Soccer Betting – Vancouver Whitecaps at FC Dallas

Vancouver Whitecaps (+390) at FC Dallas (-145), Draw (+280)

เกมที่ดีที่สุดของสุดสัปดาห์ใน MLS จะพบกับ Western Conference สองทีม กันและกัน. ผู้นำฝั่งตะวันตก FC Dallas (12-5-6, 41 แต้ม) จะเป็นเจ้าภาพอันดับที่หกของ Vancouver Whitecaps (8-6-8, 30 pts) ในวันอาทิตย์นี้ที่ FC Dallas Stadium ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างสอง ทีม playoff-caliber (18:00 น. ตะวันออก)

FC Dallas ไม่เพียงเป็นผู้นำในฝั่งตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดใน MLS กลางปีอีกด้วย พวกเขาได้รับ 41 แต้มจาก 23 เกม นำโคโลราโด ราปิดส์ด้วยสามแต้มในอันดับตะวันตก พวกเขาได้คะแนนเต็มแปดแต้มจากผู้นำฝั่งตะวันออก นิวยอร์กซิตี้

ดัลลัสลงเล่นในวันอาทิตย์ โดยเก็บ 19 แต้มจาก 24 แต้มหลังที่ทำได้ แพ้ให้กับซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ (ห่างออกไป 5-0) และเสมอโคโลราโด ราปิดส์ (1-1 เยือน) ใน 8 นัดล่าสุด

อย่ากังวลเกินไปกับการพ่ายแพ้ 5-0 ที่อยู่ในมือของซีแอตเทิล ทุกทีมปิดการแข่งขัน และนั่นเป็นเรื่องผิดปกติในฤดูกาลที่ดีของดัลลาส ไม่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณประเมินการแข่งขันในวันอาทิตย์ เพราะมันเกิดขึ้นจริง ดัลลาสยังไม่แพ้ในบ้านในฤดูกาลนี้ โดยชนะ 8 จาก 11 เกมในบ้านและโพสต์ส่วนต่างประตูที่ดีที่สุดในลีก (23-7)

เดอะแวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์พบว่าตัวเองอยู่ทางตะวันตก การแข่งขันรอบรองชนะเลิศด้วยคะแนน 30 คะแนนหลังจาก 22 เกม ทีมอันดับที่สี่ถึงอันดับที่เจ็ดในฝั่งตะวันตกแยกจากกันด้วยคะแนนเพียงสองคะแนน แวนคูเวอร์ไม่สามารถแยกจากกลุ่มสี่ทีมนั้นได้เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเสมอสามในสี่ทีมสุดท้าย: โคโลราโด (2-2 เจ้าบ้าน), ออร์แลนโด ซิตี้ (2-2 เจ้าบ้าน) และฮุสตัน ไดนาโม (เยือน 0-0) พวกเขาจัดการชัยชนะเหนือรีล ซอลต์ เลค (เหย้า 2-0) และทำให้พวกเขาบุกมาไม่แพ้ใครในควอร์เต็ตสุดท้ายในวันอาทิตย์

ชัยชนะในสุดสัปดาห์นี้จะยิ่งใหญ่สำหรับแวนคูเวอร์ เนื่องจากมีเพียงหกคนเท่านั้น ทีมทำให้รอบตัดเชือก MLS จากการประชุมแต่ละครั้ง และอันดับที่เจ็ดของพอร์ตแลนด์เป็นเพียงแต้มกลับ การได้สามคนเต็มจะทำให้แคปส์แซงหน้าทั้งสปอร์ติ้ง เคซี และรีล ซอลต์ เลค (ทั้ง 31 แต้ม) ขึ้นอยู่กับว่าทีมเหล่านั้นจะทำอะไรในช่วงสุดสัปดาห์

แต่อย่างที่บอก ดัลลาส ปีนี้ก็ยังไม่แพ้ที่บ้าน ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับแวนคูเวอร์ ทีมเหย้าในซีรีส์นี้ชนะหกเกมจากเจ็ดเกมหลังสุด โดยอีกเกมหนึ่งเสมอกัน ทีมเยือนไม่ชนะเลยตั้งแต่ปี 2012 เมื่อดัลลาสคว้าดับเบิ้ลยูที่แคนาดา ฉันไม่ได้เดิมพันกับเทรนด์เหล่านั้น

Pick: FC Dallas (-145)


(เครดิตภาพ: Matt Boulton (Flickr) [https://creativecommons.org /licenses/by-sa/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*