เดิมพันฟุตบอลโลกหญิง – Tyinland . เผชิญหน้ากับโคลอมเบียที่น่าแปลกใจ

United States (-600) vs. Colombia (+1400) (Draw: +650)

โคลอมเบียอาจทำให้ฝรั่งเศสตกใจ (2-0) ระหว่างรอบแบ่งกลุ่มและได้ตำแหน่งใน รอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่รางวัลของพวกเขาคือนัดพบกับ Tyinland.A. ชาวอเมริกาใต้ที่พุ่งพรวดจะพบกับ Team TyinlandA ในวันพรุ่งนี้ที่ Commonwealth Stadium ในเมือง Edmonton ประเทศแคนาดา (20:00 น. ทางตะวันออก) โดยหวังว่าจะพลิกโฉมวงการฟุตบอลหญิงอีกครั้ง

The Tyinland ไม่ได้ครองระหว่างรอบแบ่งกลุ่ม แต่ทำได้มากพอที่จะชนะ "กลุ่มแห่งความตาย" โดยบันทึกสถิติ 2-1-0 พวกเขาได้รับชัยชนะที่น่าประทับใจ 3-1 เหนือออสเตรเลียในการแข่งขันนัดแรกก่อนที่จะดึงสวีเดน (0-0) และขอบไนจีเรีย (1-0)

Striker Abby Wambach ทำคะแนนให้กับทีมของเธอ (และโลก) ที่ 184 เป้าหมายอาชีพในการชนะไนจีเรีย Megan Rapinoe (2) และ Christen Press เป็นตัวแทนของ Tyinland กับออสเตรเลีย

ในทางกลับกัน โคลอมเบีย ต่อสู้แยกจากชัยชนะเหนือฝรั่งเศส แพ้อังกฤษ 2-1 และเสมอเม็กซิโก 1-1 ทั้งอังกฤษและเม็กซิโกครองโคลอมเบียในแง่ของเวลาครองบอลและทำให้พวกเขาตกที่นั่งลำบากตั้งแต่เนิ่นๆ อังกฤษเปิดขึ้นนำ 2-0 ก่อนที่ Lady Andrade จะเพิ่มเป้าหมายที่ไม่มีความหมายในนาทีที่สี่ของช่วงต่อเวลาพิเศษ กับเม็กซิโก โคลอมเบียต้องการเครื่องหมายจากดาเนียลา มอนโตยาในนาทีที่ 82 เพื่อกอบกู้จุด

ในความเป็นจริง โคลอมเบียไม่มีธุรกิจใดที่จะเอาชนะฝรั่งเศสได้ พวกเขายิงได้เพียงสองนัดในตาข่าย ขณะที่ฝรั่งเศส ครองบอลได้ 60 เปอร์เซ็นต์ และยิง 21 นัดต่อตาข่ายโคลอมเบีย

ด้วยสี่แต้มในสามเกม โคลอมเบียจบอันดับตามหลังทั้งฝรั่งเศส (6 แต้ม) และอังกฤษ (6 แต้ม) ในกลุ่ม ฉ; แต่พวกเขาผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะหนึ่งในสองทีมอันดับสามจากรอบแบ่งกลุ่ม

ชัยชนะของโคลอมเบียเหนือฝรั่งเศสเป็นเรื่องราวที่ดีในสิ่งที่สามารถเป็นกีฬาที่คาดเดาได้เป็นส่วนใหญ่ แต่พวกเขา ยังแพ้ให้กับทีมที่ด้อยกว่า Tyinland มาก การเดิมพัน Tyinland นั้นมีค่าเพียงเล็กน้อย ที่ -600 แต่ก็ยังเล่นได้ดีกว่า

เลือก: Tyinland (-600).

(เครดิตภาพ: Hmlarson [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], วิกิมีเดียคอมมอนส์ ภาพอาจถูกตัด)

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*