Kansas ยุติ MLS Dream ของ Salt Lake| ||110

Real Salt Lake delivered the biggest shock of the MLS playoffs First Round when they knocked out the Seattle Sounders, but they face an equally tough test on Sunday against Kansas. Meanwhile, in the East, Philadelphia will aim to continue their progress against Nashville.

ใครเป็นผู้ชื่นชอบ Bettors?

ไม่มีเกมเถื่อนหกเกมที่ชนะในเวลาปกติโดย ทีมเยือนและแฟน MLS ที่มองหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดที่มีให้ผ่านหนังสือกีฬาออนไลน์จะพบว่าเจ้ามือรับแทงม้ากำลังทำนายชัยชนะในบ้านอีกครั้งในสองเกมใหญ่รอบรองชนะเลิศในวันอาทิตย์|| |150

In the East, Philadelphia are solid favorites to beat their rivals Nashville, at -110, while the visitors are rated a +315 chance, while in the West, Kansas are priced up as big favorites at -155 to prevail over the surprise semi-finalists Real Salt Lake, who are available at around +400.

ฟิลาเดลเฟีย vs แนชวิลล์BetUSMyBookie
ฟิลาเดลเฟีย-110-106
แนชวิลล์+315+285
วาด+245+230

Philadelphia v Nashville, 11-28-2021

มันเลอะเทอะ, กระท่อนกระแท่น, และโค้ชที่ดูเกมจะพบว่า มันเป็นการแสดงสยองขวัญเล็กน้อย แต่ฟิลาเดลเฟียขูดผ่าน Red Bulls ในรอบแรกด้วยเป้าหมายโดยJakob Glesnes ใน 102nd นาที ยูเนี่ยนคืบหน้าแม้จะครองบอลน้อยกว่า 50% และจ่ายบอลสำเร็จเพียง 59% (แม้ว่านิวยอร์กจะไม่ดีขึ้นมากนัก แต่ 68%)

แต่หากแฟนฟิลาเดลเฟียคิดว่าเกมนั้นเป็นเกมที่ การเผชิญหน้าครั้งต่อไปของพวกเขากับทีมแนชวิลล์ที่ดื้อรั้นจะเหมือนเดิมมากขึ้น

ชัยชนะ 3-1 ของพวกเขาเหนือOrlando อาจ แนะนำว่าแนชวิลล์ได้ค้นพบวิธีการเล่นที่กว้างกว่านั้น แต่หากมองให้ลึกๆ ในเกมนั้น แสดงว่าพวกเขายิงได้เพียงเก้าครั้งเท่านั้น จึงถือว่าค่อนข้างโชคดีที่ทำสามแต้ม

They did, though, come very close to another clean sheet, and it is that defensive quality that will be concerning the ฟิลาเดลเฟีย ทีมโค้ชที่กำลังเข้าสู่ทีมนี้ แนชวิลล์จบฤดูกาลปกติด้วยการป้องกันร่วมที่ดีที่สุดใน MLS การหาวิธีที่จะแหกแนวรับนั้นโดยไม่เปิดเผยแบ็คไลน์ของตัวเองจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับยูเนี่ยน ที่ไม่สามารถมองข้ามภัยคุกคามจากฮานี่ มุกห์ตาร์ ซึ่งสองประตูในเกมพบออร์ลันโด

ฟิลาเดลเฟีย อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างในความโปรดปรานของพวกเขา แม้ว่า Nissan Stadiumเคยเป็นป้อมปราการของแนชวิลล์ในปีนี้ แต่ก็ไม่น่าประทับใจบนท้องถนน สถิติการชนะ-แพ้ของพวกเขาในฐานะทีมเยือนคือ 4-4 ที่ไม่น่าประทับใจอย่างชัดเจน โดยเสมอกัน 9 เกม

คำถามสำหรับนักพนันคือสหภาพจะสามารถทำงานให้เสร็จตามเวลาปกติได้หรือไม่ แนชวิลล์สามารถพาเกมนี้ไปได้ไกล ดังนั้นที่อัตราต่อรองปัจจุบัน การออกเวลาปกติจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ฟิลาเดลเฟียเพื่อเสมอกับแนชวิลล์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+245
เดิมพันตอนนี้
แคนซัส vs รีลซอลต์เลคBetUSMyBookie
แคนซัส-155-163
ทะเลสาบเกลือแท้+410+360
วาด+310+310

Kansas v Real Salt Lake, 11-28-2021

Real Salt Lake ท้าทายอัตราต่อรองในเกมรอบแรกของพวกเขา ตรงกับรอบรองชนะเลิศของ Seattle ไปจนถึง ดวลจุดโทษซึ่งพวกเขาชนะ 6-5 เพื่อบันทึกชัยชนะอันโด่งดัง

พวกเขาสามารถต่อยอดจากจุดนั้นและสร้างความช็อคอีกครั้งในแคนซัสได้หรือไม่ เจ้ามือรับแทงม้าดูเหมือนจะไม่คิด แม้ว่าจะมีความมั่นใจในตลาดเกี่ยวกับแคนซัสน้อยกว่าที่มีในซีแอตเทิล

ดูเหมือนว่าจะเป็นผลมาจากวิธีที่ Kansas เล่นในชัยชนะเหนือ || |225Vancouver มากเท่ากับภาพสะท้อนของ RSL รองบ่อน แคนซัสเปิดตัวด้วยชัยชนะ 3-1 เหนือคู่แข่งระดับล่างของพวกเขา และเกมดังกล่าวดูเหมือนว่าจะเสร็จสิ้นก่อนเวลาชั่วโมง แต่มันก็ยังห่างไกลจากการแสดงที่น่าเชื่อจากฝั่งเจ้าบ้านซึ่งยกให้การครอบครองและดินแดนส่วนใหญ่ไป ผู้มาเยือน

ถึงกระนั้น พวกเขาก็ได้งานทำ และในรอบตัดเชือก นั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ พวกเขาจะได้เปรียบในบ้านอีกครั้งที่นี่ และถึงแม้จะเกิดอะไรขึ้นในซีแอตเทิล พวกเขามีเหตุผลที่จะมองโลกในแง่ดี แม้ว่าชัยชนะของ RSL จะเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและน่าจดจำ แต่ก็แทบจะเถียงไม่ได้ว่าพวกเขาสมควรได้รับมัน พวกเขาล้มเหลวในการลงทะเบียนการยิงประตูเพียงครั้งเดียวตลอดทั้งเกม ซึ่งเป็นสถิติที่น่าทึ่งในตัวของมันเอง และน่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นเมื่อคุณจำได้ว่า RSL เป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุดของฤดูกาลปกติ

อีกทีมหนึ่ง สถิติประจำฤดูกาลที่ต้องจำไว้คือความจริงที่ว่า RSL อยู่ในอันดับที่สามที่แย่ที่สุดในลีกสำหรับการยิงที่อนุญาต ซีแอตเทิลยิงได้ 20 ครั้งรอบแรก การปะทะกันและถึงแม้ว่าพวกเขาจะหาตาข่ายไม่ได้ แต่ระดับความเหลื่อมล้ำระหว่างการยิงที่ทำได้และการยิงที่อนุญาตจะทันกับทีม ไม่ช้าก็เร็ว

Kansas จะต้องทำงานหนักที่นี่เพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่มีแนวโน้มจะใช้กลยุทธ์แบบเดียวกัน แต่พวกเขามีผู้สร้างความแตกต่างมากมายในทีม รวมถึง Daniel Salloi, Johnny Russell Alan Pulido และ Gadi Kinda และฉันกำลังสนับสนุนพวกเขาเพื่อหาวิธียุติการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ RSL

Sporting Kansasเพื่อเอาชนะ Real Salt Lake
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-155
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพัน MLS Soccer

ดูสิ่งที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล ด้านล่าง คุณสามารถรับสิ่งที่ดีที่สุด อัตราต่อรองการเดิมพัน MLS และคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้