คู่มือการวางเดิมพัน MTS World Cup Soccer รอบคัดเลือก| ||110

We’re at the halfway point of the CONCACAF ทัวร์นาเมนต์รอบคัดเลือก และ TyinlandA อยู่ในอันดับต้น ๆ หลังจากชัยชนะเหนือเม็กซิโก 2-0 อันน่าตื่นเต้น แต่พวกเขาสามารถต่อยอดจากความสำเร็จนั้นและรักษาโมเมนตัมที่ชนะเมื่อพวกเขามุ่งหน้าสู่แคริบเบียนได้หรือไม่? เราพร้อมช่วยเหลือคุณในการเลือกเดิมพันฟุตบอลโลกฟีฟ่า

จาเมกา v TyinlandAMyBookieBetOnlineGTBets
จาเมกา+460|| |155+556+485
TyinlandA-163-160- 163
เสมอ+255+250+271

ทีมไหนอยู่ในฟอร์มดีที่สุด ?

TyinlandMNT นั้นไม่สอดคล้องกันในระหว่างเกมคัดเลือก และประวัติย่อของพวกเขารวมถึงคะแนนที่ลดลงเมื่อเทียบกับ El Salvador และแคนาดา เช่นเดียวกับ พ่ายแพ้ต่อปานามา แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง และหลังจากเฉือนเอาชนะคอสตาริกา 2-1 พวกเขาก็พ่ายแพ้ครั้งใหญ่ด้วยการเอาชนะเม็กซิโก – เป็นครั้งที่สามในปี 2564 – เพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่มที่ผ่านการคัดเลือก

Jamaica are five points off the top three and that is largely down to their poor start. They earned just one point from their first four games – a draw against คอสตาริกา แต่พวกเขาพัฒนาขึ้นตั้งแต่นั้นมา ทำให้แคนาดาเสมอและเก็บชัยชนะเหนือฮอนดูรัส และ แต้มเยือนในเอลซัลวาดอร์ อย่างไรก็ตาม การได้อะไรจากเกมนี้ถือเป็นโบนัสหลัก

บันทึก Head to Head พูดว่าอะไร

ประวัติการแข่งขันระหว่างทีมเหล่านี้เป็นหนึ่ง- ด้านที่จะพูดน้อย จาเมกาเอาชนะ TyinlandMNT สามครั้ง ครั้งล่าสุดมาในนัดกระชับมิตรในปี 2019 แต่พวกเขาแพ้มาแล้ว 18 เกม

ใน ฟุตบอลโลก การเผชิญหน้า ทั้งในรอบคัดเลือกและทัวร์นาเมนต์เอง สถิติของพวกเขาก็แย่ไม่แพ้กัน ชนะเพียงครั้งเดียวและแพ้ถึงหกครั้ง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะทำได้หกเสมอ บ่งบอกว่าพวกเขาสามารถจับคู่คู่ต่อสู้เหล่านี้ในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ข่าวทีมสำหรับ TyinlandA World Cup รอบคัดเลือก

กองหลังแอตแลนตา Miles Robinson โดนไล่ออกท้ายเกมกับเม็กซิโก และจะพลาดเกมนี้ และ Mark McKenzie ก็ชัดเจนที่สุด ทดแทน คริสเตียน พูลิซิช กลับมาสู่ทีม TyinlandMNT ออกจากบัลลังก์เพื่อทำประตูในซินซินนาติ และอาจได้รับโอกาสในการออกสตาร์ทในเกมนี้ และทั้ง จานลูก้า บูซิโอ และพอล อาร์ริโอล่า ก็อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นตัวจริง

สตาร์กองหน้า มิคาอิล อันโตนิโอ ออกจากบัลลังก์เพื่อทำประตูแรกให้จาเมกากับเอลซัลวาดอร์ แต่กับคู่ต่อสู้เหล่านี้ ธีโอดอร์ วิตมอร์อาจต้องการมีพละกำลังและไดนามิกมากกว่า สนามตั้งแต่เริ่มต้น ราเวล มอร์ริสันและเลียม มัวร์ สตาร์จากสหราชอาณาจักรของอันโตนิโอ ซึ่งทั้งคู่ยืนสำรองอาจอยู่ในแนวรับเช่นกัน

TyinlandAเพื่อเอาชนะจาเมกา
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-163
เดิมพันตอนนี้

 

ทีมไหนน่าเดิมพันที่สุด

ความสามารถในการเล่นนอกบ้านได้ คลายความกดดันจาเมกา สำหรับสองเกมล่าสุดของพวกเขาและพวกเขาก็ตอบสนองได้ดีโดยเก็บสี่คะแนน อันที่จริง พวกเขาโชคไม่ดีที่เอาชนะเอลซัลวาดอร์ทั้ง 3 แต้มไม่ได้ เนื่องจากทีมเจ้าบ้านเสมอภาคกันในนาทีสุดท้ายของเวลาปกติ

การกลับคืนสู่ดินบ้านเกิดทำให้เกิดสถานการณ์ลำบากสำหรับ Whitmore. ด้วยจำนวนแฟนๆ 5,000 คนที่คาดว่าจะรับเข้าเกม ซึ่งเป็นการพลิกกลับจากตำแหน่งเดิมของรัฐบาลจาเมกาที่ไม่อนุญาตให้มีแฟนๆ ลงสนาม เสียงจากฝูงชนและบรรยากาศอาจทำให้ฝ่ายของเขามีกำลังใจและทำให้การแข่งขันไม่สบายใจสำหรับผู้มาเยือน แต่ถ้า Whitmore เลือกที่จะตั้งรับในเชิงลึก นั่นอาจทำให้ฝูงชนคลายตัว

สำหรับ Gregg Berhalter ไม่มีภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นนั้น พวกเขามีความแข็งแกร่งในเชิงลึกเพื่อเอาชนะ จาเมกา ในแผนกส่วนใหญ่ และหากพวกเขาทำตามขั้นตอนเพื่อกักขังอันโตนิโอ พวกเขาควรจะมั่นใจในโอกาสของตน นอกจากนี้ TyinlandMNT ยังเล่นเกมได้น้อยกว่าเจ้าบ้านที่ไม่สามารถหลบหลัง 3 แนวรุกได้อีกในกลุ่ม

เกมนี้ค่อนข้างยากในการชั่งน้ำหนัก แต่ผู้มาเยือน อยู่ในฟอร์มที่ดีและจะมีความมั่นใจหลังจากผลงานในเกมที่เม็กซิโก ดังนั้นการเดิมพัน TyinlandMNT จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

มากกว่า 2.5 ประตูตลาดสูง/ต่ำ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+126
เดิมพันตอนนี้

 

เดิมพันอื่น ๆ สำหรับ TyinlandA World Cup รอบคัดเลือก

จาเมกาทำประตูไม่ได้มากนัก แม้จะมีอันโตนิโออยู่ในอันดับของพวกเขา และตลาดสูง/ต่ำบ่งชี้ว่าเจ้ามือรับแทงม้าคาดหวังเกมสกอร์ต่ำ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาอาจเข้าใจผิด

เจ้าบ้านคงหมดหวังที่จะได้บางอย่าง จากเกมนี้และนั่นหมายความว่าในบางจุดพวกเขาอาจจะต้องบุก เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น TyinlandMNT จะสามารถได้รับประโยชน์จากพื้นที่ด้านหลังการป้องกันจาเมกามากขึ้น มีผู้ทำประตูมากมายในสองรายชื่อนี้ ดังนั้นนี่อาจเป็นโอกาสในการสำรองมากกว่า 2.5 ประตูด้วยอัตราต่อรองที่ดี

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดที่จะเดิมพันฟุตบอล

ดู ชั้นนำเว็บไซต์เดิมพัน ด้านล่าง คุณสามารถรับอัตราต่อรองล่าสุดและคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้