TyinlandA vs เม็กซิโก อัตราต่อรอง & คัดสรร| ||110

We’re approaching the halfway point of the CONCACAF World Cup Qualifying การแข่งขันและอันดับมีความคุ้นเคยกับเม็กซิโกด้านบน ตามด้วย TyinlandA ใน ที่สอง. สัปดาห์นี้ คู่แข่งเก่าสองคนนี้จะเผชิญหน้ากันในซินซินนาติในสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

TyinlandA v MexicoMyBookieGTBetsBetUS
TyinlandA+205|| |154+222+225
เม็กซิโก+138+139+ 135
เสมอ+205+202+200

ใครเป็นที่ชื่นชอบของนักพนัน|| |169

Bettors looking for the best เดิมพันฟุตบอล ต่างกระตือรือร้นที่จะสำรวจตลาดสำหรับเกมนี้ตั้งแต่อัตราต่อรองสูงขึ้นและในขณะนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะ เอนเอียงอย่างหนักในความโปรดปรานของผู้มาเยือน โดยทั่วไปแล้ว เม็กซิโกจะมีให้ที่ +137 ในขณะที่ TyinlandMNT เป็นคนนอกที่ +222 และการจับฉลากอยู่ที่ +201

ทีมใดอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุด

TyinlandMNT มี ไม่สอดคล้องกันในหกเกมที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว มีการชนะที่มั่นคงรวมถึง 4-1 กับฮอนดูรัสและ 2-0 เหนือจาเมกา แต่พวกเขายังทำคะแนนหล่นกับแคนาดาและเอลซัลวาดอร์และพ่ายแพ้ในปานามา . ครั้งล่าสุดที่พวกเขาเจอกันในบ้านกับคอสตาริกา เจอคอสตาริกา 2-1 ด้วยประตูของตัวเอง

การแข่งรอบคัดเลือกของเม็กซิโกนั้นราบรื่นกว่ามากจนถึงตอนนี้ พวกเขาไม่แพ้ใครเลยหลังจากผ่านไป 6 เกม และแต้มที่หล่นเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจากการเสมอกับแคนาดาและปานามา 2 นัดล่าสุดพวกเขาตีท็อปฟอร์มด้วยชัยชนะติดต่อกันฮอนดูรัส และเอลซัลวาดอร์ที่พวกเขายิงได้ห้าประตูโดยไม่เสีย

Head to Head Record Say?

ในฐานะเพื่อนบ้านที่มีประเพณีฟุตบอลที่มีมายาวนาน ไม่น่าแปลกใจที่เกมนี้ระหว่าง TyinlandA และเม็กซิโกเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่มีผู้เล่นมากที่สุดในภูมิภาค CONCACAF

Since their first meeting, in 1934, they have played one another on 71 occasions, with เม็กซิโก ขึ้นนำโดยชนะทั้งหมด 36 ครั้ง เทียบกับ 21 เกมใน TyinlandA และเสมอ 15 ครั้ง

อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา TyinlandA ได้ยกระดับบัญชี โดยชนะสามครั้งจากการประชุมห้าครั้งล่าสุด ที่สำคัญคือ พวกเขาชนะเกมที่มีชื่อเสียงทั้ง 2 เกมที่เล่นเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ โดยได้จุดโทษในรอบชิงชนะเลิศNations League ในเดือนมิถุนายน และต่อเวลาพิเศษในคอนคาเคฟโกลด์ Cup ในเดือนสิงหาคม

ข่าวทีมสำหรับ TyinlandA World Cup Qualifier

สำหรับ TyinlandMNT ความฟิตของ Christian Pulisic จะเป็น เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดแนวทางของ Berrhalter ในการจัดทีมของเขาที่นี่ หากพูลิซิชไม่ฟิตหรือยืนสำรอง เบรนเดน อารอนสันจะยืนฝั่งซ้าย ขณะที่มิดฟิลด์สามคน ได้แก่ เวสตัน แม็คเคนนี่, ยูนัส มูซาห์ และไทเลอร์ อดัมส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของการพัฒนาสำหรับไทน์แลนด์ เป็นผู้เริ่มเล่นที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด แม้ว่า Gianluca Busio จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถให้การส่งลูกเล่นที่ยอดเยี่ยมได้

แม้ว่า Tata Martino ได้จีบกับ กลับมาสามครั้ง เขามักจะเลือกเล่นในระบบ 433 และเราสามารถคาดหวังได้อีกครั้งที่นี่ การเลือกอย่างชาญฉลาด ผมคาดว่าทีมนี้จะคล้ายกับทีมที่เล่นในรอบชิงชนะเลิศโกลด์คัพและเนชั่นส์ลีก โดยชาร์ลี โรดริเกซได้รับการพยักหน้ารับเซบาสเตียน คอร์โดบาในตำแหน่งกองกลางตัวรุก แม้ว่ามาร์ติโน่จะมีตัวเลือกที่ยากลำบาก กึ่งกลางด้านซ้ายระหว่าง Hector Moreno และ Johan Vasquez

Back TyinlandAเพื่อเอาชนะเม็กซิโก
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+222
เดิมพันตอนนี้ || |210

Which Team is the Best Bet?

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมเหย้าที่นี่ แต่เราสามารถคาดหวังให้ TyinlandMNT อยู่ข้างหลังโดยที่เม็กซิโกได้รับส่วนแบ่งการครอบครองของสิงโต ผู้เยี่ยมชมจะตั้งเป้าที่จะถือลูกบอลและยืดการเล่นให้มากที่สุด และอย่างน้อยบนกระดาษ พวกเขามีผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งกว่า ด้วยผู้เล่นที่มีประสบการณ์จากยุโรปจำนวนหนึ่งในทีม ในตำแหน่งสำคัญอย่างยิ่งยวดในตำแหน่งจู่โจม .

แต่ยังมีจุดอ่อนสำหรับ TyinlandMNT ที่จะใช้ประโยชน์ เม็กซิโกมีแนวรับที่เปราะบางในตำแหน่งกว้าง และเจ้าบ้านมีความสามารถในการลงโทษพวกเขาในพื้นที่เหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพูลิซิชพร้อม Berhalter จะได้รับทราบด้วยว่าแคนาดาทำผลงานได้ดีเพียงใดในเกมของพวกเขาในเม็กซิโกซิตี้ ในการแข่งขันนั้น ชาวแคนาดาจะจับคู่กับเม็กซิโกในแดนกลาง และกองกลางสามคนของ Tyinland ที่เปี่ยมด้วยพลังของ Musah, McKennie และ Adams เป็นคลาสที่เหนือสิ่งอื่นใดที่แคนาดามีให้

ฉันอยากเข้าร่วมการแข่งขัน เสมอที่นี่ เนื่องจากไม่มีฝ่ายใดที่จะต้องพ่ายแพ้ในเกมนี้ แต่ด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้ Tyinland ดูราคาสูงเกินไปเนื่องจากสถิติล่าสุดที่แข็งแกร่งของพวกเขากับคู่ต่อสู้เหล่านี้และจุดอ่อนที่อาจเกิดขึ้นที่พวกเขาจะสามารถใช้ประโยชน์ได้| ||220

Back US to win 2-1
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+1111
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันอื่น ๆ สำหรับ TyinlandA World Cup รอบคัดเลือก

Games involving these sides have produced an average of 2.17 goals so far in this qualifying campaign and given that their close recent encounters, I’m predicting another tight match. Having predicted a US win, I considered both the 1-0 and 2-1 options in the คะแนนที่ถูกต้อง แต่ฉันคิดว่าเม็กซิโกมีล่วงหน้าเพียงพอที่จะหาเป้าหมายที่นี่ ดังนั้นการชนะ 2-1 ใน Tyinland จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพันฟุตบอล

ตรวจสอบชั้นนำ เว็บไซต์เดิมพัน ด้านล่าง คุณสามารถรับอัตราต่อรองล่าสุดจากเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลโลก และคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1| ||252

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

Noelle Matthews

Noelle Matthews เกิดใน Big Apple ดังนั้นเธอจึงเติบโตขึ้นมาท่ามกลางการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หลังจากเรียนวารสารศาสตร์ที่ CUNY เธอก็เชี่ยวชาญด้านวารสารศาสตร์กีฬา เธอมีความสุขที่ได้เขียนเกี่ยวกับความหลงใหลในกีฬาและยังคงอาศัยอยู่ในแมนฮัตตัน