อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2014- กรีซ vs คอสตาริกา| ||110

Costa Rica and Greece clash this Sunday in an unprecedented quarterfinals series at the 2014 World Cup, at 4 PM ET at Arena Pernambuco, in Recife.

costa ricaการปะทะกันของคอสตาริกาและกรีซในวันอาทิตย์นี้ ซีรีส์รอบก่อนรองชนะเลิศที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในฟุตบอลโลก 2014 เวลา 16.00 น. ET ที่ Arena Pernambuco ในเรซิเฟ

คอสตาริกาชนะกลุ่ม A เหนืออิตาลี อังกฤษ และอุรุกวัย ชนะสองเกมแรกกับชาวอิตาลีและ 'Charruas' และเสมอกับชายชาวอังกฤษ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเป็นทีมเต็งในรายการนี้

“เรายังคงเขียนประวัติศาสตร์ฟุตบอลสำหรับประเทศของเรา” Jorge Luis Pinto โค้ชของคอสตาริกากล่าว “ด้วยเหตุผลนั้น เนื่องจากเราทราบดีว่าประเทศของเราสนุกกับฟุตบอลโลกมากเพียงใด เราต้องการทำให้มันถูกต้อง เราไม่ใช่คนโปรด กรีซเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ดุดันและเทคนิค มีผู้เล่นที่ดีมาก

“พวกเขาชนะการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในปี 2547 ดังนั้นพวกเขามีสายเลือดและพวกเขามีบุญที่จะไปถึงขั้นต่อไป ของทัวร์นาเมนต์นี้ แน่นอนว่าเราเองก็เชื่อเช่นกัน

กรีซแพ้โคลอมเบียอย่างแย่ แต่กลับมาเสมอญี่ปุ่นและเอาชนะไอวอรี่โคสต์ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม

"ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เรานำความสุขมาสู่ชาวกรีก" ซานโตสกล่าว “เรามีเวลาคิดเกี่ยวกับเกมกับคอสตาริกา เราจะกลับไปที่ฐานของเรา คิดเกี่ยวกับมัน และศึกษาคู่ต่อสู้ของเรา เราต้องให้ความสนใจเกมนี้เป็นอย่างมาก พวกเขาขึ้นมาเป็นจ่าฝูงใน 'กลุ่มแห่งความตาย' (กับอังกฤษ, อิตาลี และอุรุกวัย) เป็นผลให้เราไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองดูถูกดูแคลนพวกเขา”

กรีซอยู่ในรายชื่อ +210 เพื่อชนะและคอสตาริกาอยู่ที่ +180 ในมันนี่ไลน์

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*