ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก – สเปน พบ อิตาลี|| |110

Spain (+156) at Italy (+197), Draw (+199)

เราเจอปัญหาที่ไม่ตรงกันมากมายในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของยุโรป ความเอียงที่ยิ่งใหญ่ในวันพฤหัสบดีระหว่างอิตาลีและสเปนไม่ใช่หนึ่งในนั้น มหาอำนาจทั้งสองจะปะทะกันที่สนามกีฬายูเวนตุสในตูรินในวันพรุ่งนี้ (2:45 น. ทางตะวันออก) ในการต่อสู้เพื่อตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่ม

ทั้งสองทีมเป็น 1-0 หลังจากการแข่งขันนัดแรกของพวกเขา สเปนกวาดล้างลิกเตนสไตน์ 8-0 (สิ่งที่คุณกำลังพูดเกี่ยวกับความไม่ตรงกันนั้นคืออะไร) ในขณะที่อิตาลีจัดการอิสราเอลอย่างง่ายดาย (ห่างออกไป 3-1)

ตอนนี้สเปนต้องเผชิญกับการทดสอบคุณสมบัติครั้งแรกของพวกเขา และจะเป็นเช่นนั้น เป็นคนที่ยากที่สุดในกระดานชนวน พวกเขาสามารถไป 4-0 ในเกมเยือนในรอบคัดเลือกปี 2014 ทำให้คู่ต่อสู้ทำประตูไม่ได้ ที่วิ่งสตรีตของพวกเขาไปสู่ชัยชนะบนถนนสายตรงถึงเก้ารายการในรอบคัดเลือก WC (พวกเขาไม่แพ้ตั้งแต่แพ้เดนมาร์ก 1-0 จนถึงปี 1993)

แต่พรุ่งนี้พวกเขาจะพบกับทีมอิตาลีที่เพิ่งตกรอบยูโรรอบ 16 ทีมสุดท้าย อิตาลีอยู่ภายใต้การบริหารใหม่ในขณะนี้ซึ่งอันโตนิโอคอนเต้เป็นผู้นำเชลซี Gian Piero Ventura ครองตำแหน่งการแข่งขันด้วยการเริ่มต้นที่ดีด้วยการชนะอิสราเอล 3-1 แต่เขายังเห็นว่าทีมของเขาแพ้ 3-1 ในเกมกระชับมิตรกับฝรั่งเศสในนัดแรกบนม้านั่งสำรอง

Spain, meanwhile, bounced back from their disappointing Euro with a 2-0 win over Belgium in their most recent tune-up.

การดวลกันห้านัดสุดท้ายระหว่างสเปนและอิตาลีนั้นค่อนข้างจะดีด้วยซ้ำ โดยสเปนถือเอา 2-2-1La Roja กำลังเริ่มหาจุดยืนของพวกเขาด้วยกลุ่มดาวอายุน้อยของพวกเขา และฉันจะช่วยเหลือพวกเขาให้เล่นแบบอนุรักษ์นิยม ครองบอล และปล่อยให้อิตาลีได้แต้ม

Pick: Draw (+199)

เครดิตภาพ: Arvedui89 [CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0], via Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*