เดิมพันฟุตบอลโลก – อิตาลี vs อังกฤษ

Italy and England will take the field on June 14 in what should be the best game of the day in the Brazil 2014 World Cup; Italians and English clash at the Arena Amazônia, in Manaus, at 6 PM ET.

italy_englandอิตาลีและอังกฤษจะลงสนามในวันที่ 14 มิถุนายน ซึ่งเป็นเกมที่ดีที่สุดของวันในฟุตบอลโลก 2014 ของบราซิล ; ชาวอิตาลีและอังกฤษปะทะกันที่ Arena Amazônia ในเมืองมาเนาส์ เวลา 18.00 น. ET

อิตาลีเป็นทีมเต็งเล็กน้อยที่จะชนะกลุ่ม D ร่วมกับอังกฤษ อุรุกวัย และคอสตาริกา ชาวอิตาลีไม่ผ่านเข้าสู่รอบที่สองเมื่อสี่ปีที่แล้วในแอฟริกาใต้ ดังนั้นพวกเขาจะมองหาการไถ่ถอน พวกเขาเสมอ 1-1 กับลักเซมเบิร์กในนัดกระชับมิตรครั้งสุดท้าย

'ฉันไม่เห็นอะไรที่น่าเป็นห่วงเลย ตรงกันข้ามเลย' โค้ช Cesare Prandelli กล่าว 'ตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องพูดถึงผลลัพธ์ คุณต้องดูสภาพร่างกายของผู้เล่น และเราอยู่ในสภาพร่างกายที่ดี

'ในทางจิตวิทยาผู้เล่นกำลังจะไปฟุตบอลโลกเพียงแค่ต้องการผ่านการแข่งขันนั้น (ลักเซมเบิร์ก) เราไม่ได้เข้าสกัดและไม่ได้เข้าไปด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าหรือความตั้งใจที่จะชนะ’

อังกฤษ ในทางกลับกัน ไม่ได้แชมป์ฟุตบอลโลกมาตั้งแต่ปี 1966; พวกเขาจำเป็นต้องเริ่มทัวร์นาเมนต์นี้ด้วยผลเสมอ อย่างน้อย เพื่อที่จะพบกับอุรุกวัยและคอสตาริกา

“มันเป็นสามสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมในการเตรียมตัว” รอย ฮอดจ์สัน โค้ชทีมชาติอังกฤษกล่าว “ทีมแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาเข้ากันได้ดี และอารมณ์ก็เป็นหนึ่งในการมองโลกในแง่ดีเงียบๆ และระดับความมั่นใจที่สมเหตุสมผล นั่นคือทั้งหมดที่คุณคาดหวัง

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกระบุว่าชัยชนะของอิตาลีอยู่ที่ +170; ภาษาอังกฤษ +220 และงวดที่ +200.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*