MTS Picks for this Weekend's MLS Playoffs

The MLS playoffs kick off this weekend 14 hopeful teams will be aiming to reach the final and lift the MLS Cup. On Sunday it is the turn of New York City FC and Atlanta from the Eastern Conference and Minnesota and Portland in the west.

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ใครเป็นผู้ชื่นชอบ Bettors?

แฟน MLS กำลังตรวจสอบ หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด สำหรับรอบตัดเชือกตะวันออก รอบแรกจะพบว่าแม้จะจบระดับด้วยคะแนนในฤดูกาลปกติ แต่นิวยอร์กซิตี้เอฟซีก็ยังเป็นทีมเต็งที่จะเอาชนะแอตแลนต้า โดยทั่วไปแล้ว NYCFC จะได้รับการจัดอันดับที่ -145 โดยมีบุคคลภายนอกรายใหญ่ในแอตแลนตาอยู่ที่ +400

ในเกมเพลย์ออฟอื่นๆ ของวันอาทิตย์ สิ่งต่างๆ ดูเข้มงวดขึ้นเล็กน้อย พอร์ตแลนด์ซึ่งจบอันดับสี่ในฝั่งตะวันตกได้รับการจัดอันดับเป็นรายการโปรด -100 โดยมีมินนิโซตาอยู่ที่เครื่องหมาย +250 และเสมอที่ +260

NYCFC v AtlantaBetUSBetOnlineMyBookie
NYCFC|| |163-145-140-149
แอตแลนตา+420+ 410+360
วาด+285+290+280

New York City FC v Atlanta United, 2021-11-20

ปีนี้ รอบตัดเชือกมีการต่อสู้ที่น่าสนใจบางอย่าง แต่บางทีการแข่งขันที่ยากที่สุดและคาดหวังมากที่สุดมาที่ Yankee Stadium ที่ NYCFC จะพบกับแอตแลนต้า

NYCFC ได้รับการท้าทายอย่างต่อเนื่องสำหรับถ้วยในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ยังไม่ถึงมากกว่าแปดครั้งสุดท้ายในรอบตัดเชือกแอตแลนตา มีชื่อเสียงเพียงฤดูกาลที่สองของพวกเขาและเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศการประชุมในปี 2019 แต่พลาดไปโดยสิ้นเชิงในปี 2020 และมีปัญหามากขึ้นในฤดูกาลนี้

Head coach Gabriel Heinze was fired in July after a nightmare first half of the regular season, but there has been gradual improvement ever since. In fact, the Five Stripes lost only three of their last 18 games, and they go into these playoffs with some of their confidence restored.

สำหรับนิวยอร์ก ฤดูกาลค่อนข้างตรงไปตรงมามากขึ้นเล็กน้อย พวกเขามีจุดอ่อนช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วง แต่พวกเขาค้นพบรูปแบบของพวกเขาในเวลาเพื่อรักษาจุดท่องเที่ยว ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณ Valentin Castellanos ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งจบฤดูกาลด้วยการเป็นดาวซัลโวประจำฤดูกาลด้วยจำนวน 19 ประตู แน่นอน แอตแลนต้ามีกองหน้าตัวฉกาจในJosef Martinez

NYCFC มีดีกว่าเกมประจำฤดูกาลทั้งสองเกม โดยชนะ 1-0 ในเดือนมิถุนายนก่อนทั้งสองเกม ฝ่ายเล่นเสมอในแอตแลนต้าในเดือนตุลาคม นั่นแสดงว่าไม่มีอะไรให้เลือกระหว่างพวกเขา เช่นเดียวกับตารางฤดูกาลปกติ ทั้งคู่มีชื่อเสียงในการเล่นฟุตบอลแนวรุกและทั้งคู่สามารถเรียกใช้บริการของกองหน้าระดับสูงได้ และในขณะที่แอตแลนต้ามีประสบการณ์ในการคว้าชัยชนะNYCFC มีส่วนร่วมในการดำเนินการหลังจบฤดูกาลเพียงพอที่จะรับมือกับความคาดหวังที่เพิ่มขึ้น

This promises to be an entertaining game, perhaps even the most exciting of the entire play-offs but at these odds, I can’t back NYCFC, even with home advantage. Given how well-matched the two sides have been this season, the normal time draw looks the best bet.

NYCFCเสมอกับแอตแลนต้า
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+290
เดิมพันตอนนี้
พอร์ตแลนด์ v มินนิโซตาBetUSBetOnlineMyBookie
พอร์ตแลนด์-115-105-103
มินนิโซตา+275+275+240
วาด+290+290+260

Portland Timbers v Minnesota, 2021-11-20

Minnesota don ไม่ได้รับความสนใจที่พวกเขาสมควรได้รับเสมอ แต่พวกเขายังคงท้าทายผู้เชี่ยวชาญและในปีนี้พวกเขาได้เข้ารอบตัดเชือกเป็นครั้งที่สามติดต่อกันใน MLS ฤดูกาลที่ห้าเท่านั้น

พวกเขามีบางอย่างของ ฝันร้ายเริ่มต้น แพ้สี่เกมแรกและไม่สามารถรวมชัยชนะมากกว่าสองเกมติดต่อกันได้ตลอดทั้งฤดูกาล แต่พวกเขาก็ทำได้เพียงพอที่จะจบอันดับที่ห้าในตาราง นำหน้าแวนคูเวอร์ และ เรอัล ซอลต์ เลค โดยทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งที่สุด 2 นัดในเกมที่แล้ว โดยเอาชนะ Kansas อันดับที่ 3 และ LA Galaxy 3-3 ที่เข้าคู่กัน

The Loons ถูกสร้างขึ้นรอบๆ กองหน้าสุดอันตรายทั้ง 4 ตัวของ Emanuel Reynoso, Franco Fragapane, Robin Lod และ Adrian Hunou ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่อันตรายที่สุดในลีก ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเอาชนะใครก็ได้ในวันนั้น อย่างไรก็ตาม บันทึกที่ไม่สอดคล้องกันของพวกเขายังบ่งชี้ว่าพวกเขาสามารถแพ้ใครก็ได้ ทำให้แมตช์นี้ยากต่อการคาดเดา

ในแง่บวกสำหรับมินนิโซตา| ||234, they have twice beaten the Timbers this season. But that was regular season Timbers. The playoffs is where it counts, and Portland have plenty of postseason experience. They’ve made the playoffs in five of their last six seasons, including 2015, when they lifted the Cup.

ฟอร์มที่แข็งแกร่งที่เริ่มต้นเมื่อปลายเดือนสิงหาคมก็เพียงพอแล้วที่จะรักษาทีม Timbers ไว้ในอันดับที่สี่ ทำให้พวกเขาได้เปรียบในบ้านในรอบแรกของรอบตัดเชือกอย่างน้อย นอกจากนี้ยังมีข้อควรพิจารณาทางยุทธวิธีที่นับเป็นประโยชน์ต่อพอร์ตแลนด์ จุดอ่อนของมินนิโซตาคือพวกเขาไม่กดเมื่อเสียบอล ทำให้พวกเขาเสี่ยงอย่างมากต่อรูปแบบการส่งโดยตรงที่รวดเร็วซึ่งพอร์ตแลนด์ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี

เราคาดว่ามินนิโซตาจะครองบอลส่วนใหญ่ ครอบครองที่นี่ แต่พอร์ตแลนด์ จะเตรียมพร้อมอย่างดีเพื่อรับมือกับแนวหน้าของทิมเบอร์สและตีพวกเขาที่เคาน์เตอร์ มันจะเป็นความขัดแย้งของรูปแบบที่น่าสนใจ แต่ฉันขอฝากเงินที่พอร์ตแลนด์เพื่อรับชัยชนะ

พอร์ตแลนด์เพื่อเอาชนะมินนิโซตา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
=-103
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพัน MLS Soccer

ตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล ด้านล่าง คุณสามารถรับสิ่งที่ดีที่สุด อัตราต่อรองการเดิมพัน MLS และคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้