TheIndian Wells Tennis Tournament เป็นหนึ่งในการแข่งขันสูงที่สุดในรอบปี แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อชมผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกแข่งขันกันเพื่อเกียรติยศ การพนันเทนนิสเป็นที่นิยมในช่วงเหตุการณ์สำคัญ แต่หนังสือก็ยุ่งสำหรับการแข่งขันเช่น Indian Wells คู่มือนี้จะสอนคุณทุกอย่างที่จำเป็นในการวางเดิมพันที่ประสบความสำเร็จใน Indian Wells

เราใช้เวลามากในการพิจารณาวิธีเดิมพัน Indian Wells . ตรวจสอบคู่มือนี้ แล้วคุณจะสามารถทำเงินกับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่สุดของปี

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพันของ Indian Wells

Theราคาต่อรองสำหรับการแข่งขันเทนนิส Indian Wells are released leading up to the matches which occur in the fall. Indian Wells takes place in October, so odds are usually released at some point in the late summer. The Indian Wells winners odds were last updated on 13 กันยายน 2021:

BetUSBovadaBetOnline
#ผู้เล่น 1TBATBATBA
#Player 2TBATBATBA
#Player 3| ||229TBATBATBA
#Player 4TBATBA| ||235TBA
#Player 5TBATBATBA

The odds สำหรับ Indian Wells ทำงานเหมือนกันสำหรับการแข่งขันกีฬาอื่นๆ aอัตราต่อรองของผู้เล่น ที่ต่ำกว่าคือ ยิ่งพวกเขาได้รับการสนับสนุนในการแข่งขันที่หนักกว่า ยิ่งอัตราต่อรองของผู้เล่นสูง พวกเขามักจะเสียเร็วกว่า

อย่างไรก็ตาม การเดิมพันในทีมเต็งหนักจะไม่ให้ผลตอบแทนมากเท่ากับการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จกับทีมรอง เมื่อวางอนาคต สิ่งนี้สำคัญที่ต้องจำไว้ แต่จงเดิมพันผู้เล่นที่คุณคิดว่ามีโอกาสชนะมากที่สุด

สิ่งเดียวที่สำคัญกับการพนันเทนนิส กำลังชนะเงิน การเดิมพันแบบ Longshot จะให้ผลตอบแทนที่ดีหากทำได้ แต่โอกาสน้อยมากที่จะไม่มีเลยการเดิมพันในอนาคตที่ Indian Wells คือวิธีที่ดีที่สุดในการชนะเงินจำนวนมาก

โบนัส:
100% สูงสุด $1,000
เดิมพันตอนนี้

คุณสามารถวางพาร์เลย์ทัวร์นาเมนต์ได้ แต่ส่วนที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับฟิวเจอร์สคือคุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงมากเพื่อคว้าเงินก้อนโต กระนั้น ยิ่งคุณรอเพื่อวางอนาคตนานเท่าไร การจ่ายเงินของคุณก็จะน้อยลงจากเจ้ามือกีฬา

เวลาฆ่าเดิมพันทั้งหมด ดังนั้นหนังสือกีฬาจะตอบแทนคุณสำหรับการเข้าร่วมทั้งหมดกับผู้เล่นหลายเดือนก่อนการแข่งขัน เริ่ม คุณควรจำไว้ว่าอัตราต่อรองของ Indian Wells จะเปลี่ยนไปก่อนการแข่งขัน

หากผู้เล่นได้รับบาดเจ็บในทางปฏิบัติ อาจส่งผลต่ออัตราต่อรองของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มีการรับประกันสำหรับการเดิมพันในอนาคต วิธีเดียวที่จะทำให้การเดิมพันในอนาคตที่ยอดเยี่ยมคือการทำวิจัยของคุณ

การเดิมพันที่มีการศึกษามีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าการเดิมพันที่ตั้งใจ นี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการแพ้ในสปอร์ตบุ๊ค เมื่อพูดถึงเทนนิส การวิจัยจะง่ายกว่าเพราะเป็นกีฬาประเภทเดี่ยวหรือแบบทีมเล็ก

เมื่อเดิมพันกีฬาอย่างฟุตบอล มีการแข่งขันมากมายที่คุณต้องตรวจสอบ ในวงการเทนนิสนั้นต้องใช้การวิจัยน้อยกว่าเพราะเป็นแบบตัวต่อตัว สิ่งนี้ให้โอกาสที่ดีในการชนะรางวัลใหญ่ในอัตราต่อรองการเดิมพัน Indian Wells 2021

การเดิมพันในอนาคต เป็นเรื่องสนุก แต่เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น คุณก็ยังต้องการเดิมพัน นี่คือช่วงเวลาที่สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องสนุกเนื่องจากการดำเนินการกำลังดำเนินอยู่ กลยุทธ์ของการเดิมพันในการแข่งขันจริงนั้นแตกต่างเล็กน้อยจากการวางเดิมพันในอนาคตในเดือนแรกจากนัดแรก

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

กลยุทธ์การเดิมพัน Indian Wells

นักเทนนิสที่เก่งที่สุดในประเทศมารวมตัวกันCalifornia สำหรับการแข่งขันเทนนิส Indian Wells. หากต้องการชนะการแข่งขัน โปรดดูเคล็ดลับและกลยุทธ์ในการเดิมพันของ Indian Wells สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณได้เปรียบเหนือหนังสือกีฬาใดๆ ที่คุณใช้

การวิจัย

หากคุณไม่เรียน คุณจะเสียเวลามากกว่าที่ไม่ได้รับใน Indian Wells หลายคนอ่านบทความและไว้วางใจผู้ที่เลือกผู้เล่นที่จะชนะ นี่ไม่ใช่กลยุทธ์ที่ดีเพราะยิ่งคุณสอบมากเท่าไหร่ การเดิมพันของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นสำหรับทัวร์นาเมนต์

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
Bet now

การวิจัยไม่ใช่สิ่งที่ควรคิดเบา ๆ เมื่อคุณกำลังค้นคว้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังศึกษาหมวดหมู่ที่เหมาะสม สิ่งเหล่านี้แตกต่างกันไปในแต่ละนัด แต่สิ่งแรกที่คุณควรให้ความสำคัญคือการจับคู่ระหว่างผู้เล่น

ถามตัวเองเช่น "สองคนนี้เคยแข่งขันกันในอดีตหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร”

นักเทนนิสที่เก่งที่สุดมักจะต้องเผชิญหน้ากันในทัวร์นาเมนต์บางรายการในอดีต คุณควรตรวจสอบผลลัพธ์เหล่านี้เพื่อช่วยในการเลือกที่ดี นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องดูว่าผู้เล่นทำผลงานได้ดีเพียงใดในทัวร์นาเมนต์ล่าสุด

โมเมนตัมมีค่าในการเล่นเทนนิส และการดูผลการแข่งขันที่ผ่านมาจะทำให้คุณได้เปรียบในหนังสือกีฬา โมเมนตัมจะมีผลกับอัตราต่อรองของ Indian Wells หากคุณทราบข้อมูลของคุณ

ปัจจัยอื่นๆ ที่สามารถนำไปใช้ในการวิจัยได้คือผลลัพธ์ที่ผ่านมาที่ Indian Wells สภาพอากาศ ประเภทของสนาม อันดับผู้เล่น และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งคุณบริโภคข้อมูลมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้นเมื่อถึงเวลาต้องวางเดิมพัน

จัดการเงินของคุณ

การเดิมพันอาจทำให้ดีอกดีใจ และนั่นเป็นเหตุผลที่ผู้คนชอบเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ทัวร์นาเมนต์ Indian Wells มีระยะเวลามากกว่าสองสัปดาห์ เมื่อเดิมพันในทัวร์นาเมนต์ คุณควรจัดสรรเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับการแข่งขัน

หากคุณเสียเงินทั้งหมด อย่าพยายามไล่ตามการสูญเสียและเพิ่มเงินมากขึ้น คุณสามารถแจกจ่ายเงินของคุณได้ตามต้องการสำหรับ Indian Wells บางคนกำหนดจำนวนเงินที่แน่นอนสำหรับวันหรือสัปดาห์

บางคนเพียงแค่ทุ่มเงินก้อนเพื่อเริ่มการแข่งขันและทำให้มันคงอยู่ตลอดการแข่งขัน ขึ้นอยู่กับประเภทของนักพนันที่คุณเป็นและสิ่งที่คุณรู้สึกว่าดีที่สุด อย่างไรก็ตาม คุณต้องเข้าร่วมการแข่งขันที่มีกลยุทธ์ทางการเงิน หากคุณไม่ทำเช่นนั้น คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากจากอัตราต่อรองการพนันเทนนิสของอินเดียนเวลส์.

การซื้อของผ่านเส้นเป็นสิ่งจำเป็น

แต้มของการเดิมพันกีฬาคือการชนะ และวิธีหนึ่งที่จะชนะด้วยเงินที่มากขึ้นคือ การซื้อของออนไลน์ คุณจะพบอัตราต่อรองเทนนิสของ Indian Wells ในหนังสือกีฬาต่างๆ มากมาย แต่เส้นจะต่างกัน

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

คุณอาจเดิมพันผู้เล่นหนึ่งคนเพื่อชนะที่ +150 ในหนังสือกีฬาเล่มหนึ่ง แต่อาจเป็น +300 ในอีกเล่มหนึ่ง สิ่งนี้จะทำให้การจ่ายเงินของคุณเพิ่มขึ้น 15% หากคุณไม่ใช่สายช้อปปิ้ง คุณจะไม่รู้ข้อเท็จจริงนี้

หากคุณยอมรับอัตราต่อรองที่กำหนด คุณกำลังจำกัดโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่ในกีฬาเทนนิส Indian Wells ก่อนที่คุณจะล็อคการเดิมพัน ให้ชี้แจงกับบรรทัดอื่น ๆ เพื่อให้ตัวคุณเองมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด

มีเว็บไซต์มากมายที่รวบรวมlines ทั้งหมดเพื่อให้ช้อปปิ้งง่าย|| |328. There is no excuse not to line shop with these resources available. You should only use trusted betting sites when line shopping.

บางเว็บไซต์ที่เสนอไลน์ที่ดีเกินจริงอาจไม่น่าเชื่อถือ บนเว็บไซต์ของเรา เรานำเสนอเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดและให้โอกาสที่แท้จริงแก่คุณในการชนะผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

Underdogs Have Value

การวิจัยจะช่วยให้คุณระบุได้ว่าผู้เล่นใดดีที่สุดในการเดิมพัน แต่อย่าลืมว่าผู้ด้อยโอกาสมีค่ามากมาย Underdogs นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันเพราะพวกเขามีค่ามากมาย อย่างไรก็ตาม คุณต้องเดิมพันทีมรองบ่อนที่ถูกต้อง

หากคุณศึกษา จะทำให้คุณมีโอกาสชนะเดิมพันผู้เล่นที่มีมูลค่าสูง คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันทีมรองเพื่อชนะการแข่งขันทั้งหมดเพราะไม่น่าจะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม ทีมรองบ่อนในแมตช์เฉพาะสามารถให้ผลตอบแทนที่ดี

ค้นหาการเดิมพันที่ดีที่สุดและทุบพวกเขาเพื่อBNP Paribas การเดิมพันแบบเปิด

โบนัส: || |344
50% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

รู้จักตลาดต่างๆ

สำหรับการพนันเทนนิส มีตลาดมากมายที่คุณสามารถเดิมพันได้ ตลาดหลักที่ผู้คนใช้คือ Money Line มันนี่ไลน์เป็นเดิมพันที่ตรงไปตรงมาที่สุดในกีฬาทุกประเภท เมื่อคุณเดิมพันบุคคลใดบุคคลหนึ่งเพื่อชนะในการแข่งขันหรือการแข่งขันทั้งหมด

คุณสามารถเดิมพันสเปรดและผลรวมต่างๆ ได้ตลอดการแข่งขัน ตลาดเหล่านี้เป็นตลาดดั้งเดิมและยอดเยี่ยม แต่คุณควรมองลึกเข้าไปในหนังสือกีฬาสำหรับ Indian Wells คุณสามารถดูอุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆ สำหรับการแข่งขันและแม้กระทั่งพยายามเลือกคะแนนที่แน่นอน

หากคุณพบวิธีเลือกคะแนนที่แน่นอน คุณจะได้รับเงินคืนเป็นจำนวนมาก ยิ่งเดิมพันเสี่ยงยิ่งได้เงินมาก นักพนันที่ดีที่สุดของ Indian Wells ผสมผสานการล็อคเข้ากับการเดิมพันที่มีความเสี่ยงเพื่อสร้างเหตุการณ์การเดิมพันที่ร่ำรวย

หากคุณคำนึงถึงห้าเคล็ดลับเหล่านี้ Indian Wells จะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจ่ายเงินของคุณ ขอให้โชคดีในการเดิมพันIndian Wells 2021 ราคาต่อรอง.

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส|| |414

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้