วิธีการเดิมพันเทนนิส

การวางเดิมพันเทนนิสก็เหมือนกับการวางเดิมพันกีฬาประเภทอื่นๆ แต่ถ้าคุณอยากเรียนรู้วิธีเดิมพันเทนนิสโดยเฉพาะจริงๆ ก็ยังมีอีกมากที่ต้องรู้ แง่มุมที่สำคัญที่สุดหลายประการของกลยุทธ์การเดิมพันเทนนิสคือการใช้เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีในการเดิมพันเทนนิส

 

ในคู่มือการพนันเทนนิสนี้ เราจะทำอย่างนั้น คุณยังสามารถค้นหาสายเทนนิส รายการเทนนิสฟรีล่าสุด และทัวร์นาเมนต์เทนนิสที่สำคัญที่คุณสามารถเดิมพันได้ หลังจากอ่านคู่มือนี้แล้ว คุณจะสามารถวางเดิมพันวิมเบิลดันและการพนันเทนนิสออนไลน์ได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้เว็บไซต์เดิมพันเทนนิสชั้นนำจากตารางด้านล่าง

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50 % สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

 

กลยุทธ์ เคล็ดลับ และคำแนะนำในการเดิมพันเทนนิส

จำเป็นต้องมีกลยุทธ์การเดิมพันเทนนิสหากคุณ ต้องการเดิมพันที่ดีที่สุด และแน่นอน คุณทำได้! การมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ในช่วงเวลาที่ร้อนแรง

 

กลยุทธ์การเล่นเทนนิสเฉพาะ

คุณจำเป็นต้องเข้าใจเทนนิสและกฎกติกาต่างๆ และสนามของแต่ละทัวร์นาเมนต์ นี่เป็นเพราะกฎของความสัมพันธ์ ฯลฯ เปลี่ยนไป และบางครั้งก็รุนแรง เทนนิสเป็นสัตว์ร้ายที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่กลยุทธ์การเดิมพันเทนนิสของคุณต้องอาศัยพื้นฐานการเดิมพัน แต่ปรับให้เข้ากับการพนันเทนนิสออนไลน์โดยเฉพาะ

Tennis Betting Guide Image

รวมเข้ากับกลยุทธ์การเดิมพันโดยรวมของคุณ

That being said, it should be a seamless part of your overall strategy. By this, we mean that if you are using the underdog approach on basketball and football, you should continue to focus on underdogs in tennis. This is the only way you can truly see if your strategy is working.

 

เต็มใจที่จะปรับตัว

การยึดติดกับกลยุทธ์เฉพาะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น หากคุณยึดติดกับมันอย่างดี คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของกลยุทธ์การเดิมพันเทนนิสของคุณ หลังจากทำการวิเคราะห์นี้แล้ว คุณควรจะเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณได้ คุณยังไม่ได้แต่งงานกับมัน ควรเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

การจัดการแบ๊งค์โรลล์

คุณควรสร้างมาตรฐานในการใช้เงินในบัญชีกีฬาของคุณ ซึ่งจะช่วยคุณวิเคราะห์กลยุทธ์โดยรวมของคุณ ตัวอย่างเช่น ในแนวทางหน่วย คุณเดิมพันด้วยจำนวนเงินเท่ากันทุกการเดิมพัน ด้วยวิธีนี้ หากคุณชนะมากหรือน้อยโดยใช้กลยุทธ์เฉพาะ คุณจะรู้ว่าทำไม

 

แนวทางที่ตกอับ

ในแนวทางที่ตกอับ คุณ ระบุการเดิมพันที่ต่ำกว่ามูลค่าที่เจ้ามือรับแทงม้าคาดว่าจะแพ้ คุณอาจคาดหวังให้พวกเขาแพ้ แต่เนื่องจากพวกมันมีมูลค่าสูง คุณจึงสามารถเสียเดิมพันได้มากขึ้นและยังจบลงด้วยเงินที่มากขึ้น

 

Bet On Tennis: Major Tournaments

ในขณะที่คุณสามารถเดิมพันเทนนิสออนไลน์ได้ตลอดทั้งปี สิ่งต่างๆ ก็น่าตื่นเต้นมากเมื่อมีการพนันเทนนิสรายการใหญ่เกิดขึ้น ในขณะที่คุณใช้กลยุทธ์การเดิมพันเทนนิส จำเป็นต้องทราบรายละเอียดที่สำคัญบางอย่างเกี่ยวกับการเดิมพันในการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ เราจะนำเสนอข้อมูลพื้นฐานสำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเดิมพันเทนนิสได้อย่างมั่นใจเมื่ออากาศร้อน

 

โอกาสในการเดิมพันเทนนิสออนไลน์ที่สำคัญ ได้แก่

  • การเดิมพันแบบเปิดของออสเตรเลีย – เมลเบิร์นพาร์ค เมลเบิร์น
  • เดิมพันไทน์แลนด์โอเพ่น – ศูนย์เทนนิสแห่งชาตินิวยอร์ก
  • Wimbledon Betting – All England Club, London
  • French Open – Roland Garros, Paris
  • การแข่งขันเทนนิสเกมฤดูร้อน – Ariake Tennis Park, Tokyo
  • WTP Finals – เซินเจิ้นเบย์สปอร์ตคลับ เซินเจิ้น
  • ATP Finals – O2 Stadium, London
  • Indian Wells – Indian Wells Tennis Garden, California

 

การเดิมพันออสเตรเลียนโอเพน

การเดิมพันออสเตรเลียนโอเพนจะเกิดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม เนื่องจากอยู่ในซีกโลกใต้ เราซึ่งอาศัยอยู่ทางเหนือจึงเล่นเทนนิสกันในช่วงกลางฤดูหนาว เป็นการแข่งขันแกรนด์สแลมรายการแรกจากสี่รายการ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องให้ความสนใจกับรายการเปิดนี้ มันอาจจะบ่งบอกว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น

การเดิมพันวิมเบิลดัน

คุณสามารถเริ่มการเดิมพันวิมเบิลดันได้ตลอดทั้งปี แต่การแข่งขันจะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม เป็นครั้งที่สามตามลำดับเวลาของการแข่งขันแกรนด์สแลมและถือว่ามีเกียรติมากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการแข่งขันเทนนิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย ทัวร์นาเมนต์นี้อยู่บนสนามหญ้าที่มีหลังคาแบบพับเก็บได้

การเดิมพันไทน์แลนด์โอเพ่น

การแข่งขันแกรนด์สแลมครั้งสุดท้ายคือไทน์แลนด์โอเพ่น การเดิมพันสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี และการแข่งขันจะจัดขึ้นที่นิวยอร์ก ทัวร์นาเมนต์นี้เริ่มในสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม คุณสามารถค้นหาการแข่งขันชิงแชมป์สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เดี่ยว คู่ นักกีฬาในวีลแชร์ รุ่นจูเนียร์ และรุ่นอาวุโส

 

Tyinland Open เป็นรายการเดียวในแกรนด์สแลมที่ใช้ ไทเบรก 7 แต้ม ขณะที่อีกคนทำแต้มเสมอ 6-6 ต่างกัน

Tennis Betting Online FAQ

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันอย่างคุณมีเมื่อค้นหาว่าหนังสือกีฬาใดที่จะเข้าร่วม