อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2014 – ญี่ปุ่น vs กรีซ

Japan and Greece are obligated to win if they want to stay alive in the Brazil 2014 World Cup, when they meet this Thursday at 6 PM ET at the Das Dunas Stadium in Natal, for group C.

Keisuke+Honda+Japanญี่ปุ่นและกรีซจำเป็นต้องชนะหากพวกเขาต้องการมีชีวิตอยู่ในฟุตบอลโลก 2014 ของบราซิล เมื่อพวกเขาพบกันในวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 18.00 น. ET ที่สนามกีฬา Das Dunas ในเมือง Natal สำหรับกลุ่ม C.

For the Japanese, the game is crucial; they were expected to win game one against Ivory Coast, and after leading 1-0 for a long time, they lost the game after two errors.  Japan has evolved a lot as a team, but they need to show the world why they are a good soccer squad.

ในปี 2010 ญี่ปุ่นสามารถเข้ารอบ 2 ที่แอฟริกาใต้ แต่ตอนนี้เริ่มแล้ว การแพ้คู่แข่งโดยตรงทำให้เรื่องยุ่งยากขึ้นมาก

สำหรับกรีซแล้ว สิ่งต่างๆ กลับซับซ้อนยิ่งขึ้น พวกเขาแพ้โคลอมเบีย 3-0 และไม่ได้แสดงอะไรที่พวกเขารู้จัก เนื่องจากพวกเขาดูไม่เป็นระเบียบและเกียจคร้าน ในขณะที่อ่อนแอและสามารถคาดเดาได้ในการบุก

ชาวกรีกจะเล่นในญี่ปุ่น และตามด้วยไอวอรี่โคสต์ ; เส้นทางของพวกเขาไปสู่รอบที่สองนั้นไม่ง่ายเลย และเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้า พวกเขาจำเป็นต้องชนะทั้งสองเกมและเอาชนะพวกเขาด้วยเป้าหมายที่แตกต่างกันมาก ฉันนับพวกเขาออกเพราะฟุตบอลเกมรุกไม่ใช่สไตล์ของพวกเขา

ญี่ปุ่นและกรีซได้พบกันเพียงครั้งเดียว ย้อนกลับไปในปี 2548 เมื่อชาวญี่ปุ่นเอาชนะชาวกรีก 1-0 ในการแข่งขันคอนเฟเดอเรชันคัพที่เยอรมนี ย้อนกลับไปเมื่อทั้งคู่เป็นแชมเปี้ยนของสหพันธ์ตามลำดับ

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกทำให้ญี่ปุ่นเป็นที่ชื่นชอบอันดับ +125 ที่จะชนะและกรีซคือ +260 เพื่ออารมณ์เสีย

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*