Portland สามารถอ้างสิทธิ์ใน MLS Cup

After a long and grueling season, only two teams are left standing. On December 11, Portland Timbers, bidding for their second MLS Cup will take on NYCFC who have reached the final for the first time in their history. So who will prevail? Read on for all the latest MLS betting picks.

ใครเป็นผู้ชื่นชอบ Bettors?

การแข่งขันเพลย์ออฟสร้างดราม่ามากมายและไม่พอใจมากกว่าหนึ่งทีม และด้วยสองทีมที่แข็งแกร่งกำลังมุ่งหน้าไป ในการชิงชนะเลิศในวันเสาร์นี้ เจ้ามือรับแทงม้ากำลังใช้แนวทางอย่างระมัดระวัง นักพนันตรวจสอบอันดับต้น ๆหนังสือกีฬาออนไลน์ ก่อนเกมใหญ่จะพบว่าพอร์ตแลนด์ที่จะได้เปรียบในบ้านคือบุคคลภายนอก +180 ในขณะที่ NYCFC เป็นรายการโปรดที่ +165 และผลเสมอคือ +225.

MLS Cup WinnersMyBookieBetUSBetOnline
Portland+155+160 +165
NYCFC+165+180+180
วาด+225+225+235

พอร์ตแลนด์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้อย่างไร

พอร์ตแลนด์ได้เปรียบในบ้านสำหรับ MLS Cup แต่เส้นทางสู่รอบชิงชนะเลิศนั้นยาวนานและคดเคี้ยว พวกเขาแพ้สามในสี่ครั้งแรกของพวกเขาและพวกเขาก็พบรูปแบบใด ๆ จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคมถึง 3 ตุลาคม พวกเขาชนะเจ็ดจากแปด ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะขับเคลื่อนพวกเขาให้อยู่ในสี่อันดับแรก ชัยชนะเหนือมินนิโซตา ในรอบตัดเชือกรอบแรก ตามมาด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นในโคโลราโด ก่อนที่พวกเขาจะจบการแข่งขันในฝันของ Real Salt Lake ในรอบชิงชนะเลิศของการประชุม| ||177

Are NYCFC In Form?

NYCFC กำลังเล่นใน MLS Cup Final ครั้งแรกของพวกเขา แต่พวกเขาต้องทำงานอย่างหนักเพื่อไปที่นั่น ในที่สุด รถไฟเหาะของฤดูกาลก็รอดจากชัยชนะสามนัดและเสมอกันเพื่อปิดแคมเปญปกติ โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่อันดับที่สี่ในภาคตะวันออก แม้ว่าจะมีคะแนนอยู่ที่แอตแลนตา and Orlando.

นั่นทำให้พวกเขาได้เปรียบในบ้านในรอบแรกของรอบตัดเชือก และพวกเขาแพ้แอตแลนต้า 2-0 ก่อนมุ่งหน้าสู่นิวอิงแลนด์เรโวลูชันซึ่งเป็นผู้ชนะของ Supporters Shield การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ทำให้ NYCFC คว้าชัยชนะด้วยการยิงจุดโทษ จากนั้นพวกเขาก็มาจากข้างหลังกับทีมฟิลาเดลเฟียที่อ่อนกำลังในรอบชิงชนะเลิศของการประชุมใหญ่ ชนะได้ด้วยประตูในนาทีที่ 88 จาก Talles Magno

What Changes will be Made Ahead of the Cup Final?

หลังจากที่พวกเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในการพบกับ RSL แล้ว พอร์ตแลนด์อาจแข็งแกร่งขึ้นสำหรับรอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากมีผู้เล่นสองคนที่จะกลับไปเป็นผู้เล่นตัวจริงที่ทั้งคู่สามารถเข้าคู่กันได้ -ผู้ชนะ

Dairon Asprilla ถูกไล่ออกจากเกมกับColorado แต่จะกลับมาในวันเสาร์นี้ และ Sebastian Blanco ซึ่งอยู่บนม้านั่งสำรองของ เกม RSL ควรกลับเข้ามาในทีมโดยถือว่าฟิตเต็มที่แล้ว โดยเฉพาะการที่เขาเป็นเพลย์เมกเกอร์หลักของทีมและหัวหน้าทีมจู่โจมจะมีความสำคัญมาก

แฟน ๆ NYCFC ก็จะจับตามองเช่นกัน ส่งต่อการกลับมาของ Taty Castellanos ซึ่งหายไปกับฟิลาเดลเฟียเนื่องจากใบแดงหยิบขึ้นมากับนิวอิงแลนด์ ผู้ทำประตูสูงสุดร่วมของ MLS ซึ่งสามารถคว้ารองเท้าทองคำโดยมีเป้าหมายในรอบชิงชนะเลิศ จะทำให้ผู้มาเยือนมีความล้ำหน้ามากขึ้น

พอร์ตแลนด์เพื่อคว้าแชมป์ MLS Cup|| |197
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+180
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ MLS Cup Final

พอร์ตแลนด์มีความเก่งกาจในการเล่นบนเคาน์เตอร์หรือทำร้ายพวกเขา ฝ่ายตรงข้ามที่มีการครองบอล แต่มันเป็นแนวทางเดิมที่อันตรายที่สุดในเพลย์ออฟ และด้วยวิธีการที่NYCFC มีแนวโน้มที่จะเล่น นี่ดูเป็นแผนการเล่นที่สมเหตุสมผลที่สุด แม้จะเล่นต่อหน้าแฟนบอลในบ้าน

ฝูงชนนั้นก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ แม้ว่านี่จะเป็นรอบชิงชนะเลิศ MLS Cup ครั้งที่สาม แต่ก็จะเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่Providence Park และหากบรรยากาศของการแข่งขันครั้งนี้เหมือนกับการพบกันรอบชิงชนะเลิศกับ RSL แล้ว ฝั่งเจ้าบ้านจะได้รับแรงหนุนสำคัญ ขณะที่ NYCFC จะรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกอย่างแน่นอน

ผู้เยี่ยมชมมีคลาสมากมายในอันดับของพวกเขาและใน Castellanos พวกเขามีกองหน้าที่อันตรายที่จะเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อPortland การป้องกันมากกว่าสิ่งใด พวกเขาเผชิญหน้ากับ RSL และถึงแม้ว่า NYCFC จะโชคดีที่เจอกับทีมฟิลาเดลเฟียที่ขาดผู้เล่นชุดใหญ่ 11 คนใน Conference Finals แต่ชัยชนะเหนือนิวอิงแลนด์ในรอบรองชนะเลิศนั้นน่าประทับใจ

แต่ผมคิดว่าเจ้าบ้านได้เปรียบและ เพลย์ออฟ ประสบการณ์รอบชิงชนะเลิศจะมีความสำคัญที่นี่ พร้อมกับความเก่งกาจของพอร์ตแลนด์ในรูปแบบการเล่นของพวกเขา นี่ควรเป็นเกมที่น่าสนใจ แต่ Timbers ดูเป็นเดิมพันที่แข็งแกร่งเพื่อชูถ้วยเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์

มากกว่า 2.5 ประตูในตลาด Total Goals
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-105
เดิมพันตอนนี้

เดิมพัน MLS Cup รอบชิงชนะเลิศอื่นๆ

เกมใหญ่แบบนี้อาจจะขี้เล่น ระมัดระวัง แต่ทั้งสองทีมนี้ ชอบที่จะไปข้างหน้าและทั้งคู่เต็มไปด้วยความสามารถในการทำประตู

พอร์ตแลนด์เป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองในเวสต์ในช่วงฤดูกาลปกติในขณะที่ NYCFC เป็นผู้ทำประตูสูงสุดอันดับสองในภาคตะวันออก หากทั้งสองทีมมีผลงานที่ดีที่สุด อาจมีการทำประตูมากมายในรายการนี้ ดังนั้นการเดิมพันตัวเลือกมากกว่า 2.5 ประตูจึงดูเป็นแนวทางที่ดี

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพันฟุตบอล| ||229

Check out the leading การพนันฟุตบอล เว็บไซต์ด้านล่าง คุณสามารถรับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดโดยใช้เว็บไซต์เดิมพัน MLS ที่แนะนำของเราเมื่อคุณเดิมพันใน MLS Cup

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now