เดิมพันซีรีเอ – เอซีมิลานที่นาโปลี

AC Milan (+434) at Napoli (-159), Draw (+295)

ใช่ คุณอ่านถูกแล้ว เอซี มิลาน (1-0-0, 3 แต้ม) เหนือกว่า 4/1 ตัวใน Serie A match. ปลอดภัยที่จะพูดI Rossoneri ไม่ใช่โรงไฟฟ้าที่พวกเขาเคยเป็น หลังจากจบอันดับที่ 7 ในประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว มิลานก็หวังว่าจะฟื้นขึ้นมาในฤดูกาลนี้ ชัยชนะเหนือนาโปลี (0-1-0, 1 แต้ม) ในวันเสาร์ (2:45 น. ทางตะวันออกที่ซาน เปาโล สเตเดียม) จะช่วยให้ทีมกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งในฐานะเซเรีย อา| ||150 contender.

 

มิลานเก็บสามแต้มเต็มในนัดแรก แต่ เพิ่งจะเสร็จ ต้องการเซฟจากผู้รักษาประตูวัย 17 ปี Gianluigi Donnarumma ในช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อเก็บชัยชนะเหนือ Torino 3-2

Carlos Bacca กองหน้าชาวโคลอมเบียทำทั้งสามประตูให้มิลาน , ต่อจากที่ไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนที่จบที่สองSerie A-ทำคะแนนได้ 17 คะแนน

บัคก้าเป็นคนเดียวที่เล่นผิดที่มิลานมีเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากทีมทำได้เพียง 49 ประตูจาก 38 นัด ผู้จัดการทีมคนใหม่ Vincenzo Montella พยายามใช้รูปแบบการเล่นที่โจมตีมากขึ้น มันใช้ได้กับ Torino แต่น่าจะส่งผลให้ทีมทำประตูได้มากขึ้นจาก 43 ประตูที่พวกเขายอมจำนนในปีที่แล้ว

สไตล์การเล่นที่ Montella ชื่นชอบอาจกลับมากัดทีมใหม่ของเขาในสุดสัปดาห์นี้ นาโปลียิงได้ 80 ประตูในฤดูกาลที่แล้ว (รองจาก 83 ของโรม่า) และเริ่มต้นปีนี้ด้วยการเสมอกับเปสการาที่ทำแต้มได้สูง (ห่างออกไป 2-2)

การเก็บแต้มบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ดีเสมอ แต่ทีมจะรู้สึกเหมือนกับปล่อยให้คะแนนสองแต้มหลุดลอยไปจากเปสการ่าที่เพิ่งเลื่อนชั้น

ข่าวดีสำหรับมิลานก็คือพวกเขาจะไม่ต้องพบกับกอนซาโล่ อิกวาอินในวันเสาร์นี้ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์นำนาโปลีทำประตูในฤดูกาลที่แล้ว (23 ประตู) และเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่แซงหน้าบัคก้าเซเรีย อาแต่อิกวาอิน ออกจากยูเวนตุสในช่วงปิดฤดูกาล ตลาด

อิกวาอินหรือไม่ก็ตามเทรนด์อยู่ที่มุมของนาโปลี พวกเขาไม่แพ้ในบ้านเมื่อปีก่อน (15-3-0) และมิลานไม่ชนะที่ซาน เปาโล สเตเดียมตั้งแต่ปี 2010 โดยไป 0-2-3 ใน 5 เกมหลัง นาโปลียังเอาชนะมิลาน 3-1-1 ในการพบกัน 5 นัดหลัง มิลานอาจกำลังมาถูกทาง แต่พวกเขายังไม่กลับมา เอาเจ้าบ้านแม้ราคาสั้นๆ นั้น

Pick: Napoli (-159).


เครดิตภาพ: Vincent Teeuwen CC BY 2.0 [http://creativecommons .org/licenses/by/2.0], ผ่าน Wikimedia Commons

AlexanderP

Alexander is the MTS editor-in-chief. Frank, Alex, and Geoff brought him in when they realized that their betting expertise far surpassed their grammatical abilities. He loves overanalyzing college basketball trends. Talking to him during the first weekend of March Madness is like talking to a wall. A very focused wall, but a wall nonetheless.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*