MTS Betting Picks to Game One of MLS Playoffs| ||110

The MLS playoffs get underway this week and 14 hopeful teams will be aiming to reach the final and lift the MLS Cup. First up are Philadelphia and New York Red Bulls in the East and Sporting Kansas and Vancouver in the West.

ฟิลาเดลเฟีย vs เรดบูลส์BetOnlineBetUSMyBookie
ฟิลาเดลเฟีย+120| ||152+115+109
กระทิงแดง+275+275+235
เสมอ+220+275+230

Bettors Favor ใครบ้าง?

แฟน MLS ที่กำลังดู ตลาดและเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล จะพบว่าเจ้ามือรับแทงม้าเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการชนะในบ้านทั้งสองเกมแรกเนื่องจาก หมัดเด็ดอันดับสองในภาคตะวันออกฟิลาเดลเฟีย พบกับเรดบูลส์อันดับที่เจ็ด ในขณะที่ทางตะวันตกเป็นที่สามต่อที่หก

ฟิลาเดลเฟีย โดยทั่วไปถือว่ามีโอกาส +115 กับ Red Bulls ในขณะที่ฝั่งนิวยอร์กได้รับการจัดอันดับที่ประมาณ +270 และเสมอกันที่ +220

สำหรับคู่แข่ง Western Conference สองคน เจ้ามือรับแทงทำ รายการโปรดของแคนซัสที่ใหญ่กว่ามากที่ -145 ขณะที่พวกเขาให้โอกาสแวนคูเวอร์เพียงเล็กน้อยที่ +430 และเสมอ ราคาอยู่ที่ +290.

ฟิลาเดลเฟียเดิมพันเรดบูลส์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+126
เดิมพันตอนนี้

ฟิลาเดลเฟีย พบ นิวยอร์ก เรดบูลส์, 2021-11-20

ช่วงปลายฤดูร้อน ดูเหมือนว่าทุกอย่างจบลงแล้วสำหรับ เรดบูลส์. They’d won just three games in June, July, and August, and their hopes of making the playoffs appeared to be forlorn.

อย่างไรก็ตาม ฤดูใบไม้ร่วงได้เห็นพวกเขาค้นพบฟอร์มของพวกเขาอีกครั้งในเวลาที่เหมาะสม พวกเขาแพ้เพียงสองครั้งตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน และการวิ่งนั้นก็เพียงพอแล้วที่พวกเขาจะได้รับคะแนนสูงสุดเจ็ดอันดับจาก DC United เพียงจุดเดียว แต่ตอนนี้พวกเขาต้องปรับปรุงอีกครั้งเพื่อลงลึกในฤดู

ทางโค้งชันนั้นเริ่มต้นด้วยการเดินทางไปฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นทีมที่พวกเขารู้จักดี เร้ดบูลล์สได้เล่นยูเนี่ยนสามครั้งในฤดูกาลนี้ โดยเสมอ 1-1 สองครั้งที่บ้านและแพ้ 1-0 ในฟิลาเดลเฟีย จากตำแหน่งจบสกอร์ตามลำดับ นั่นไม่ใช่สถิติที่แย่ แต่ความจริงก็คือพวกเขาไม่ได้พิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้เหล่านี้ได้ในอดีตที่ผ่านมา

พวกเขายังแพ้ทั้งสองเกมกับยูเนี่ยน ฤดูกาลที่แล้วและแม้ว่าพวกเขาจะบันทึกชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ในเดือนกันยายน 2019 พวกเขาก็ตกรอบต่อไปใน รอบแรก โดยคู่ต่อสู้คนเดียวกัน

มันจะช่วยเพิ่มโอกาสของ Red Bulls ถ้าฟิลาเดลเฟียเข้าสู่รอบตัดเชือกเหล่านี้ด้วยฟอร์มที่ย่ำแย่ แต่นั่นไม่ใช่กรณี ยูเนี่ยนจบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่ง โดยแพ้หนึ่งใน 11 เกมหลัง และความพ่ายแพ้นั้นคือการสูญเสีย 3-2 ในมินนิโซตา ที่บ้านพวกเขาชนะรวดห้านัด

กุญแจสู่ความสำเร็จในฤดูกาลนี้คือการปรับแทคติกโดยเฮดโค้ช จิม เคอร์ติน, who has hit on a highly effective diamond formation that has enabled him to get the best out of top scorer Kacper Przybylko, who could be the decisive match-winner in the postseason.

ในแง่ของสไตล์ของ ทั้งสองทีมจะใช้วิธีการกดดันอย่างบ้าคลั่งตามปกติซึ่งควรทำให้การแข่งขันที่ทำให้ดีอกดีใจ อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด ฟิลาเดลเฟียก็มีทีมที่แข็งแกร่งกว่า ทีมที่ลึกกว่า และแผนการเล่นที่เหนียวแน่นกว่า ดังนั้นฉันจะเข้าข้างยูเนี่ยนที่นี่

แวนคูเวอร์เพื่อเสมอกับแคนซัส| ||206
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+285
เดิมพันตอนนี้

สปอร์ติ้ง แคนซัส v แวนคูเวอร์, 2021-11-20

การตกต่ำในช่วงปลายฤดูกาลทำให้สปอร์ติ้ง แคนซัส จบการแข่งขัน ที่สามในการประชุมเวสเทิร์น แต่จุดท่องเที่ยวของพวกเขาไม่มีข้อสงสัยและเป็นครั้งที่สิบในสิบเอ็ดฤดูกาลที่แคนซัสอยู่ในฤดู

ความพยายามที่จะชนะตำแหน่งที่สามเริ่มต้นด้วยการเสมอบ้านกับ | ||214Vancouver ซึ่งพวกเขาเป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่กับทีมที่ปรากฏตัวครั้งแรกในรอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 2017

ถึงแม้จะจบฤดูกาลปกติอย่างน่าผิดหวัง แต่ก็ยากที่จะโต้เถียงกับเจ้ามือรับแทง อย่างน้อยก็ไม่ใช่บนกระดาษ Kansas นำหน้า Whitecaps ในการประชุม Western Conference ได้เก้าแต้ม และผลต่างประตูของพวกเขาดีขึ้น 18 ประตู และในขณะที่พวกเขาจบด้วยสถิติเกมรับที่ดีที่สุดอันดับสามของตะวันตก ความผิดของพวกเขาก็น่าประทับใจ พวกเขายิงได้ 58 ประตูในฤดูกาลปกติ รองจาก New England Revolution ใน MLS ในปีนี้

แต่แวนคูเวอร์เป็นทีมประเภทที่ไม่ควรถูกตัดออก หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดี พวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากภายใต้โค้ชชั่วคราว Vanni Sartini โดยแพ้เพียงสองเกมจาก 22 เกมประจำฤดูกาลหลังสุด การวิ่งไปสู่รอบตัดเชือกของพวกเขานั้นสร้างขึ้นจากระบบป้องกันที่แข็งแกร่งและความสามารถในการใช้ประโยชน์จากลูกตั้งเตะ กองหลังสามคนของพวกเขาซึ่งมักจะได้รับการคุ้มครองโดยมิดฟิลด์ตัวรับสองคน ทำให้พวกเขาดื้อรั้นและอึดอัดที่จะเล่นต่อ

แผงคอของแคนซัส Daniel Salloi และ จอห์นนี่ รัสเซล เป็นภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง และนั่นอาจทำให้แวนคูเวอร์ต้องตกต่ำ ในขณะที่ท่าโจมตีที่ค่อนข้างคาดเดาได้อาจไม่เพียงพอที่จะกังวลเจ้าบ้าน

แต่ในขณะที่พวกเขาทำคะแนนได้ไม่มาก , แวนคูเวอร์สามารถป้องกันได้อย่างแข็งแกร่งและจะได้รับการจัดระเบียบอย่างดีที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าพวกเขาเอาชนะ Kansas 2-1 ได้ในวันที่ 17 ตุลาคม ซึ่งน่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเขาได้ อัตราต่อรองเหล่านี้คุ้มค่าที่จะเดิมพันไวท์แคปเพื่อต่อเวลาพิเศษ

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพันฟุตบอล

ตรวจสอบชั้นนำ เว็บไซต์เดิมพัน MLS ด้านล่าง คุณสามารถรับ ตัวเลือกการเดิมพันกีฬาล่าสุด และคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้