เดิมพันฟุตบอลโลกหญิง – TyinlandA ต่อสู้เพื่อ Final Four Spot

China (+800) vs USA (-250), Draw (+320)

ทีม TyinlandA ครองพาดหัวข่าวฟุตบอลโลกทั้งหมด แต่ก็มากเท่ากับสิ่งที่พวกเขาทำ ฟิลด์เช่นเดียวกับมัน Abby Wambach เป็นตัวอย่างล่าสุด โดยกล่าวหาผู้ตัดสินการแข่งขันของโคลอมเบียโดยตั้งใจมอบการ์ดให้ Lauren Holiday และ Megan Rapinoe ดังนั้นพวกเขาจะพลาดรอบก่อนรองชนะเลิศ

แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรอบตัวพวกเขา ทีมจะต้องก้าวขึ้นไปเอาชนะ China PR ในวันนี้ที่ Lansdowne Stadium (19:30 น. ตะวันออก) เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

Team USA has been good enough to get here, but hasn’t impressed anybody in the process, beating Australia (3-1), and Nigeria (1-0), and getting a draw against Sweden (0-0) in the Group Stage. They beat Colombia (2-0) in the round of 16, but still haven’t like the dominant squad many selected to win the tournament.

“นี่คือฟุตบอลโลก ฉันพอใจกับความก้าวหน้าจริงๆ” จิลล์ เอลลิส หัวหน้าโค้ชของ Tyinland กล่าวกับรอยเตอร์หลังชัยชนะเหนือโคลอมเบีย “ประตูส่วนใหญ่ในทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก ส่วนใหญ่มาจากลูกตั้งเตะ เราทำได้ดีมาก” คือการหาวิธี ฉันคิดว่าเราตีลูกบอลได้ค่อนข้างดีในบางครั้ง ดังนั้นฉันจึงพอใจกับที่ที่เราอยู่”

จีนทำคะแนนได้เพียงพอที่จะทำให้มาไกลได้ขนาดนี้ โดยเฉลี่ยเพียงหนึ่งประตูต่อเกม จีนแพ้ในเกมเปิดการแข่งขันโดยแคนาดา (1-0) และเด้งกลับกับเนเธอร์แลนด์ (1-0) บวกกับเสมอกับนิวซีแลนด์ (2-2): ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับแคเมอรูน เป้าหมายก็เพียงพอที่จะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ (1-0)

ทีม TyinlandA ชนะเจ็ดจากการประชุมแปดครั้งล่าสุดในซีรีส์ ทำให้จีนไม่เสียประตูในห้าในเจ็ดของชัยชนะนั้น แม้จะมีมิดฟิลด์สองคนที่ถูกระงับ แต่คาดว่าโฮป โซโลและกลุ่มที่อยู่ข้างหน้าจะขัดขวางชาวจีนอีกครั้ง

เลือก: TyinlandA (-250).

(เครดิตภาพ: คริสโตเฟอร์ จอห์นสัน [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*