่นอายุน้อยอีกคนที่น่าจับตามองคืออเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟที่ +1600 แม้ว่าคุณจะกำลังรอให้บัฟฟี่รูปนกตัวใหญ่ตัวนั้นทำท่าห้าเซ็ต

อัตราต่อรองของธีมในปัจจุบันมีความเป็นไปได้โดยนัยประมาณ 15%. เมื่อพิจารณาว่าโอกาสในการเอาชนะนาดาลนั้นคำนวณได้ใกล้เคียงกับตัวเลขนั้น อัตราต่อรองของเขาไม่ได้ให้คุณค่าใดๆ กับอีก 6 นัดที่เหลือที่เขาจะต้องเล่น

แล้ว Novak Djokovic ล่ะ ?

ความแปลกประหลาดของพื้นหลังของ Novak Djokovic

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โนวัคได้ลอยอยู่ระหว่าง ความสัมพันธ์ของเขากับ Pepe Imaz เกิดขึ้นในทางของข่าวลือและความสำเร็จของเทนนิสเพียงเล็กน้อย

คุณจะเห็นว่า Novak ลดน้ำหนักอย่างมาก ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับ Imaz พัก วางขนมปังไว้บนท้องและให้เขาพิจารณาน้ำหนักที่รับไม่ได้ จากนั้นจึงรู้ว่าว้าว โนวัคชนะเพียงสามทัวร์นาเมนต์นับตั้งแต่จบ Nole Slam ในการแข่งขัน French Open ปี 2016

ฉันรู้ว่าเขาเลว ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็น นั่น แย่.

แน่นอนว่าไม่มีอะไรผิดหรือแม้แต่เรื่องใหม่ เกี่ยวกับนักเทนนิสชั้นนำที่เข้าสู่ช่วงหลังของอาชีพการงาน ราฟาเอล นาดาลจัดขวดน้ำในรูปแบบที่สอดคล้องกับครีษมายันและเข้ากับแผนผังของมหาพีระมิด Ivan Lendl เคยฉีกคิ้วของเขาให้สะอาดระหว่างจุดต่าง ๆ เพียงเพื่อให้พวกเขากลับมาทันเวลาสำหรับจุดต่อไป

แม้แต่ Djokovic ก็ลุกขึ้นยืนเพื่อตีกลับลูกบอลในลักษณะที่สะกดออก วันที่และสถานการณ์การตายของคู่ต่อสู้ของเขาในรหัสมอร์ส

แม้แต่ Djokovic ก็ยังโดดเด่นขึ้นมาจากการตีกลับลูกเสิร์ฟในลักษณะที่สะกดวันที่และสถานการณ์ของการตายของคู่ต่อสู้ของเขาในรหัสมอร์ส นักเทนนิสชั้นนำนั้นแปลกประหลาดมาโดยตลอด และไม่มีอะไรผิดปกติ

สิ่งที่เป็นปัญหาคือความสัมพันธ์ระหว่าง Djokovic กับ Imaz เกิดขึ้นพร้อมกับช่วงที่ประสบความสำเร็จน้อยที่สุดในอาชีพการงานของเขา อย่างน้อยก็ไม่ให้กำลังใจเลย ที่ความสัมพันธ์ยังคงแข็งแกร่งไปจนถึงเฟรนช์โอเพ่น

ความแปลกประหลาดของข้อศอกเฉพาะของ Novak Djokovic

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดถึงเรื่องศอกโดยไม่มี ขั้นแรกให้สร้างความผิดปกติที่แปลกประหลาดของ Djokovic ทั้งหมด เขามีแนวทางทางเลือกเพื่อสุขภาพและความฟิตในแบบทอม เบรดี้ และแนวทางแบบทอม เบรดี้ในการบอกสื่อเกี่ยวกับสุขภาพและความฟิตของเขา ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องทำมาก

ทุกอย่าง ผ่านความสับสนและความลับหลายชั้น เราจึงไม่มีจุดแข็งพอที่จะยืนหยัดได้

ยอโควิชยืนยันว่าเขามี "การรักษาเพียงเล็กน้อย" ในเดือนกุมภาพันธ์ และพูดอย่างไม่เจาะจง เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ไม่เฉพาะเจาะจงที่เขาแบกรับมาเป็นเวลาสองปี นั่นนำเราไปสู่ขอบของสิ่งที่เรารู้จริงๆ เกี่ยวกับสุขภาพ/ข้อศอก/ข้อมือ/อะไรก็ตามของ Djokovic

ข่าวลือมากมาย และคุณสามารถพบมันชี้ไปทั้งสองทิศทาง บางคนเชื่อว่า "การแทรกแซงทางการแพทย์เพียงเล็กน้อย" นั้นไม่เล็กนัก และยอโควิชมีการผ่าตัดที่ใหญ่กว่ามากซึ่งเขาซ่อนตัวจากโลกนี้

นอกจากนี้ยังมีก้นบึ้งจำนวนมากที่ไม่เคยมี การผ่าตัดข้อศอกเลย และยอโควิชต้องการเวลาพักด้วยเหตุผลส่วนตัวแต่ก็ไม่สามารถละทิ้งทัวร์ได้โดยไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจ

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับนักพนัน Roland Garros

ผลที่ได้คือนักพนันไม่มีทางที่จะประเมินสุขภาพและความฟิตของยอโควิชอย่างแท้จริง ถ้าคุณไม่รู้จัก Djokovic เป็นการส่วนตัว คุณก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแขน/ชีวิตส่วนตัวของเขา และแม้ว่าคุณจะอยู่ในวงในของเขา คุณก็อาจจะมีปัญหา

นอกจากนี้ยังหมายความว่าโอกาสใด ๆ ที่สั้นกว่า มากกว่า +1000 เป็นวิธีที่สั้นสำหรับ Djokovic และถึง +1000 โจ๊กเกอร์เซอร์เบียก็อาจเป็นเดิมพันที่ไม่ดี ฟังดูบ้าที่จะพูดเกี่ยวกับผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและรูปแบบการเล่นเทนนิสที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา

แน่นอนว่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ Djokovic จะกลับสู่ฟอร์ม หรือมีบางอย่างเกิดขึ้นกับ Rafael Nadal หรือ การผสมผสานของเหตุการณ์เหล่านี้บางอย่างทำให้โนเล่ได้รับถ้วยรางวัล อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่เดิมพันกับมัน และแน่นอนว่าไม่ใช่ที่อัตราต่อรองเหล่านี้

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา