ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก – อาร์เจนตินา พบ เปรู|| |110

Argentina (-105) at Peru (+300), Draw (+229)

รอบคัดเลือก CONMEBOL World Cup รอบคัดเลือกนี้ไม่เป็นไปตามสคริปต์ มหาอำนาจตามปกติกำลังถูกผลักดันให้ถึงขีด จำกัด โดยประเทศเล็ก ๆ ในอเมริกาใต้ โชคดีสำหรับอาร์เจนติน่า (4-3-1, 15 แต้ม, อันดับสาม) พวกเขาจะไม่เผชิญหน้ากับหนึ่งในดาวรุ่งของทวีปนี้ในนัดต่อไป พวกเขาจะพบกับเปรูที่เหนือชั้น (2-1-5, 7 แต้ม; อันดับที่เก้า) ที่ Estadio Nacional de Lima (10:15 น. ทางตะวันออก วันพฤหัสบดี 6 ต.ค.

แฟนอาร์เจนไตน์ไม่เพียงแต่จะไม่เชื่อเล็กน้อยว่าทีมของพวกเขาคืออันดับสามในอันดับคุณสมบัติเท่านั้น (ท็อปโฟร์ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ; อันดับที่ 5 เข้าสู่เพลย์ออฟ) แต่พวกเขา' ค่อนข้างจะไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับวิธีการที่เกมลดลง ทีมที่ได้คะแนนสูงมักจะทำได้เพียงเก้าประตูจากแปดนัด (เปรู คู่แข่งของวันพฤหัสเท่านั้นที่ทำคะแนนได้น้อยกว่า) เป็นแนวรับที่ทำให้พวกเขาเข้าใกล้จุดสูงสุดของตาราง 6 ประตูของพวกเขาที่พวกเขาทำได้นั้น เป็นอันดับสองรองจากอุรุกวัย (5)

ในขณะที่อาร์เจนตินายังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในตอนนี้ แต่ก็ยังมีข้อดีอยู่บ้างจาก 8 เกมแรก พวกเขาเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้บนท้องถนน และพวกเขาเอาชนะได้สี่จากห้าเกมล่าสุด โดยเสมอกับเวเนซุเอลาในนัดที่แล้ว แนวรับโดยเฉพาะ เกมนอกบ้านดี เสียแค่ 3 นัดจาก 4 นัด

ฟอร์มของอาร์เจนติน่าไม่น่ามาในช่วงที่แย่กว่านี้ สำหรับเปรู ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 ของตาราง ชาวเปรูจำเป็นต้องเริ่มสร้างจุดยืนหากพวกเขาต้องการรักษาความฝันในฟุตบอลโลกให้สดใสอยู่เสมอ ปัจจุบันพวกเขานั่งตามหลังอันดับที่ 5 เอกวาดอร์อยู่ 6 แต้ม พวกเขาจัดการสามคะแนนมหาศาลกับเอกวาดอร์ในนัดที่แล้ว แม้ว่าจะจบการเสียสี่เกมติดต่อกัน

การบุกและการป้องกันเป็นปัญหาสำหรับเปรู พวกเขาทำประตูได้น้อยที่สุด (8) และยอมรับมากที่สุดเป็นอันดับสอง (15) ที่กล่าวว่าการต่อสู้ดิ้นรนส่วนใหญ่ของพวกเขาเกิดขึ้นบนท้องถนนและพวกเขาก็มีความหรูหราในการเป็นเจ้าภาพอาร์เจนตินาในครั้งนี้ จนถึงตอนนี้พวกเขาอยู่ในบ้าน 2-1-1 ในการคัดเลือก และทั้งแปดประตูของพวกเขามาในแผ่นดินบ้านเกิด

แน่นอนว่าประวัติศาสตร์การพบกันนั้นอยู่ในฝั่งของอาร์เจนติน่า พวกเขาไม่แพ้เปรูในการผ่านเข้ารอบคัดเลือก WC ตั้งแต่ปี 1985 โดยชนะสิบรายการจากรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกัน อาร์เจนตินาเอาชนะ 3-1 ในบ้านได้อย่างง่ายดาย (2013) นัดสุดท้ายบนดินเปรู ย้อนกลับไปในปี 2012 จบลงด้วยผลเสมอ 1-1

อย่าคิดมากเรื่องนี้ อาร์เจนตินากำลังกลิ้ง เปรูเหนือกว่า พวกเขาจะถูกยิงต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขา แต่ฉันก็ยังชอบให้อาร์เจนตินากลับบ้านด้วยทั้งสามคน

Pick: Argentina (-105)


เครดิตภาพ: Javid Nikpour CC BY 4.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/4.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*