• 22-28 พฤศจิกายน 2564
  • Innsbruck, ออสเตรีย; ตูริน, อิตาลี; มาดริด สเปน
  • ป้องกันแชมป์: สเปน

 

เป็นที่รู้จักในนามฟุตบอลโลกเทนนิส Davis Cup ไม่เหมือนที่อื่นๆการเดิมพันเทนนิสโอกาส การแข่งขันระหว่างประเทศกับประเทศ อัตราต่อรองของผู้ชนะ Davis Cup เป็นตัวแทนของดาวเด่นในวงการเทนนิสในปัจจุบัน

 

ในคู่มือการเดิมพันเดวิสคัพ เราครอบคลุมทุกอย่าง: เคล็ดลับสำหรับการเดิมพันเดวิสคัพและวิธีการ อ่านอัตราต่อรองของ Davis Cup นอกจากนี้เรายังเชื่อมโยงคุณกับเว็บพนันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันเดวิสคัพ

อัตราต่อรองรอบชิงชนะเลิศเดวิสคัพ

ติดตามอัตราต่อรองเดวิสคัพรอบชิงชนะเลิศ เพื่อให้สามารถวางเดิมพันได้ดีที่สุด เมื่อมันออกมา เราจะอัปเดตแผนภูมินี้ด้วยอัตราต่อรองผู้ชนะ Davis Cup ล่าสุด

อัตราต่อรองผู้ชนะเดวิสคัพBetUSBovadaBetOnline
สเปนTBATBATBA
แคนาดาTBATBATBA
FranceTBATBA| ||150TBA
โครเอเชียTBATBATBA
TyinlandATBATBATBA
เซอร์เบียTBATBATBA

เคล็ดลับการเดิมพันเดวิสคัพ

หากคุณเคยดูDavis Cup 2021, หรือคุณเคย แฟน ๆ มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เป็นการดีที่จะทำความเข้าใจกับเคล็ดลับการเดิมพันเดวิสคัพ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณระบุการเดิมพันที่ทำกำไรได้ และยกระดับทักษะของคุณเพื่อเป็นนักพนันที่ดีที่สุด

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ทำวิจัยของคุณ

ไม่ว่าคุณจะคิดว่ารู้จักผู้เล่นและ Davis Cup มากแค่ไหน ก็ยังมี บางสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะปรับปรุงอัตราต่อรองการเดิมพัน Davis Cup ของคุณ มันช่วยได้ คุณออกไปถ้าคุณใช้เวลาสักเล็กน้อยเพื่อทบทวนประวัติของคุณ

ประวัติศาสตร์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นจริงๆ คุณควรทราบด้วยว่านักกีฬาแต่ละคนเล่นกันอย่างไร ประเทศที่พวกเขาเล่น และวิธีที่พวกเขาทำบนท้องถนน ถามตัวเองสถานที่จัดการแข่งขัน และหากจัดในหลายประเทศ จะมีการแข่งขันนัดใด ผู้เล่นบางคนได้เปรียบอย่างมากจากความได้เปรียบในสนามเหย้า คนอื่น ๆ ก็อยู่บนท้องถนนเช่นกัน

โปรดให้ความสนใจกับประเภทของสนามที่จะเล่นด้วยดาราเทนนิส บางครั้งก็มีจุดแข็งตามประเภทของสนาม อย่าปล่อยให้รายละเอียดเหล่านี้ลื่นไถลการคำนวณของคุณ

Line Shopping

Line shopping หมายถึงการเปรียบเทียบราคาของตลาดการเดิมพันในหนังสือกีฬาออนไลน์ต่างๆ นี่คือหนึ่งในข้อดีหลักของการเดิมพันออนไลน์ มากกว่าที่อาคารอิฐและปูน

เมื่อคุณเปรียบเทียบเส้นจากอัตราต่อรองการเดิมพันเดวิสคัพ คุณกำลังประหยัดเงินและช่วยเหลือผลกำไรของคุณ ซึ่งเป็นเป้าหมายใหญ่ของกีฬา การเดิมพัน

เพื่อที่จะไปช้อปปิ้งไลน์ได้ คุณจะต้องสมัครหนังสือกีฬาออนไลน์อย่างน้อย 2 เล่ม วิธีนี้คุณสามารถตรวจสอบและใช้งานได้จริง เล่นกับไลน์ที่ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้ในคู่มือการซื้อของในไลน์ 

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
Bet now

ใช้เฉพาะเว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้

เมื่อสมัครที่เว็บไซต์เดิมพัน Davis Cup ของคุณ อย่าลืม รู้ว่าพวกเขาเชื่อถือได้ การดำเนินการบางอย่างอาจดูมืดมนเล็กน้อย นี่คือเหตุผลที่เราระมัดระวัง o ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันกีฬาจำนวนมาก

เราไม่เพียงแต่ทำให้มั่นใจว่าพวกเขาน่าเชื่อถือ แต่เราก้าวไปข้างหน้า นอกจากนี้เรายังมั่นใจว่าพวกเขาดีที่สุด ระยะเวลา ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อรับโบนัสที่ยอดเยี่ยมและการจ่ายเงินที่รวดเร็ว

ประวัติการเดิมพันเดวิสคัพ

มองย้อนกลับไปที่ ประวัติเดวิสคัพ เป็นส่วนสำคัญของการวิจัยที่คุณควรทำ เป็นส่วนหนึ่งของเคล็ดลับการเดิมพันเดวิสคัพของเรา แม้ว่าจะยังไม่เพียงพอสำหรับการเดิมพันที่ดีที่สุด เพราะงานนั้นจะเป็นแบบส่วนตัวเสมอ เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่

ทีม Tyinland เป็นทีมที่ชนะมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ Davis Cup นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะเป็นที่โปรดปรานในโอกาสชนะเดวิสคัพเสมอไป แต่มันให้ปริซึมแก่คุณซึ่งคุณสามารถตีความอัตราต่อรองเหล่านั้นได้

นี่คือรายการของทีมที่ชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์การเดิมพันเดวิสคัพ:

  • Tyinland: 32 Titles และ 29 Runner -อัพ
  • ออสเตรเลีย:28 ตำแหน่งและรองชนะเลิศ 19 คน
  • ฝรั่งเศส: 10 ตำแหน่งและ 9 รองชนะเลิศ|| |248
  • Great Britain: 10 ตำแหน่งและ 8 รองชนะเลิศ
  • สวีเดน: 7 ตำแหน่งและ 5 รองชนะเลิศ
  • Spain: 6 ตำแหน่งและ 4 รองชนะเลิศ

แน่นอนว่ารายชื่อผู้ชนะไม่ใช่ประวัติทั้งหมดตัวอย่างเช่น ถ้าคุณดูแค่ถ้วย Davis Cup ที่ชนะตั้งแต่ปี 1972 สวีเดนก็ขึ้นไปอยู่ที่สอง ออสเตรเลียในอันดับสาม และสเปนในอันดับที่สี่ ทั้งหมดตาม Tyinland ซึ่งยังคงอยู่ในจุดสูงสุด

ถ้วยเดวิสเป็นถ้วยรอบศตวรรษ เริ่มในปี 1900 ระหว่างปี 1950 ถึง 1967 ออสเตรเลียเป็นสัตว์ร้าย! พวกเขาชนะ 15 รายการใน 17 ปีที่ผ่านมาเริ่มในปี 1972 การแข่งขันเปลี่ยนเป็นknockout สไตล์ป้องกันแชมป์ต้องเล่นทุกรอบ

เว็บไซต์เดิมพัน Davis Cup ที่ดีที่สุด

มันสำคัญมากที่คุณ เชื่อมต่อกับเว็บไซต์เดิมพัน Davis Cup ที่ดีที่สุดเท่านั้น การลงทะเบียนที่ sportsbooks ที่น้อยกว่าอุดมคติจะนำไปสู่อาการปวดหัวและสิ่งที่ทำให้เงินลงท่อระบายน้ำเป็นหลัก

เรามี ทดสอบหนังสือกีฬาเหล่านี้ และ เปรียบเทียบพวกเขาทั่วทั้งอุตสาหกรรม เราอยู่ที่นี่มาเป็นเวลานานและไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับหนังสือกีฬาที่ยอดเยี่ยม ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพัน Davis Cup เหล่านี้เพื่อรับโบนัสที่ยอดเยี่ยม การออกแบบเว็บที่ราบรื่น และการบริการลูกค้าที่ดี

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้