เดิมพันฟุตบอลโอลิมปิก – อาร์เจนตินา vs โปรตุเกส|| |110

Argentina (+120) vs Portugal (+240), Draw (+220)

สองทีมเต็งที่จะคว้าเหรียญทองฟุตบอลชายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอ นัดแรกวันพฤหัสบดีนี้ (17:00 น. ตะวันออก) เมื่ออาร์เจนตินาพบกับโปรตุเกสที่สนามกีฬาโอลิมปิก João Havelange

เข้าสู่การแข่งขันรอบแรก มีเพียงบราซิล (5/6) เท่านั้นที่มีอัตราต่อรองที่ดีกว่าอาร์เจนตินา (6/1) คว้าเหรียญทอง ในขณะที่บราซิลไม่เคยชนะมาก่อน อาร์เจนตินาคว้าเหรียญทองกลับบ้านได้ทั้งในปี 2547 และ 2551 และอย่างน้อยก็คาดว่าจะสามารถขึ้นโพเดียมได้หลังจากล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบในปี 2555

อาร์เจนตินาไม่ได้เสียทุกเวลาใน ผ่านเข้ารอบสำหรับเกมในปี 2016 เนื่องจากพวกเขาเป็นประเทศแรกที่ได้รับตำแหน่ง ไม่รวมบราซิลในฐานะเจ้าบ้าน พวกเขาจบการแข่งขันบนกลุ่มของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลเยาวชนแห่งอเมริกาใต้โดยเอาชนะเอกวาดอร์ โบลิเวียและเปรู ซึ่งทำให้พวกเขาได้รับตำแหน่งในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน ที่นี่ อาร์เจนตินา จะเอาชนะโคลอมเบีย บราซิล อุรุกวัย และเปรูอีกครั้งเพื่อจบการแข่งขันด้วยคะแนนสูงสุดในกลุ่มสุดท้าย และได้รับตำแหน่งในโอลิมปิกริโอ

ชาวอาร์เจนติน่าทำคะแนนได้ 24 ประตูในเก้าเกม เล่นระหว่างทัวร์นาเมนต์ เฉลี่ย 2.66 ประตูต่อเกม และชายที่น่าจับตามองคือจิโอวานนี่ ซิเมโอเน่ จากริเวอร์เพลท ซึ่งทำประตูได้ 9 ประตูในทัวร์นาเมนต์

อย่างไรก็ตาม โปรตุเกสจะทำให้อาร์เจนติน่าเจอบททดสอบที่โหดกว่ามาก มากกว่าที่พวกเขาเห็นในการแข่งขันรอบคัดเลือก โปรตุเกสมีรายชื่ออยู่ที่ 9/1 เพื่อคว้าเหรียญทอง ซึ่งเป็นอัตราต่อรองที่สั้นที่สุดเป็นอันดับสี่รองจากบราซิล อาร์เจนตินา และเยอรมนี (6/1) ชาวโปรตุเกสไม่เคยชนะการแข่งขันฟุตบอลชายโอลิมปิกและการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของพวกเขาน่าผิดหวังมากในปี 2547; แม้จะมีคริสเตียโน โรนัลโดอยู่ในรายชื่อ โปรตุเกส ก็ตกรอบแบ่งกลุ่ม

ทีมปัจจุบันนี้ นำโดยโค้ช รุย จอร์จ ก็มีความคาดหวังสูงเช่นกัน และกำลังเก็บสถิติไม่แพ้ใครมา 26 เกมติดต่อกัน ซึ่งย้อนหลังไปถึง 11 ตุลาคม 2011 ฮอร์เก้ได้ให้เครดิตผู้เล่นของเขาอย่างเต็มที่สำหรับผลงานที่โดดเด่นของพวกเขา และยกย่องความจริงที่ว่าผู้เล่นของเขาบางคนเล่นให้กับทีมชาติชุดใหญ่ของพวกเขาด้วย

ด้วย ความคาดหวังที่ยอดเยี่ยมของทั้งสองทีม ฉันคาดหวังว่าแต่ละทีมจะเข้าสู่เกมนี้ด้วยความระมัดระวังอย่างมาก และทั้งคู่ก็จะไม่กระตือรือร้นที่จะเสี่ยง

Pick: Draw (+220)


(เครดิตภาพ: โดยผู้อัปโหลดดั้งเดิมคือ ΩΜΕΓΑ ที่วิกิพีเดียภาษากรีก (ย้ายจาก el.wikipedia ไปยังคอมมอนส์) [โดเมนสาธารณะ] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*