Updated Serie A Futures Betting Picks

After years of one-team dominance, the balance of power is shifting in Italian soccer and this year’s Serie A title battle is wide open. thaibookmaker is here with the เคล็ดลับการเดิมพันเซเรียอาที่ดีที่สุด.

ผู้ชนะเซเรียอาMyBookieBetUSBetOnline
นาโปลี +175+175+175
มิลาน+240+240+250
อินเตอร์+290+300+275
ยูเวนตุส|| |165+940+900+900
อตาลันต้า+950+ 900+900
โรมา+4700+5000+5000
Lazio+4900+5000+5000
ฟิออเรนติน่า+10400+10000+10000

Bettors Favor ใครบ้าง?

แม้ว่าจะมีหลายทีมที่ยังคงอยู่ในการแข่งขันในเซเรียอา แฟน ๆ ต่างตรวจสอบ ล่าสุดการพนันฟุตบอล ตลาดจะสังเกตเห็นช่องว่างระหว่างสามอันดับแรกและส่วนที่เหลือ ผู้นำลีกนาโปลี เป็นทีมเต็งที่ชัดเจน แต่ก็ไม่มีอะไรให้เลือกมากนักระหว่างพวกเขากับทั้งสองสโมสรในมิลาน โดยที่เอซี มิลานจะเอาชนะอินเตอร์นาซิโอนาเล่แชมป์เซเรีย อา

มิลานชนะเซเรียอา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+250
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันซีรีเอ|| |202

On November 20, Serie A leaders นาโปลี รับตำแหน่งแชมป์อินเตอร์ของอิตาลี นี่จะเป็นบททดสอบที่น่าสนใจสำหรับผู้นำลีกในสองวิธี ประการแรก มันจะทำให้พวกเขามีโอกาสได้รับชัยชนะเชิงสัญลักษณ์ที่ชัดเจนเหนือทีมที่ดีที่สุดของฤดูกาลที่แล้ว ประการที่สอง และที่สำคัญกว่านั้นคือเปิดโอกาสให้พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งหลักได้

การเริ่มฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งของนาโปลีทำให้พวกเขาชนะสิบและเสมอสองจากสิบสองเกมแรกของพวกเขา ชนิดของความสม่ำเสมอที่ทีมนาโปลีก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำซ้ำได้ แต่จนถึงตอนนี้พวกเขาเล่นได้แค่ 2 ใน 6 คู่แข่งแรกของพวกเขา นั่นคือ เอาชนะยูเวนตุส และเสมอกับโรม่า พวกเขายังไม่ได้เล่นอินเตอร์, ลาซิโอ, หรืออตาลันต้า และด้วยเหตุนั้น มันอาจจะต้องระมัดระวังในการเดิมพันกับพวกเขาในราคาสั้นๆ ในผู้ชนะเซเรีย อา ตลาดโดยตรง

แต่มิลานดูเหมือนตัวเลือกที่แข็งแกร่งกว่ามาก ทีมของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ก็ไม่แพ้ใคร และต่างจากนาโปลีที่ต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งสี่รายจากหกอันดับแรกของพวกเขา และในขณะที่ทั้งสองทีมมีผลงานมากมายต่อหน้าเป้าหมาย มิลานก็มีความแข็งแกร่งในด้านความลึกมากกว่าในส่วนนี้ ระหว่างพวกเขาไม่มีอะไรให้เลือกมากนัก ดังนั้นตอนนี้การเดิมพันที่มิลานดูเหมือนเป็นทางไป

ลาซิโอเพื่อจบท็อปโฟร์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

การต่อสู้เพื่อสี่อันดับแรกของกัลโช่

ด้วยลีกที่เปิดกว้างเช่นนี้ การต่อสู้สี่อันดับแรกของฤดูกาลนี้กำลังก่อตัวเป็นคลาสสิก . อินเตอร์ดูเหมือนจะถูกตัดขาดจากกลุ่มไล่ล่าที่เหลือและดูเหมือนคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่างน้อยก็จบที่สาม แต่ในปัจจุบันช่องว่างระหว่างอตาลันต้า ในอันดับสี่และเอ็มโปลิลในอันดับที่ 11 เป็นเพียงห้าคะแนน

สำหรับโรม่า, อตาลันต้า, ลาซิโอ และยูเวนตุส จบการแข่งขัน ในสี่อันดับแรกเป็นข้อกำหนดขั้นต่ำและเป็นไปได้ที่จะสร้างกรณีสำหรับทั้งสี่ การพิจารณาตัวเลือกอัตราต่อรองที่ยาวกว่านั้นอาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ เช่น Sassuolo หรือ Bologna แต่ด้วยคู่แข่งที่รายจ่ายรายใหญ่กว่ามากมายอยู่ข้างหน้า พวกเขาจะต้องสร้างปาฏิหาริย์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อเข้าสู่สี่อันดับแรก

ของหลัก คู่แข่ง, โรม่าดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อถือภายใต้ Jose Mourinho. พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างโมเมนตัมในฤดูกาลนี้และชนะเพียงเกมเดียวจาก 5 เกมหลัง ขณะที่ความพ่ายแพ้ให้กับลาซิโอ, ยูเวนตุส และมิลาน ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่ท็อปโฟร์ในขณะนี้

ยูเวนตุสแข็งแกร่ง ทีมและสันนิษฐานว่า Massimiliano Allegri จะทำให้พวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ในขณะนี้พวกเขาไม่สอดคล้องกันโดยแพ้ไปแล้วสี่ครั้ง ด้วยอัตราต่อรองที่สั้นมาก พวกเขาไม่ดึงดูดเลยในตลาดการเดิมพันสี่อันดับแรก

จากอีกสองคู่แข่งหลัก อตาลันต้ามีฟอร์มที่ดีกว่าเล็กน้อย และอยู่ในสี่อันดับแรกในทุกวันนี้ แต่พวกเขามีราคาสูงถึงด้ามจับในตลาดปัจจุบัน ดังนั้น ลาซิโอ อัตราเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ต้องใช้เวลาในการรวบรวมวิธีการของเขาที่สโมสรโรม แต่พวกเขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดอันดับสามในเซเรียอาส่วนหนึ่งต้องขอบคุณ Ciro Immobile ผู้ทำประตูสูงสุดของลีกในปัจจุบันและหากพวกเขาสามารถปรับปรุงได้บนท้องถนน – ที่ทั้งหมด ความพ่ายแพ้ของพวกเขามาสามครั้งแล้ว – พวกเขาสามารถรักษาตำแหน่งท็อปโฟร์ได้

เจนัวตกชั้น
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+125
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันซีรีเอตกชั้น

ที่ปลายอีกด้านของตาราง กายารี่ ดูเหมือนจะมีปัญหาอยู่แล้ว โดยชนะเพียงนัดเดียวจาก 12 นัดแรก ขณะที่ซาเลร์นิตาน่าซึ่งออกนอกสนามในฤดูกาลที่ยากลำบากก็กำลังดิ้นรนเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่มีอัตราต่อรองในการดรอป และยังมีทางเลือกอื่นๆ

เจนัวชนะเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ และฝันร้ายของพวกเขาทำให้ดาวิเด้ บัลลาร์ดินีอำลา ซึ่งถูกแทนที่โดย Andriy Shevchenko . การมาถึงของเขาและกลุ่มเจ้าของใหม่อาจทำให้เจนัวมีจุดประกายที่พวกเขาต้องหารูปแบบบางอย่าง แต่ความจริงก็คือตอนนี้พวกเขามีความมั่นใจต่ำและการตัดสินใจของสโมสรที่จะวางโชคของพวกเขากับทหารผ่านศึกจำนวนนั้นดูไม่ดี หนึ่ง

หนทางยังอีกยาวไกล แต่ในขั้นตอนนี้ เจนัว ดูเล็กน้อยเกินไปในตลาดตกชั้นและอาจเป็นทางออกที่ดี ในสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะต่อสู้อย่างใกล้ชิดเพื่อความอยู่รอด

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพันฟุตบอล

ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำ ด้านล่าง คุณสามารถรับตัวเลือกการเดิมพันกีฬาล่าสุดและคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

โบนัส|| |280

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100 % สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Noelle Matthews

Noelle Matthews was born in the Big Apple, so she grew up among some of the biggest sports rivalries. After studying journalism at CUNY, she went on to specialize in sports journalism. She happily writes about her passion for sports and continues to live in Manhattan.