เฟรนช์โอเพ่นเป็นหลักการพนันเทนนิส งานที่จัดขึ้นเป็นเวลาสองสัปดาห์ทุกปีในปารีส เปรียบได้กับออสเตรเลียน โอเพ่น,วิมเบิลดัน และไทน์แลนด์ โอเพ่น|| |113. Tennis is a sport that attracts bettors from all over the world. If you are looking to bet on the French Open, this guide will tell you สิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อชนะ ขณะเดิมพันการแข่งขัน

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2| ||162

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

2022 French Open อัตราต่อรองการเดิมพัน

อัตราต่อรองชายเฟรนช์โอเพ่นBetUSBovadaBetOnline
ราฟาเอล นาดาล-175-175-175
โนวัค ยอโควิช+400+400+400
สเตฟานอส ซิซิปาส+450+450+450
Alexander Zverev+900+900+ 900
French Open Women's OddsBetUSBetOnlineBovada
Iga Swiatek-185-175-175|| |249
Anastasia Pavylyuchenkova+550+550+600
Cori Gauff +700+750+600
Barbara Krejcikova+850+ 800+800
มาเรีย สักการี+1100+1000+1100

การเดิมพันเฟรนช์โอเพ่นในปี 2022

The French Open คือการแข่งขันt ที่นำโลกมารวมกัน งานนี้มีขึ้นในช่วงสองสัปดาห์ และหลายสิ่งหลายอย่างอาจเกิดขึ้นได้ตลอดการแข่งขัน เทนนิสเป็นกีฬาที่สนุกสำหรับการเดิมพันเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ สิ่งนี้ถูกขยายในช่วงเหตุการณ์สำคัญ รวมถึง French Open

การเดิมพันที่ดีที่สุดใน French Open คือการเลือกผู้ชนะ ในกลุ่มชายและ การแข่งขันหญิงก่อนเริ่มเล่น อัตราเดิมพันของผู้ชนะ French Open จะเป็นตลาดที่มีการเดิมพันมากที่สุดในระหว่างการแข่งขัน หากคุณเลือกคนที่ถูกต้อง คุณจะได้รับเงินจำนวนมากซึ่งเป็นจุดประสงค์ของการเดิมพันในการแข่งขัน

ตลาดการเดิมพันแบบเปิดของฝรั่งเศสจะเปิดขึ้นสองสามเดือนก่อนการแข่งขันเมื่อสนามเริ่มถูกกำหนด Australian Open เป็นทัวร์นาเมนต์แรกของปีในเดือนมกราคม และนี่คือตามด้วย French Open

เนื่องจาก French Open เป็นทัวร์นาเมนต์ที่สองของปี สนาม มักจะตั้งค่าเร็วกว่า สิ่งนี้ทำให้ตลาดการเดิมพันเปิดเร็วขึ้นทำให้อัตราต่อรองสูงขึ้น หากคุณเดิมพันเร็วพอ คุณอาจได้รับรายการโปรดที่อัตราต่อรองเพื่อให้คุณมีความสุขมาก

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

หากคุณเป็นกำลังพิจารณาเดิมพันในอนาคต ใน French Open ล็อคการเดิมพันโดยเร็วที่สุด การวางเดิมพันจะดีที่สุดเมื่อเริ่มวางเดิมพัน หากคุณรอจนกว่าการแข่งขันจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง คุณจะมีโอกาสชนะมากขึ้น ซึ่งเท่ากับความเสี่ยงที่น้อยกว่า

สิ่งนี้จะสะท้อนให้เห็นในการจ่ายเงินของคุณในหนังสือกีฬา ดังนั้นโปรดจำไว้เสมอว่าคุณกำลังเตรียมเดิมพันเฟรนช์โอเพ่น หนึ่งในหลาย ๆ รายการของ French Openเคล็ดลับการเดิมพันคือการเตรียม และทำวิจัยของคุณก่อนที่จะวางเดิมพันในการแข่งขัน

หากคุณศึกษาและลงเดิมพัน งานที่จำเป็น สิ่งต่างๆ มักจะเข้าข้างคุณ หากคุณวางเดิมพันโดยไม่ได้ตั้งใจ จะไม่เหมาะสำหรับโอกาสชนะของคุณ

French Open Bets

มีนับไม่ถ้วนเดิมพันเทนนิส ที่คุณสามารถทำได้ในเฟรนช์โอเพ่น อัตราต่อรองเทนนิสนั้นยอดเยี่ยมเพราะต่างจากกีฬาทั่วไป อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรเพื่อวางเดิมพันที่ชนะ

เดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเล่นเทนนิสคือมันนี่ไลน์ นี่คือเมื่อคุณเดิมพันกับบุคคลโดยตรงเพื่อชนะ สิ่งเดียวที่สำคัญสำหรับการจ่ายเงินของคุณคือคนที่คุณชนะการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์

นี่คือการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น เพราะคุณไม่จำเป็นต้องรู้รายละเอียดของการแข่งขัน รายการโปรดบนมันนี่ไลน์จะแสดงด้วยอัตราต่อรองที่เป็นลบUnderdogs จะมีอัตราต่อรองที่เป็นบวก ดังนั้นโปรดจำสิ่งนี้ไว้เสมอเมื่อทำการเลือกของคุณ

ยังมีการแพร่กระจายเดิมพันในเทนนิส แต่ก็แตกต่างกันเล็กน้อย มากกว่าเบสบอลหรือสเปรดฟุตบอล เมื่อเดิมพันเทนนิสสเปรด คุณต้องเลือกว่าต้องการเน้นที่ชุดหรือเกม

มีหกเกมในชุด, และทุกแมตช์จะมีสองถึงสามเซ็ต สเปรดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะเน้น แต่คุณจำเป็นต้องรู้สัญญาณที่อยู่เบื้องหลังตัวเลข เครื่องหมายลบหมายความว่าผู้เล่นต้องชนะด้วยตัวเลข สัญญาณบวกแสดงว่าผู้เล่นต้องอยู่ในจำนวนเกมหรือชุดที่กำหนด

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้ || |327

There are อัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองฝ่าย ของสเปรดเพื่อกำหนดการจ่ายเงินของคุณ ตลาดการเดิมพันแบบดั้งเดิมสุดท้ายคือผลรวมของเทนนิส นี่คือเมื่อคุณเดิมพันตามจำนวนเกมที่เล่นในการแข่งขัน

Theสูง/ต่ำ จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการจับคู่ที่เกิดขึ้น การประกวด. ในฐานะนักพนัน คุณต้องเลือกว่าการเดิมพันจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนที่กำหนดโดยหนังสือกีฬา อัตราต่อรองจะสอดคล้องกับแต่ละด้านของยอดรวมเพื่อกำหนดการจ่ายเงินของคุณ

french open betting tips and tricks

เนื่องจาก French Open เป็นการแข่งขันที่สำคัญ sportsbook มักจะทุ่มเทอย่างมาก การผลิตตลาดที่ผู้คนจะเพลิดเพลิน มีทัวร์นาเมนต์ใหญ่เพียงสี่รายการทุกปี ดังนั้นคุณอาจได้รับอุปกรณ์ประกอบฉากที่แปลกใหม่หากคุณต้องการเสี่ยง

อัตราต่อรองการเดิมพันแบบเปิดของฝรั่งเศสสำหรับ อุปกรณ์ประกอบฉากจะแตกต่างกันไป but look through a sportsbook to see if there is a wager you can win. You may be able to bet on the exact score of a game or whether a tiebreaker will need to be enacted.

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
Bet now

อื่น ๆตลาดที่ดีในการเดิมพัน ระหว่าง French Open คือการเดิมพันสด เทนนิสเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการเดิมพันสดเนื่องจากอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว คะแนนเกิดขึ้นทุกนาทีในเทนนิส และสิ่งนี้จะเปลี่ยนอัตราต่อรอง

หากคุณล็อคการเดิมพันในเวลาที่ถูกต้อง คุณจะได้รับรางวัลเป็นเงินรางวัล ความท้าทายคือการรู้ว่าเมื่อใดควรวางเดิมพันช่วงเวลาที่ดีในการวางเดิมพัน คือเวลาที่ตัวเต็งตกหนักตามหลัง พวกเขามักจะยังคงชนะ และคุณจะสามารถเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่สูงขึ้น

หากคุณเป็นนักเทนนิสที่มีประสบการณ์ นี่คือทางออกที่ดีที่สุดของคุณที่จะชนะ French Open อย่างไรก็ตาม นักพนันเทนนิสไม่ควรฝึกซ้อมกับการเดิมพันก่อนการแข่งขันก่อนที่จะดำดิ่งสู่การเดิมพันแบบสด