MLS Betting – FC Dallas at Colorado Rapids

FC Dallas (+114) at Colorado Rapids (+225), Draw (+240)

สุดยอดของ Western Conference จะอยู่ที่เดิมพันในสุดสัปดาห์นี้เมื่อ FC Dallas ผู้นำคนปัจจุบัน (12-4-6, 40 แต้ม) เยี่ยมชมสถานที่ที่สอง โคโลราโด ราปิดส์ (10-7-2, 37 แต้ม) ในวันเสาร์ที่ Dick's Sporting Goods Park (21:00 น. ตะวันออก)

Take สถานะของดัลลัสในฐานะผู้นำการประชุมภาคตะวันตกด้วยเม็ดเกลือ ทีมเล่นไปแล้ว 22 เกม มากกว่าโคโลราโด 3 แต้ม ซึ่งตามหลังแค่ 3 แต้ม

ดัลลัสชนะได้ 12 เกมและแพ้เพียง 6 เกมในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาไม่ได้เป็นทีมที่โดดเด่น , โพสต์เฉพาะส่วนต่าง +4 ในฤดูกาล 30 ประตูของพวกเขากับพวกเขานั้นแย่ที่สุดเป็นอันดับสามในการประชุม การดิ้นรนของทีมมาโดยเฉพาะบนถนนที่พวกเขาได้รับคะแนนมากกว่า 23-11 ใน 11 เกมและโพสต์สถิติ 4-1-6

พวกเขาเข้าสู่การแข่งขันสุดสัปดาห์นี้ด้วยชัยชนะสี่ครั้งในครั้งล่าสุด ห้าเกม เอาชนะเรอัล ซอลต์ เลค (2-0 เจ้าบ้าน), ออร์แลนโด ซิตี้ (4-0 เจ้าบ้าน), ซาน โฮเซ่ เอิร์ธเควกส์ (เยือน 1-0) และชิคาโก ไฟร์ (เจ้าบ้าน 3-1) แต่ผลที่ตามมาคือการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในฤดูกาล นั่นคือการพ่ายแพ้ 5-0 ในซีแอตเทิล

โคโลราโดในขณะเดียวกัน แพ้เพียงสองเกมตลอดทั้งปี และไม่ได้อยู่ผิดจุดจบของสกอร์ ตั้งแต่แพ้ 1-0 ที่รีล ซอลต์ เลค เมื่อต้นเดือนเมษายน ใน 14 เกมนับแต่นั้นมา พวกเขามีสถิติ 8-6-0 ที่เป็นประกาย ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 1-0 (เหย้า) กับสปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ ครั้งล่าสุด ผลนั้นทำเสมอกันสามนัด

ที่บ้าน ราปิดส์ยังไม่แพ้ใคร (8-2-0) ชนะคู่ต่อสู้ 13-4

การพบกัน 3 นัดล่าสุดระหว่าง ทั้งสองทีมจบลงที่ 1-1 และฉันเห็นการเสมอกันอีกครั้งบนขอบฟ้า อย่าปล่อยให้ปัญหาถนนของดัลลัสทำให้คุณกลัว ตอนนี้พวกเขากำลังเล่นในระดับสูงและรู้ดีถึงความสำคัญของแมตช์วันเสาร์นี้

Pick: Draw (+240).


Photo Credit: Francoise (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode].รูปภาพ ถูกครอบตัดแล้ว

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*