เดิมพันโกลด์คัพ – ฮอนดูรัส, ปานามาทั้งคู่ต้องการฟูลทรี

GoldCupHonduras (+162) vs. Panama (+200), Draw (+210)

ทั้งฮอนดูรัสและปานามาไม่ได้ออกสตาร์ทอย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันโกลด์คัพ 2015 ทั้งสองฝ่ายสามารถใช้ชัยชนะในคืนนี้เมื่อพวกเขาปะทะกันที่ Gillette Stadium ใน Foxborough (18:00 น. ทางตะวันออก) เพื่อเพิ่มโอกาสในการไปถึงรอบน็อคเอาท์

กับทีม TyinlandA ที่แข็งแกร่ง (ซึ่งก็เกิดขึ้นเช่นกัน) เพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน) และฝ่ายเฮติที่อ่อนแอในรอบกลุ่ม A ฮอนดูรัสและปานามากำลังต่อสู้เพื่ออันดับสองในควอร์เต็ตอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งคู่อาจเสี่ยงที่จะโค้งคำนับก่อนหากพวกเขาไม่ได้สามแต้มเต็มในคืนนี้

ในการเปิดเกมของพวกเขา ฮอนดูรัสตกลงไป 2-1 ต่อทีมอเมริกันด้วยสองแต้มจากคลินต์ เดมป์ซีย์; ปานามา เสมอกับเฮติ 1-1 อย่างน่าผิดหวัง แม้จะขึ้นนำโดยเหลือเวลาอีกเพียงห้านาที เฮอร์นัน ดาริโอ โกเมซ ผู้จัดการทีมชาวปานามา ออกจากสนามด้วยความไม่พอใจกับผลงานของทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแนวรับ

“ฉันเสียใจจริงๆ กับเรื่องนี้” โกเมซบอกกับเว็บไซต์ CONCACAF อย่างเป็นทางการ “มันเป็นเกมที่ปานามาชนะ ปานามามีโอกาสเดินหน้าต่อไป เรามีตัวเลือกมากมายที่จะทำให้เสร็จและจัดช่องว่างระหว่างเรากับพวกเขา … เรากระทำ[แก้ไข] ข้อผิดพลาดบางอย่าง และในท้ายที่สุด เราก็ปล่อยผลการแข่งขันที่เรามี”

ทั้งปานามาและฮอนดูรัสไม่ได้แสดงสีที่แท้จริงของพวกเขาในเกมแรกของการแข่งขัน แต่คาดหวังว่า การเปลี่ยนแปลงที่ทำเครื่องหมายไว้ในการเล่นเพียงสองวันต่อมาเป็นลำดับที่สูง ตามกระแส ทีมเสมอ 3 จาก 5 นัดหลังสุด โดยทีมปานามาชนะอีก 2 นัด อย่างไรก็ตาม การเอาชนะทีมโค้ชของ Pinto นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเขามีทีมเตรียมพร้อมในการป้องกันเป็นอย่างดี คาดว่าจะออก

เลือก: วาด (+210).

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*