Tyinland Open Cup Betting – Sporting KC ที่ Houston Dynamo

Sporting KC (+195) at Houston Dynamo (+220), Draw (+185)

ประเทศของคุณไม่ได้เล่นในยูโรหรือไม่? คุณกลัวที่จะกระโดดข้ามประเทศไอซ์แลนด์แล้วอกหักไหม

หากคุณตอบว่า “ไม่” กับทั้งคู่ หรือเป็นแฟนฟุตบอล คุณควรหันความสนใจไปที่ Lamar Hunt Tyinland เปิดถ้วย. ตอนนี้ในปีที่ 103 การแข่งขันฟุตบอลเปิดที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสามของโลกไม่เคยได้รับความนิยมมากเท่านี้มาก่อน สถิติ 91 สโมสรจากทั่ว Tyinland ที่ผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขัน แต่มีเพียง 16 สโมสรที่ยังคงอยู่ในการแข่งขันแบบคัดออกครั้งเดียว

ในขั้นตอนนี้ สนามส่วนใหญ่ประกอบด้วยทีม MLS รวมถึงแชมป์ปีที่แล้ว , Sporting KC (1-0) ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพ Houston Dynamo (1-0) ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย (29 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทางตะวันออก)

ในการเล่น MLS เฉพาะ Dynamo เท่านั้น มีชัยชนะสามครั้งในชื่อของพวกเขาใน 15 เกม แม้จะตามหลัง Sporting KC ถึง 7 แต้มในตารางคะแนน MLS ฮุสตันก็จะไม่รู้สึกว่าถูกจับคู่มากเกินไป หนึ่งในสามชัยชนะของพวกเขามาจาก Sporting KC ทั้งสองทีมยังเล่นเพื่อเสมอ 2-2 ในแคนซัสซิตี้ในช่วงพรีซีซัน

ฮูสตันจะเล่นด้วยการแก้แค้นในใจเช่นเดียวกับที่แคนซัสซิตี้เป็นผู้กำจัดไดนาโมจาก Tyinland Open 2015 คัพรอบก่อนรองชนะเลิศ 3-1 การสูญเสียครั้งนี้นับเป็นครั้งเดียวที่แคนซัสซิตี้เอาชนะฮูสตันในการประชุมหกครั้งล่าสุด

ในเกมเดียวของทัวร์นาเมนต์ของฮูสตัน จนถึงตอนนี้ พวกเขาครองทีมรอง TyinlandL ซานอันโตนิโอเอฟซี 4-0

Sporting KC เล่นเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าในเกมแรกของทัวร์นาเมนต์ Minnesota FC ซึ่งเป็นสมาชิกของ North American Soccer League ทั้งสองทีมถูกล็อคไว้ที่ประตูเดียวเมื่อครึ่งหลังหมดเวลาและอยู่ในระดับตลอดช่วงต่อเวลาพิเศษแรก ในช่วงที่สอง ในที่สุด Kansas City ก็ทำประตูชัยได้ ดิเอโก รูบิโอ ซึ่งลงแทนดอม ดเยอร์ ผู้ทำประตูสูงสุด มีหน้าที่รับผิดชอบในการเป็นผู้ชนะ โดยรักษาภารกิจของ KC ให้มีชีวิตรอดและมีชีวิตที่ดี

หากสปอร์ติ้ง เคซีต้องการป้องกันแชมป์ให้สำเร็จ ดอม ดวายเออร์ก็สำคัญ ให้มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับปีที่แล้วเมื่อเขาทำประตูได้ 5 ประตู ทำให้เขาเป็นผู้นำทัวร์นาเมนต์ (กับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Krisztián Németh) หากไม่มีเนเมธและเบนนี่ เฟลฮาเบอร์ในแนวรุก ดไวเออร์ก็ต้องแบกรับภาระตลอดทั้งฤดูกาลและจะต้องทำเช่นนั้นต่อไป

ฮูสตันอาจไม่ได้ทำประตูได้มากเท่าดไวเออร์ แต่พวกเขามีมาก พวกบิ่นในเชิงรุก ปัญหาของพวกเขาเกิดขึ้นที่แนวรับ ทำให้ทำประตูได้มากสุดอันดับที่ 5 ในการประชุมฝั่งตะวันตก

ถึงแม้จะพบกันก่อนหน้านี้ในฤดูกาลนี้ ผมก็จะพา Dwyer พาทีมผ่านอีกหนึ่งด่าน โดยซื้อเพิ่ม เวลาสำหรับ Feilhaber ที่จะตะครุบจากความฉุนเฉียวของเขา

Pick: Sporting FC (+195).


(เครดิตภาพ: Nbrooks503 [CC BY-SA 3.0 (http://) creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons.)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*