• วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 
  • มอนทรีออลและโตรอนโต
  • Aviva Center and IGA Stadium

2021 Canadian Open เป็นการแข่งขันเทนนิสกลางแจ้งประเภทฮาร์ดคอร์ทครั้งที่ 140 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Tyinland Open Series การเดิมพัน Rogers Cup เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ร้อนแรงที่สุดของเทนนิสแห่งปี หลังจากห่างหายไปหนึ่งปีในปี 2020 เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาลงแข่งขันในรายการ Rogers Cup ปี 2021

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
Bet now

2021 อัตราต่อรองการเดิมพันของแคนาดาโอเพ่น

เรายังคงรอเว็บไซต์เดิมพันเทนนิสชั้นนำเพื่อเปิดเผยอัตราต่อรองของโรเจอร์สคัพ สิ่งเหล่านี้ควรจะออกมาเร็ว ๆ นี้ ในระหว่างนี้ คุณสามารถติดตามเคล็ดลับการเดิมพันแคนาดาโอเพ่นของเราเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเวลาที่ตลาดการเดิมพันลดลงในที่สุด

BetUSBovadaBetOnline
#ผู้เล่น 1TBATBATBA
#Player 2TBATBATBA
#Player 3TBATBATBA
#Player 4TBATBATBA
#Player 5TBATBATBA
#ผู้เล่น 6TBATBATBA

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เดิมพัน Rogers Cup เหล่านี้

The most important part of launching your Rogers Cup betting portfolio is getting set up at the right online sports betting sites. Doing this part wrong can sink an entire betting strategy, as there are so many shady sites out there. 

คุณควรแน่ใจว่าใช้เฉพาะสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันแล้ว เว็บไซต์การพนันเทนนิสทั้งหมดที่เราแนะนำที่นี่เป็นเว็บไซต์ที่เราได้ทดสอบอย่างละเอียดแล้ว ไม่เพียงแต่คุณสามารถไว้วางใจไซต์เหล่านี้ได้ในระดับพื้นฐานเท่านั้น แต่เรายังพิจารณาเกณฑ์อื่นๆ อีกมากมายเมื่อเราสรุปคำแนะนำของเรา

ต่อไปนี้คือข้อพิจารณาหลักบางส่วนของเราสำหรับนักพนันในแคนาดา โอเพ่น

โบนัสยอดเยี่ยม

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมจะมีโบนัสมากมาย นี่เป็นส่วนสำคัญที่ว่าทำไมเราถึงเลือกไซต์ที่เราทำ มีโบนัสและโปรโมชั่นประเภทต่างๆ มากมายในหนังสือกีฬาชั้นนำ

โบนัสที่ใหญ่ที่สุดโดยทั่วไปคือโบนัสต้อนรับ ในโบนัสเหล่านี้ หนังสือกีฬาจะให้เปอร์เซ็นต์ที่ตรงกันตามเงินฝากเริ่มต้นของคุณ มองหาโบนัสต้อนรับที่ให้การจับคู่อย่างน้อย 50% ในการฝากครั้งแรกของคุณ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งด้วยเงินสดพิเศษ!

โปรโมชั่นอื่นที่เราคาดหวังจากเจ้ามือรับแทงกีฬาคือโบนัสโหลดซ้ำ โดยทั่วไป บัญชีเดิมพันกีฬาของคุณจะต้องลดลงต่ำกว่าจำนวนที่กำหนด จากนั้นเมื่อคุณเติมเงิน คุณจะได้รับเพิ่มอีก 10-20%

นักพนันที่ใช้ Bitcoin มักจะได้รับโบนัสและโปรโมชั่นเหล่านี้เพิ่มขึ้น โปรดจำไว้เสมอว่าเมื่อคุณเลือกวิธีการฝากเงิน

การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม

เราทราบดีว่านักพนันมีส่วนร่วมในงานอดิเรกและอุตสาหกรรมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่าเมื่อใดก็ตามที่มีอุปสรรค์เกิดขึ้น เราจำเป็นต้องแก้ไขและรวดเร็ว! ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าควรเป็นมิตร เป็นมืออาชีพ และช่วยเหลือดี

เรายังต้องการเห็นวิธีต่างๆ ในการรับตัวแทนต่างๆ และรับความช่วยเหลือที่เราต้องการ เราทุกคนทำงานแตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีมากกว่าหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงความช่วยเหลือจากบริษัทหรือแม้กระทั่งจากชุมชนการพนันกีฬา

แพลตฟอร์มการบริการลูกค้าทั่วไปบางส่วนที่เราชอบดูคือ :

  • แชทสด
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • อีเมล 
  • ฟอรัมชุมชน
  • คำถามที่พบบ่อย

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

เคล็ดลับการเดิมพันแบบเปิดของแคนาดา

สิ่งสำคัญคือต้องมีเคล็ดลับในการเดิมพันสำหรับรายการ Canadian Open เคล็ดลับและกลยุทธ์มากมายเหล่านี้จะคล้ายกับกีฬาประเภทอื่น แต่อย่างไรก็ตาม การพิจารณาใหม่และนำไปใช้กับบริบทของการเดิมพันโรเจอร์สคัพก็เป็นสิ่งสำคัญ

การจัดการเงินแบ๊งค์

อย่าลืมจับตาดูวิธีที่คุณจัดการแบ๊งค์ของคุณ แนวคิดในที่นี้คือการทำให้ความเสี่ยงของคุณเป็นปกติ เพื่อให้คุณสามารถวัดการจ่ายเงินได้ดีขึ้น และปรับกลยุทธ์การเดิมพันของคุณอย่างเหมาะสม หากคุณเสี่ยงในจำนวนที่แตกต่างกันตลอดเวลาโดยไม่มีกลยุทธ์โดยรวม ทันใดนั้น คุณจะดูที่บรรทัดล่างสุดของคุณและไม่รู้ว่าคุณไปถึงจุดนั้นได้อย่างไร

กลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์ที่สำคัญที่สุดสองกลยุทธ์คือ:

  • The Unit
  • The Percentage

Follow our Tennis Picks

OurFree Tennis Picks เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเตรียมตัวสำหรับการเดิมพันผู้ชนะของ Rogers Cup แม้ว่าการเลือกจะไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับ Rogers Cup คุณจะพบว่ามันมีประโยชน์มากสำหรับการปรับตัวให้ชินกับโลกของการพนันเทนนิส 

ประการหนึ่ง คุณจะได้รู้จักนักเทนนิสประเภทต่างๆ จุดแข็งของพวกเขา จุดอ่อนของพวกเขาเป็นต้น นอกจากนี้ คุณจะเห็นว่าพวกเขาจับคู่กันอย่างไร

อัญมณีสำคัญอีกประการหนึ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกนักเทนนิสของเราคือนักพนันผู้เชี่ยวชาญพิจารณาประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกันอย่างไร ถ้ามันจะระเบิด มันอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเดิมพันในทีมเต็งหรือทีมรอง เพราะการจ่ายเงินจะน้อยหรือเสียสละไปแล้ว

ในกรณีนี้ คุณจะเห็นว่าเหตุใดเราจึงพิจารณาการเดิมพันสูง/ต่ำหรือสเปรดเป็นทางเลือกที่ดีกว่า การทำความคุ้นเคยกับการตัดสินใจประเภทนี้มากขึ้นเป็นขั้นตอนที่ดีในการเดิมพัน Rogers Cup ของคุณเอง

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้