อัตราต่อรองฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก – ยุโรป (กลุ่ม) A)

Europe, it’s not just home to your ancestors (if you’re white) or ancestral oppressors (if you’re literally any other race), it’s also home to 16 of the top-25 teams in the World Rankings. แน่นอนว่า FIFA เป็นกลุ่มคนที่ทุจริต แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่ายุโรปโดยรวมเก่งฟุตบอล

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ดุเดือดของยุโรปเริ่มต้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและจะดำเนินไปจนถึง พฤศจิกายน 2017 ผู้ชนะแต่ละกลุ่มจากทั้งเก้ากลุ่มจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติสำหรับทัวร์นาเมนต์ปี 2018 ในภาษารัสเซีย ทีมอันดับสองที่ดีที่สุดแปดทีมจะเล่นรอบเพลย์ออฟในบ้านและนอกบ้านสี่ชุด โดยผู้ชนะของแต่ละทีมจะจองตั๋วไปฟุตบอลโลกด้วย

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ฉันจะ กำลังดูอัตราต่อรอง [เข้าแข่งขัน/ชนะแต่ละกลุ่ม] ไปทีละกลุ่มตามลำดับตัวอักษร วันนี้ฉันเริ่มต้นด้วยกลุ่ม A (เซอร์ไพรส์!) ซึ่งมีสองทีมเต็ง ทีมหนึ่งที่น่าประหลาดใจ สองทีมที่วิ่งด้วย และลักเซมเบิร์กตัวน้อยผู้น่าสงสาร


ยูฟ่า เวิลด์ คัพ รอบคัดเลือก – โอกาสที่จะชนะกลุ่ม A

ฝรั่งเศส: 5/6

ฝรั่งเศสเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่ม ALes Bleux ไม่ได้พลาด ฟุตบอลโลกตั้งแต่ปี 1994 ชนะทั้งหมดในปี 1998 (ที่บ้าน) และเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2006 (แพ้อิตาลี) พวกเขามีผลงานที่ดีในยูโรปีนี้ และเล่นในบ้านด้วย แต่ผิดหวังในเกมนัดชิงกับโปรตุเกส

หัวหน้าโค้ช ดิดิเยร์ เดชองส์ ทำได้ดีในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่ง แต่ยังไม่ได้แสดง ความสามารถพิเศษในการแก้ไขสิ่งที่ทำให้ทีมของเขาแย่ลง ที่กล่าวว่าเขาจะมีกลุ่มดาวอายุน้อยเพิ่งจะเข้าสู่ช่วงรุ่งโรจน์ตามที่เขาต้องการ หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือ Antoine Griezmann และ Paul Pogba ฝรั่งเศสจะแกร่งทั้ง 2 ปลายสนาม

พวกเขาปล่อยให้สองแต้มหลุดในการเปิดบอล อย่างไรก็ตาม เบลารุส 0-0 (เยือน)

เนเธอร์แลนด์: 5/ 2

เนเธอร์แลนด์เคยชินกับความหวาดกลัว แต่พวกเขาก็ต้องสร้างชื่อเสียงขึ้นมาใหม่ในฐานะพลังแห่งฟุตบอลหลังจากพลาดยูโร 2016 ไป กัปตันเวสลีย์ สไนเดอร์ ตอนนี้อายุ 32 ปี เช่นเดียวกับอาร์เยน ร็อบเบน มิดฟิลด์จอมพลัง และรุ่นน้องของพวกเขาขาดพรสวรรค์และความลึกเมื่อเทียบกับดาวรุ่ง

Can Memphis Depay (22) และ Vincent Janssen (22) กลับมา ความผิดของออเรนจ์ต่อตนเองที่น่าเกรงขามในอดีต? ผู้จัดการแดนนี่ บลินด์คาดหวังไว้

ทีมล่าสุดพลาดฟุตบอลโลกในปี 2002 เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2010 และผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ที่แล้ว พวกเขาเสมอ 1-1 (เยือน) กับสวีเดนในการเปิดบอล

สวีเดน: 7/1

สวีเดนไม่ผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลกตั้งแต่ปี 2006 เมื่อพวกเขาทำ ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย พวกเขาตีกรอบยูโร 2016 แต่ถูกเด้งในรอบแบ่งกลุ่ม เกมแรกเสมอเนเธอร์แลนด์ 1-1 ไม่ได้แย่นัก แต่พวกเขาจะต้องเก็บแต้มในบ้านให้ได้มากกว่านี้หากพวกเขาจะมีโอกาสเป็นแชมป์กลุ่ม A

โอกาสของพวกเขาแย่ลงทันทีหลังจบยูโร แม้ว่าซลาตัน อิบราฮิโมวิชผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของพวกเขาจะเกษียณจากการแข่งขันระดับนานาชาติ

เบลารุส: 30/1

เช่นบัลแกเรีย เบลารุสกำลังจะถูกเอาชนะอย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับฝรั่งเศสและเนเธอร์แลนด์ โดยที่พวกเขาเสมอ 0-0 กับฝรั่งเศส

พวกเขาไม่เคยผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่ก็ยังทำได้ดีใน รอบคัดเลือก 2002 ชนะสี่เกมและเสมออีกสามคน

บัลแกเรีย: 35/1

บัลแกเรียเคยนับตัวเองในหมู่ชนชั้นสูงของยุโรป แต่นั่นก็นานมาแล้ว ประเทศที่มีประชากรเพียง 7.3 ล้านคนไม่มีคุณสมบัติตั้งแต่ปี 1998 พวกเขาไม่มีรายชื่อที่จะแข่งขันกับสามทีมชั้นนำในครั้งนี้เช่นกัน

พวกเขาจัดการชัยชนะที่น่าตื่นเต้นเหนือลักเซมเบิร์ก (4-3 เจ้าบ้าน) ในการแข่งขันนัดแรก แต่ต้องการผู้ชนะช่วงทดเวลาเจ็บกับลักเซมเบิร์ก ที่บ้าน ไม่ใช่ ลางที่ดีสำหรับอนาคต

ลักเซมเบิร์ก: 500/1

ถ้าคุณคิดว่าบัลแกเรียเป็นประเทศเล็กๆ ให้คิดใหม่ หรือแค่ปรับมุมมองของคุณให้เข้ากับประเทศอย่างลักเซมเบิร์ก ซึ่ง เป็นบ้านที่มีประชากรเพียง 500,000 คน ฉันคงไม่ต้องบอกคุณว่าพวกเขาไม่เคยไปบอลโลกมาก่อน แต่ฉันเพิ่งไป อืม ดีมาก พวกเขาไม่เพียงแค่ไม่ผ่านเข้ารอบในทัวร์นาเมนต์ พวกเขายังชนะแค่ 4 จาก 124 นัดที่ผ่านเข้ารอบ แพ้ 113 และเสมอ 7

ในนัดแรก พวกเขาเกือบจะได้แต้มสำคัญบนท้องถนนใน บัลแกเรียหลังจากผูกเกมในนาทีที่ 90 แต่ยอมแพ้ผู้ชนะเพียงสองนาทีต่อมา


เครดิตภาพ: Xavier Naltchayan [CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by- sa/2.0], via Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*